Bản tin VUS
KHƠI MỞ TƯƠNG LAI TƯƠNG SÁNG

Trang chủ 5 Bản tin 5 VUS tổ chức hoạt động Trải nghiệm Công nghệ số Future Creator dành cho trẻ từ 8-16 tuổi

VUS tổ chức hoạt động Trải nghiệm Công nghệ số Future Creator dành cho trẻ từ 8-16 tuổi

Một trong những yếu tố có thể giúp trẻ ươm mầm và duy trì đam mê công nghệ trong mình chính là để trẻ có thể tiếp xúc và làm quen hiệu quả với môi trường công nghệ số. Sự kiện trải nghiệm công nghệ số Future Creator hứa hẹn sẽ mang đến cho trẻ nhiều hoạt động hấp dẫn giúp trẻ nuôi dưỡng niềm yêu thích với công nghệ số và lập trình.

Công nghệ số đang bao trùm lên toàn bộ cuộc sống của trẻ từ học tập đến vui chơi, giải trí và cũng sẽ trở thành một phần không thể thiếu trong tương lai của trẻ. Theo khảo sát “Thực trạng sử dụng thiết bị thông minh ở trẻ em Việt Nam và nhận thức của phụ huynh” (Trung tâm Nghiên cứu văn hóa giáo dục và đời sống xã hội, trực thuộc Hội Dân tộc học – nhân học TP.HCM), trung bình thời gian trẻ sử dụng các thiết bị số từ 30 – 60 phút/ ngày và con số này có dấu hiệu tăng 6-7% trong các dịp lễ, Tết.

Tuy nhiên, trẻ dành nhiều các thiết bị số như điện thoại, máy tính bảng,… để giải trí không hẳn là một thói quen xấu mà đó có thể là dấu hiệu bộc lộ sự đam mê với công nghệ. 

Thế nhưng làm sao để phụ huynh biết được rằng trẻ thật sự đam mê công nghệ hay đơn giản chỉ là hứng thú nhất thời của trẻ? Làm thế nào để bố mẹ giúp trẻ sử dụng công nghệ khoa học? 

VUS DIGI Future Creator 2023
VUS tổ chức hoạt động Trải nghiệm Công nghệ số Future Creator dành cho trẻ từ 8-16 tuổi

VUS mang đến chương trình trải nghiệm FUTURE CREATOR dành cho trẻ 8 – 16 tuổi. Future Creator mang đến cơ hội cho trẻ vào vai nhà sáng tạo số (Creator) để lập trình và phát triển dự án công nghệ hay cách ứng dụng của các sản phẩm công nghệ vào thực tế. Thông qua những hoạt động trải nghiệm tương tác thú vị, trẻ có thể nắm bắt và tự định hướng phát triển cho chính bản thân trong lĩnh vực công nghệ hay cách ứng dụng của các sản phẩm công nghệ vào thực tế. 

Ngoài ra, khi tham gia hoạt động trải nghiệm các bạn nhỏ sẽ có cơ hội Học bổng các chương trình học Công nghệ số 3.000.000 đồng và quà lưu niệm cho những Nhà sáng tạo số tương lai. 

ĐỊA ĐIỂM TRẢI NGHIỆM FUTURE CREATOR:

  • VUS Bình Minh – TP. Thủ Đức
  • VUS Hòa Bình – Quận Tân Phú
  • VUS Quang Trung – Quận Gò Vấp
  • VUS Minh Khai – Quận 1
  • VUS Nguyễn Chí Thanh – Quận 10
  • VUS Nguyễn Khắc Viện – Quận 7
  • VUS Trường Chinh – Quận 12
  • VUS Út Tịch – Quận Tân Bình
  • VUS Lê Trọng Tấn – Quận Tân Phú
  • VUS Phan Xích Long – Quận Phú Nhuận

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ FUTURE CREATOR

*** Mọi thắc mắc về sự kiện vui lòng liên hệ qua hotline 028 7308 3333 hoặc nhắn tin trực tiếp qua fanpage VUS – Chương trình Công nghệ số sáng tạo.

Loading...
messenger