Bản tin VUS
KHƠI MỞ TƯƠNG LAI TƯƠNG SÁNG

Trang chủ 5 Bản tin 5 VUS tổ chức chuỗi hội thảo về tâm lý và giáo dục con trẻ dành cho phụ huynh V-Connecting Tour – Cùng Con Tiến Bước

VUS tổ chức chuỗi hội thảo về tâm lý và giáo dục con trẻ dành cho phụ huynh V-Connecting Tour – Cùng Con Tiến Bước

Trên hành trình đồng hành cùng con tiến bước trong học tập, người làm cha mẹ chắc hẳn luôn có 1001 nỗi băn khoăn. Chuỗi hội thảo V-Connecting Tour – Cùng Con Tiến Bước hứa hẹn sẽ mang đến những thông tin hữu ích giúp cha mẹ phần nào được giải đáp và yên tâm hơn khi giáo dục con trẻ.

Làm thế nào để giúp con học vui khi ở nhà? Làm thế nào để học cùng con và đưa con vào nề nếp học tập hàng ngày một cách hiệu quả? Làm thế nào để tạo không gian học và khơi mở hứng thú học tập cho con hàng ngày cũng như đồng hành cùng con trên chặng đường học tập và khám phá thế giới? Để con tự tin trở thành những công dân toàn cầu tự tin, cha mẹ cần gì bên cạnh tình yêu thương?

Thấu hiểu những băn khoăn đó của cha mẹ, hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS mang đến chuỗi hội thảo về tâm lý và giáo dục V-Connecting Tour – Cùng Con Tiến Bước với sự tham gia của các chuyên gia tâm lý học, chuyên gia giáo dục đầu ngành như Tiến sĩ Nguyễn Thị Bích Hồng, Tiến sĩ Lê Nguyên Phương cùng các nhà quản lý giáo dục từ VUS. 

Với chủ đề The 4Cs of parenting (Care – Consistency – Consequences – Choices) cùng nhiều kiến thức bổ ích từ các diễn giả, cha mẹ tham gia chuỗi hội thảo sẽ được chia sẻ những ý tưởng và cách thức giúp phần nào giảm bớt những băn khoăn trong việc đồng hành cùng con và giúp con tiến bộ mỗi ngày, đồng thời giúp gia tăng sự kết nối giữa các thành viên gia đình.

Nhanh tay đăng ký ngay tại https://vus.link/vconnectingtour hoặc nhắn tin tới Fanpage Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS để có cơ hội giao lưu trực tiếp HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ với những chuyên gia tâm lý và chuyên gia giáo dục có tầm ảnh hưởng lớn, giải đáp các thắc mắc và nhận về những phần quà thú vị từ VUS. Cổng đăng ký sẽ đóng ngay khi đủ người tham dự.

 

THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM

– Ngày 18/03 tại VUS Quang Trung

– Ngày 25/03 tại VUS Hòa Bình

– Ngày 01/04 tại VUS Nguyễn Chí Thanh

– Ngày 08/04 tại VUS Nguyễn Thị Minh Khai

 

KHUNG GIỜ

AM: 8:00 – 9:30

PM: 3:00 – 4:30


Thông tin chi tiết xin vui lòng tìm hiểu trong link đăng ký hoặc liên hệ hotline 028 7308 3333 để được hỗ trợ.

Loading...
messenger