Bản tin VUS
KHƠI MỞ TƯƠNG LAI TƯƠNG SÁNG

Trang chủ 5 Bản tin 5 VUS tổ chức Lễ vinh danh cho 1.516 học viên nhận chứng chỉ quốc tế Cambridge

VUS tổ chức Lễ vinh danh cho 1.516 học viên nhận chứng chỉ quốc tế Cambridge

Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) vừa tổ chức Lễ Vinh danh và Trao chứng chỉ Cambridge Starters và Flyers cho 1.516 học viên, nâng con số kỷ lục lên 176.955 học viên đạt chứng chỉ quốc tế.

Ngày 19/03 vừa qua, tại Hội trường Thành Ủy (TP. HCM), Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS đã tổ chức Lễ Vinh danh và Trao chứng chỉ Cambridge Starters và Flyers cho 1.516 em học viên. Với thành tích này, VUS giữ vững kỷ lục “Hệ thống Anh ngữ có số lượng học viên đạt chứng chỉ Anh ngữ quốc tế nhiều nhất Việt Nam” được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam xác nhận lần đầu tiên vào năm 2018. 

1.516 học viên VUS nhận chứng chỉ Anh ngữ quốc tế Cambridge Starters và Flyers.

Việc sở hữu các chứng chỉ Anh ngữ quốc tế Cambridge Starters và Flyers chứng tỏ được năng lực tiếng Anh của các em ở cả bốn kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết và khả năng sử dụng Anh ngữ thông thạo. Đây cũng được xem là một trong những bước đệm vững chắc giúp các em học viên đạt được nhiều thành tích học tập Anh ngữ xuất sắc hơn trong tương lai, sẵn sàng cho quá trình hội nhập quốc tế.

Tại buổi lễ vinh danh và trao chứng chỉ ngày 19/03, đại diện VUS và Nhà xuất bản & Hội đồng Khảo thí Đại học Cambridge đã trao chứng chỉ cho 750 học viên Starters và 766 học viên Flyers. Trong đợt trao chứng chỉ đầu tiên của năm 2023 này, có đến 733 học viên VUS đạt điểm xuất sắc và tuyệt đối (14-15/15 khiên). Kết quả này đồng nghĩa với việc các em hoàn toàn có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh với người bản xứ. 

Đại diện VUS cho biết, với sứ mệnh tiếp sức cho thế hệ trẻ Việt Nam tự tin kết nối thế giới và kiến tạo một tương lai ý nghĩa cho chính mình và cộng đồng, thông qua các chương trình học chuẩn quốc tế, VUS trang bị cho các em kiến thức và tư duy toàn cầu, kỹ năng học tập và làm việc, nền tảng Anh ngữ vững vàng và giá trị sống phong phú, giúp các em khơi mở những cơ hội mới trong tương lai. 

Các em học viên xuất sắc nhận quà và chứng chỉ từ VUS.

Trong năm 2022 vừa qua, VUS đã cho ra mắt hàng loạt khóa học mới như SuperKids cho bé từ 6-11 tuổi, Young Leaders cho học sinh cấp 2, IELTS, DIGIdation & DIGIconnect – khóa học công nghệ số cho trẻ 8-16 tuổi. 

“Chúng tôi đã và đang tăng tốc đầu tư vào công nghệ, ứng dụng AI trong dạy và học, đầu tư vào các phần mềm hỗ trợ học tập và tổ chức các hoạt động ngoại khóa online cũng như offline. Đặc biệt, VUS vẫn tiếp tục đồng hành cùng những đối tác chiến lược hàng đầu quốc tế như Oxford University Press, Macmillan Education, Cambridge University Press & Assessment, National Geographic Learning, British Council…. “ – ông Steven Happel – Quản lý chuyên môn cấp cao của VUS chia sẻ.

Ông Steven Happel chúc mừng các học viên gia nhập cộng đồng tài năng VUS

Buổi lễ diễn ra với sự tham gia của đại diện Nhà xuất bản & Hội đồng Khảo thí Đại học Cambridge, ông Nguyễn Khắc Dũng, Giám Đốc Dịch Vụ Khách Hàng, Việt Nam Lào Campuchia Myanmar và ông Andrew Richardson, Trưởng Nhóm Giám Khảo chấm thi Nói, đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo TP. HCM cùng quý đại biểu, quý thầy cô, các đơn vị truyền thông báo chí và hơn 2.000 phụ huynh – học viên VUS.

Trong chương trình, VUS cũng gửi lời tri ân đến lãnh đạo các ban ngành, đối tác trong và ngoài nước và đặc biệt là 2.700.000 gia đình Việt Nam đã tin chọn VUS trong suốt gần 30 năm qua. Được biết, hiện VUS đã và đang mở rộng mạng lưới tại hơn 10 tỉnh, thành trên toàn quốc. Dự kiến, VUS sẽ tiếp tục tiếp cận với nhiều địa phương khác trong cả nước, mang đến chất lượng đào tạo và dịch vụ chuẩn quốc tế đến thế hệ trẻ trên toàn quốc. 

VUS là đơn vị giáo dục được chứng nhận chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế liên tiếp 5 năm liền bởi tổ chức NEAS – tổ chức độc lập hàng đầu về đánh giá chất lượng giảng dạy trên toàn thế giới. Do đó, các học viên được tiếp nhận những kiến thức phù hợp với độ tuổi, giúp các em học tiếng Anh một cách tự nhiên và gần gũi, khơi mở bước tiến mỗi ngày trên hành trình học vấn. Xem thêm thông tin về VUS tại đây hoặc liên hệ hotline (028) 7308 3333 để được tư vấn lộ trình chinh phục chứng chỉ quốc tế.

Để tải hình ảnh liên quan buổi lễ, Quý phụ huynh – học viên vui lòng truy cập đường link bên dưới:

  • Hình ảnh chung của buổi lễ: Link 
  • Hình ảnh khu vực Top Students: Link
Loading...
messenger