Bản tin VUS
KHƠI MỞ TƯƠNG LAI TƯƠNG SÁNG

Trang chủ 5 Bản tin 5 Bảng vàng ghi danh 176.955 học viên nhận chứng chỉ quốc tế tại VUS

Bảng vàng ghi danh 176.955 học viên nhận chứng chỉ quốc tế tại VUS

Năm 2022, VUS ghi nhận thêm hơn 10.000 học viên xuất sắc nhận các chứng chỉ quốc tế Cambridge, IELTS, TOEFL, từ đó nâng tổng số lượng học viên đạt chứng chỉ quốc tế toàn hệ thống lên đến 176.955 em.

176955 hoc vien nhan chung chi quoc te
Bảng vàng ghi danh 176.955 học viên nhận chứng chỉ quốc tế tại VUS

Luôn nỗ lực 300% trên hành trình khơi mở tương lai tươi sáng cho thế hệ trẻ và mang đến chất lượng đào tạo & dịch vụ chuyên nghiệp, vượt trội, năm 2018 VUS lần đầu đạt Kỷ lục Việt Nam là hệ thống giáo dục có số lượng học viên nhận chứng chỉ Anh ngữ quốc tế Cambridge (Starter, Movers, Flyers, KET, PET) và IELTS, TOEFL nhiều nhất Việt Nam – 100.000 em.

Không dừng lại ở đó, năm 2021, hệ thống tiếp tục ghi nhận 153.561 học viên chinh phục các chứng chỉ quốc tế kể trên. Trong đó có 2.494 học viên xuất sắc đạt được số điểm tuyệt đối 15/15 khiên. 

Đến năm 2022 – năm của hành trình kết nối và truyền cảm hứng, hệ thống có thêm hơn 10.000 học viên nhận các chứng chỉ quốc tế. Từ đó nâng tổng số lượng học viên VUS đạt chứng chỉ quốc tế lên đến 176.955 em.

Cột mốc này chính là sự công nhận cho những nỗ lực của hệ thống trên chặng đường thực hiện sứ mệnh KHƠI MỞ TRIỆU HÀNH TRÌNH KẾT NỐI và sát cánh cùng các em học viên xây dựng nền tảng Anh ngữ vững vàng, tự tin hòa nhập và kiến tạo giá trị tương lai.

Thông qua sự kết hợp với các nhà xuất bản hàng đầu thế giới như National Geographic Learning, Oxford University Press, Macmillan Education,…VUS ra mắt những chương trình học hoàn toàn mới trong năm 2022 như SuperKids, Young Leaders, IELTS. Với nội dung khơi mở óc sáng tạo, dẫn dắt học viên vào những chuyến phiêu lưu đầy cảm hứng trong trí tưởng tượng với sự hỗ trợ đắc lực từ công nghệ thực tế ảo (VR), VUS đã truyền cảm hứng và khơi gợi hứng thú cho các em trong quá trình học tập, từ đó củng cố thêm niềm đam mê và quyết tâm của học viên trên hành trình chinh phục chứng chỉ quốc tế.

Không dừng lại đó, VUS đặt mục tiêu giúp học viên định hình được thói quen và tư duy học tập thời đại mới: làm chủ việc học một cách chủ động thông qua VHub – nền tảng hỗ trợ quản trị học tập với nhiều tính năng ưu việt, tận dụng được những lợi thế từ công nghệ để học tập hiệu quả hơn, từ đó tối ưu hiệu quả học tập và tự tin chinh phục các nấc thang chứng chỉ trong tương lai.

Đặc biệt, để tri ân sự tin chọn và đồng hành của quý phụ huynh – học viên trong suốt thời gian qua, VUS giới thiệu gói 1.000 học bổng tri ân dành cho học viên mới thuộc tất cả cấp độ với đa dạng phương thức học: offline & online nhằm hỗ trợ và tạo điều kiện để tất cả học viên vững bước trên hành trình chinh phục chứng chỉ quốc tế, khởi đầu cho một tương lai tươi sáng hơn.

Loading...
messenger