Anh văn Hội Việt Mỹ tại Hà Nội

Tại Thành phố Hồ chí Minh, Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ được biết đến như một đơn vị đào tạo Anh ngữ lâu đời và uy tín hàng đầu Việt Nam với 16 trung tâm hiện đại trải rộng khắp TP.HCM. Mỗi năm, hơn 200.000 gia đình tin tưởng chọn VUS để học Anh ngữ và VUS đã tạo điều kiện cho hàng trăm ngàn học viên nhận các chứng chỉ Anh ngữ quốc tế. VUS hiện quy tụ đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề lớn nhất Việt Nam với hơn 1.350 giáo viên giỏi, xuất sắc, có bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế: TESOL, CELTA hoặc tương đương với TEFL, trong đó có 45% đạt thạc sĩ, tiến sĩ. VUS áp dụng quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp và nghiêm ngặt như ứng viên phải đủ năng lực để vượt qua nhiều vòng kiểm tra: sơ vấn, phỏng vấn, dạy demo,… để được chính thức trở thành giáo viên Anh ngữ của VUS.


Là một trong những đơn vị tiên phong về đào tạo Anh ngữ, VUS đang mở rộng hệ thống của mình để thực hiện sứ mệnh trang bị cho thế hệ trẻ Việt Nam một công cụ sắc bén và hữu hiệu là Anh ngữ để nâng cao tri thức khoa học, mở rộng tầm nhìn, thăng tiến trong nghề nghiệp.

Nay Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) đã chính thức khai trương cơ sở mới VUS Lê Văn Lương Hà Nội nhằm giúp các bạn học viên thủ đô có thêm nhiều cơ hội học tập và rèn luyện Anh ngữ.

Tọa lạc tại Toà nhà Golden Palace Lê Văn Lương, Khu Đô Thị Trung Hòa Nhân Chính, Hà Nội, cơ sở được thiết kế theo quy chuẩn quốc tế, phù hợp mọi lứa tuổi với trang thiết bị hiện đại và cập nhật công nghệ giảng dạy tiên tiến nhất.


ĐĂNG KÝ NGAY

Lầu 3, Golden Palace Lê Văn Lương, Lô C3 Lê Văn Lương, Trung Hoà Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội