Bản tin VUS
KHƠI MỞ TƯƠNG LAI TƯƠNG SÁNG

Trang chủ 5 Bản tin 5 VUS khép lại năm 2023 với kỷ lục 185.107 học viên đạt chứng chỉ quốc tế

VUS khép lại năm 2023 với kỷ lục 185.107 học viên đạt chứng chỉ quốc tế

Ngày 03/12, Lễ phát chứng chỉ và vinh danh học viên đạt chứng chỉ quốc tế Cambridge & IELTS cuối cùng đã khép lại với thêm 1.989 học viên xuất sắc gia nhập cộng đồng tài năng VUS.

Như vậy, chỉ trong năm 2023, VUS ghi nhận thêm 8.156 học viên đạt chứng chỉ quốc tế ở các cấp độ: Cambridge Starters, Movers, Flyers KET, PET, IELTS – nâng tổng số học viên đạt chứng chỉ quốc tế lên 185.107 em và tiếp tục giữ vững thành tích là hệ thống Anh ngữ có nhiều học viên nhận chứng chỉ quốc tế nhất Việt Nam.

Việc sở hữu các chứng chỉ Anh ngữ quốc tế đã phần nào chứng tỏ được năng lực tiếng Anh của các em ở cả bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Hơn hết, đây còn là một bước đệm vững vàng giúp học viên ngày càng đạt được nhiều thành tích học tập Anh ngữ xuất sắc hơn trong tương lai, sẵn sàng cho hành trình hội nhập với bạn bè năm châu. 

Đây là cột mốc đặc biệt không chỉ đối với các em học viên, quý phụ huynh mà còn với cả VUS. Đó là ngày của thật nhiều “điểm cười”: điểm cười rạng rỡ khi con cầm lấy tấm vé thông hành đặc biệt, điểm cười tự hào khi ba mẹ nhìn thấy con bước đi trên chiếc bục danh dự, là điểm cười niềm hãnh diện khi VUS được đồng hành cùng hàng trăm ngàn học sinh khơi mở thêm nhiều bước tiến trên hành trình trưởng thành của mình.

Đặc biệt, buổi lễ đặc biệt này còn thêm phần rộn ràng khi các bạn học viên được hòa mình vào không khí lễ hội cuối năm với rất nhiều hoạt động chào đón Giáng sinh như: Gặp gỡ và tương tác cùng Ông già Noel; Nhún nhảy theo những giai điệu giáng sinh rộn ràng; Cùng nhau tạo nên màn nhảy flashmob đặc biệt và Nhận quà giáng sinh dễ thương.

Có thể nói, tại VUS, các em học viên không chỉ được quan tâm trong từng hoạt động học tập mà còn cả các hoạt động vui chơi, trải nghiệm. Tất cả nhằm tạo một không khí thoải mái, để các em tự tin gặt hái thật nhiều “điểm cười”, phát triển toàn diện từ kiến thức đến kỹ năng.

Trong năm 2023, bên cạnh những khóa học đã và đang rất được sự tin tưởng của phụ huynh học sinh như như SuperKids cho bé từ 6-11 tuổi, Young Leaders cho học sinh cấp 2, IELTS, DIGIdation & DIGIconnect khóa học công nghệ số cho trẻ 8-16 tuổi, thì VUS còn cho ra mắt K12 – chương trình Luyện Thi Phổ Thông và Toán Tư Duy, nhằm mang tới giáo dục toàn diện cho học viên.

2023 đã khép lại thành công rực rỡ. Cộng đồng tài năng với 185.107 học viên sẽ không dừng lại mà tiếp tục tiến bước và phát triển nhiều hơn nữa. Một lần nữa, xin chúc mừng tất cả các em học viên VUS đã chinh phục cột mốc đầu đời của mình trên hành trình trau dồi và phát triển Anh ngữ. Cùng VUS nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của buổi lễ nhé!

Xem thêm hình ảnh về buổi lễ tại đây và hình ảnh các chiến binh Anh ngữ TOP STUDENTS 15 KHIÊN tại đây.

Loading...
messenger