BLOG VUS
KHƠI MỞ TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG

Trang chủ 5 Bản tin 5 VUS đạt kỷ lục mới và đón chứng nhận Trung tâm Đào tạo & luyện thi Vàng lần thứ tư từ Cambridge

VUS đạt kỷ lục mới và đón chứng nhận Trung tâm Đào tạo & luyện thi Vàng lần thứ tư từ Cambridge

Vừa qua, hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS đã tổ chức buổi Lễ Vinh danh và Phát Chứng chỉ Cambridge đợt đầu tiên năm 2024 trong không khí hân hoan và đầy phấn khởi.

Tại buổi lễ này, VUS đã trao chứng chỉ cho 1.733 học viên. Trong đó, có 816 học viên đạt chứng chỉ Starters, 466 học viên đạt chứng chỉ Movers và 448 học viên đạt chứng chỉ Flyers. Với thành tích này, VUS tiếp tục duy trì vị thế hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ cũng như tự phá kỷ lục “Hệ thống Anh ngữ có số lượng học viên đạt chứng chỉ Anh ngữ quốc tế nhiều nhất Việt Nam”, khi nâng tổng số học viên được nhận chứng chỉ quốc tế lên 186.840 em.

Đó là những con số vô cùng ấn tượng, là minh chứng cho những nỗ lực của VUS trên hành trình thắp sáng tương lai cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Đại diện VUS & Cambridge trao quà và chứng chỉ cho các học viên nhí

Chứng chỉ Cambridge là bằng ghi nhận thành tích khi thí sinh vượt qua các kỳ thi tiếng Anh quốc tế được tổ chức bởi Trường đại học Cambridge. Hệ thống các bài thi này được quản lý và tổ chức trực tiếp bởi Nhà xuất bản và Hội đồng Khảo thí Đại học Cambridge. Các chứng chỉ Anh ngữ quốc tế Cambridge cũng được công nhận tại hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau. Việc sở hữu chứng chỉ này không những giúp các em chứng minh năng lực tiếng Anh của bản thân ở 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết mà còn là bước đệm giúp các em mở ra nhiều cơ hội học tập cho bản thân.

Các em học viên xuất sắc nhận quà và chứng chỉ từ VUS

Hơn thế nữa, trong buổi lễ vinh danh và trao chứng chỉ ngày 03/03, VUS vui mừng khi tiếp tục “kết nạp” thêm 828 học viên xuất sắc đạt điểm tuyệt đối 15/15 khiên cho cả ba cấp độ nêu trên. Kết quả này đồng nghĩa với việc các em có thể tự tin sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai. 

Ông Steven Happel chúc mừng các học viên gia nhập cộng đồng tài năng VUS

Những thành tích đáng trân quý ấy cũng chính là động lực giúp VUS ngày càng hoàn thiện và phát triển. Bằng cách thường xuyên nghiên cứu và cải tiến các chương trình học chuẩn quốc tế, VUS không những giúp các em trang bị các kiến thức, kỹ năng học tập và làm việc, mà còn giúp các em hiểu biết nhiều hơn về đời sống xung quanh.

Các học viên xuất sắc đạt điểm tuyệt đối 15/15 khiên

Trên hành trình thực hiện sứ mệnh, VUS vui mừng khi có Nhà xuất bản & Hội đồng Khảo thí Đại học Cambridge đồng hành. Đây cũng là năm thứ tư liên tiếp VUS vinh dự được trao Chứng nhận Trung tâm Đào tạo và luyện thi Vàng (Gold Preparation Centre) – hạng mức cao nhất, từ tổ chức. 

Đại diện Cambridge trao Chứng nhận Trung tâm Đào tạo và luyện thi Vàng cho VUS

Tham gia buổi lễ trao chứng chỉ Cambridge vừa qua, bà Phạm Hoàng Uyên – Giám đốc Khảo thí khu vực Đông Nam Á, Châu Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc có đôi lời chia sẻ tới VUS: “Và sứ mệnh của chúng tôi sẽ không được hoàn thành nếu không có sự hỗ trợ từ tổ chức uy tín và tận tâm như VUS. Chúng tôi rất vui vì đã hợp tác chặt chẽ cùng VUS hơn 16 năm qua để đưa chương trình Cambridge English đến với các em học sinh TPHCM, Hà Nội và trên toàn quốc. Chúng tôi mong muốn tiếp tục hợp tác với VUS để giúp học sinh Việt Nam học tiếng Anh và tiếp cận những trải nghiệm và cơ hội phong phú suốt đời.”

Bà Phạm Hoàng Uyên – Đại diện đối tác Cambridge có đôi lời phát biểu tại buổi lễ

Buổi Lễ Vinh danh và Phát Chứng chỉ Cambridge của VUS sẽ không thể thành công trọn vẹn nếu như thiếu đi sự góp mặt lãnh đạo các ban ngành, các đối tác trong và ngoài nước. Và quan trọng hơn là sự hiện diện của toàn thể quý phụ huynh các em học viên. VUS xin được gửi lời tri ân sâu sắc đến đến hơn 2.700.000 gia đình Việt Nam đã luôn tin tưởng và ủng hộ VUS suốt 30 năm qua trên chặng hành trình khơi mở tương lai tươi sáng cho thế hệ trẻ Việt Nam. 

Sự đồng hành và tin tưởng của các vị phụ huynh là nguồn động lực quý giá dành cho VUS

VUS là đơn vị giáo dục được chứng nhận chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế liên tiếp 6 năm liền bởi tổ chức NEAS – tổ chức độc lập hàng đầu về đánh giá chất lượng giảng dạy trên toàn thế giới. Do đó, các học viên được tiếp nhận những kiến thức phù hợp với độ tuổi, giúp các em học tiếng Anh một cách tự nhiên và gần gũi, khơi mở bước tiến mỗi ngày trên hành trình học vấn. Xem thêm thông tin về VUS tại đây hoặc liên hệ hotline (028) 7308 3333 để được tư vấn lộ trình chinh phục chứng chỉ quốc tế.

Để tải hình ảnh liên quan buổi lễ, Quý phụ huynh – học viên vui lòng truy cập đường link bên dưới:

  • Hình ảnh chung của buổi lễ: Link 
  • Hình ảnh khu vực Top Students: Link

 

Loading...
messenger