Trang chủ 5 Bản tin 5 VÒNG LOẠI V-CHALLENGE 2022: ĐIỂM THI VỀ TAY, MỜI BẠN XEM NGAY!

VÒNG LOẠI V-CHALLENGE 2022: ĐIỂM THI VỀ TAY, MỜI BẠN XEM NGAY!

Sau 2 tuần khuấy đảo tại các lớp học Young Leaders (YI & YLC 7-9 & YLS1 – YLS6) và luyện thi Ielts khu vực TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, vừa qua (03/07), vòng loại V-Challenge 2022 đã chính thức khép lại. Các thí sinh đã có những phút giây tranh tài gay cấn tại một trong những đấu trường Anh ngữ hấp dẫn nhất mùa hè tại VUS.

Ngay bây giờ, Quý phụ huynh và học viên có thể tra cứu kết quả vòng loại chỉ với 3 bước đơn giản:

• Bước 1: Truy cập đường dẫn https://student.vus.edu.vn/v-challenge.html
  • Bước 2: Điền đầy đủ và chính xác các thông tin: Họ tên Học viên –  Ngày tháng năm sinh Học viên – Số điện thoại học tại cơ sở
  • Bước 3: Nhấn “Xem điểm” để tra cứu điểm

Khép lại cùng rất nhiều niềm vui xen lẫn tiếc nuối, hơn cả những thành tích đạt được, các thí sinh đã có cơ hội tích lũy thêm nhiều trải nghiệm cùng kiến thức quý giá, củng cố hành trang trên chặng hành trình phía trước. Bên cạnh đó, 1000 thí sinh có điểm số cao nhất được tuyển chọn từ hơn 13.520 học viên sẽ góp mặt tại vòng Chung kết diễn ra vào 26/07 tại nhà thi đấu Hồ Xuân Hương, số 2 Hồ Xuân Hương, phường 6, quận 3, TpHCM, chinh phục những giải thưởng công nghệ vô cùng hấp dẫn. 😍

LOẠT GIẢI THƯỞNG GIÁ TRỊ

• 1 GIẢI NHẤT / BẢNG

Laptop Asus 15.6” full HD/ Intel core i5

• 3 GIẢI NHÌ / BẢNG

Samsung Galaxy Tab A8

• 6 GIẢI BA / BẢNG

Chụp tai nghe không dây Sony WH-CH510

• 3 GIẢI ĐỒNG ĐỘI / BẢNG

Tai nghe bluetooth

Các thí sinh Young Leaders và luyện thi Ielts ơi, ngôi vị quán quân đang đón chờ người xứng đáng. Hãy nhanh chóng tra cứu điểm thi, củng cố hành trang, kiến thức vững vàng để chinh phục những câu hỏi đầy thử thách và giành lấy tấm vé vinh danh tại VUS Super Summer Gala diễn ra vào 29/07 nhé!

Đừng quên theo dõi Fanpage VUS hoặc qua website https://vus.link/VusNews để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất.

——————-

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, Quý phụ huynh vui lòng gọi đến hotline (028) 7308 3333 để được tư vấn.