Trang chủ 5 Bản tin 5 VUS truyền tải thông điệp niềm vui tiến bước mỗi ngày “Trao tay điểm cười – Nhân mười điểm hay”

Với mong muốn mang đến một môi trường học tập chuẩn quốc tế – nơi các bạn học viên không chỉ đạt được “điểm 10 thành tích” mà còn được tận hưởng “điểm cười tiến bộ”, VUS mang đến thông điệp “Trao tay điểm cười – nhân mười điểm hay”.

Trong gần 30 năm hoạt động, Anh văn Hội Việt Mỹ VUS đã được lắng nghe nhiều câu chuyện đến từ nhiều góc nhìn từ chính các em học viên – những người trong cuộc. Đa số các em đều bày tỏ quan điểm “Điểm 10 rất quan trọng”. Nhưng cùng với đó, hành trình nỗ lực và những sự tiến bước mỗi ngày cũng quan trọng không kém.

Thấu hiểu điều đó, cũng như mong muốn được trở thành người kết nối phụ huynh và học viên VUS mang đến thông điệp “Trao tay điểm cười – nhân mười điểm hay” với hy vọng tiếp thêm sức mạnh và động lực để thế hệ học sinh Việt Nam phát triển toàn diện trong một môi trường giáo dục chuẩn quốc tế.

Theo đó, hình tượng “Điểm Cười” được VUS định nghĩa là nụ cười của con trẻ khi được ba mẹ động viên tiến bước, ghi nhận nỗ lực trong học tập mỗi ngày. Với VUS, điểm 10 thì tốt nhưng “Điểm Cười” quan trọng hơn. Vì điều đó sẽ giúp trẻ thêm vững vàng trên hành trình học tập và không bỏ lỡ niềm vui của việc khám phá tri thức từ trường lớp cũng như ngoài cuộc sống.

“Ai cũng có cơ hội tiến bộ từ điểm 8 lên 10, và duy trì sự tiến bộ chính là cách để không đi lùi từ 10 về 8.”
Nguyễn Ngọc Mai Hoa
Học viên chương trình SuperKids
Nhiều bước tiến nhỏ góp lại sẽ thành bước tiến lớn giúp chinh phục điểm 10 và nhiều thành tích khác.”
Trần Nguyễn Thanh Đoan
Học viên chương trình SuperKids
Điểm số không nói lên được quá trình và những bài kiểm tra chỉ là cách để mình ôn lại những kiến thức đã tích lũy.”
Ngô Ngọc Uyển Nhi
Học viên chương trình Young Leaders
Thái độ cầu thị và tinh thần quyết tâm đạt được kết quả tốt hơn ngày hôm qua còn quan trọng hơn điểm số.”
Nguyễn Phạm Hoàng Chấn
Học viên chương trình Young Leaders
“Đạt điểm 10 sẽ trở thành nỗi ám ảnh nếu bạn liên tục đẩy mình vào vùng áp lực. Cố gắng hết sức mới là mục tiêu mình cần đạt tới.”
Trần Huy Cát Thịnh
Học viên chương trình luyện thi IELTS

Trong suốt thời gian dài hoạt động, VUS không ngừng đề cao những bước tiến của học viên trên hành trình chinh phục mục tiêu học tiếng Anh. Hơn cả điểm 10, tại VUS, con sẽ trải nghiệm một môi trường học tập tràn ngập niềm vui. Tại đó con sẽ được:

• Hòa mình vào đa dạng các hoạt động từ lớp học, các cuộc thi cho đến ngoại khóa ngoài trời.
  • Phát triển cả về kiến thức – tư duy – kỹ năng
  • Ghi nhận tất cả sự tiến bộ dù là nhỏ nhất của con thông qua những món quà nhỏ, những lời nói động viên, khích lệ
  • Sự sát cánh của thầy cô và bạn bè, quan sát đến từng biểu hiện trong học tập
VUS truyền tải thông điệp niềm vui tiến bước mỗi ngày “Trao tay điểm cười - Nhân mười điểm hay”

Niềm vui luôn diện hiện trong mọi hoạt động của VUS

Từ đó, mang đến một không khí học Anh ngữ luôn đầy ắp niềm vui và hứng thú để giúp trẻ thêm động lực tiến bộ mỗi ngày. Trẻ không chỉ mang về những điểm số cải thiện mà còn thu hoạch được những điều tuyệt vời bên ngoài lớp học. Và điểm 10 sẽ “nở rộ” trong tầm tay con.

Không riêng tại VUS, nhà trường hy vọng ngay tại nhà, ba mẹ cũng sẽ đồng hành, ghi nhận những nỗ lực của con. Đó có thể là lời khen khi con vươn từ điểm 5 lên điểm 6, khi con chăm phát biểu hơn, khi con chủ động làm bài tập… Bởi VUS tin rằng, chỉ cần ba mẹ cần nhìn thấy rõ những sự phát triển của con, từng bước tiến nhỏ gộp lại sẽ mang đến một thay đổi tích cực.

Đồng hành cùng hành trình ý nghĩa này, VUS dành tặng thêm ưu đãi đặc biệt, nhân đôi “điểm cười cho cả con và ba mẹ”. Khi ghi danh trong tháng 10 này, các bạn học viên sẽ được nhận ngay:

• Học bổng “điểm cười” đến 2.000.000Đ

• Balo phiên bản độc quyền, chỉ có tại VUS!

Phụ huynh và học viên cần tìm hiểu khóa học, vui lòng inbox fanpage VUS hoặc liên hệ với VUS theo hotline: 028 7308 3333 (Khu vực miền Nam) | 08 8867 1155 (Khu vực miền Bắc).