Bản tin VUS
KHƠI MỞ TƯƠNG LAI TƯƠNG SÁNG

Trang chủ 5 Bản tin 5 Rộn ràng khai trương cơ sở VUS thứ 78 tại xứ sở Hoa vàng trên cỏ xanh

Rộn ràng khai trương cơ sở VUS thứ 78 tại xứ sở Hoa vàng trên cỏ xanh

Tiếp tục lan tỏa sứ mệnh truyền cảm hứng học tiếng Anh cho học viên trên khắp cả nước, Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS mang cơ sở thứ 78 đến xứ sở Hoa vàng trên cỏ xanh với những trải nghiệm Anh ngữ chuẩn quốc tế. 

Cơ sở VUS thứ 78 chào vùng đất anh em 78 với những trải nghiệm thú vị

Ngày 30/09 vừa qua, Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS cơ sở thứ 78 chính thức khai trương và đi vào hoạt động tại số 189 – 191 Hùng Vương, P.5, TP. Tuy Hoà, Phú Yên, tiếp tục hành trình “phủ sóng” sắc đỏ VUS khắp Việt Nam. 

Sự xuất hiện của cơ sở VUS thứ 78 tại Phú Yên mang nhiều ý nghĩa 

Lần đầu tiên có mặt tại Phú Yên – “xứ hoa vàng cỏ xanh”, với sự đầu tư khang trang hơn, hiện đại hơn về hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị giảng dạy đồng bộ, giáo viên trình độ cao cùng các khóa học đa dạng chuẩn quốc tế, VUS tin tưởng rằng VUS Phú yên sẽ trở thành địa chỉ học tiếng Anh đáng tin cậy cho khách hàng ở mọi lứa tuổi.

Sự kiện đã thu hút được sự tham dự của đông đảo quý phụ huynh và học viên trong khu vực

Sự kiện đã thu hút đông đảo quý Phụ huynh và Học sinh trong khu vực đến tham dự sự kiện và check – in tại cơ sở. “Tôi biết thông tin về VUS từ lâu và rất mừng khi nghe tin VUS về Phú Yên. Đây thực sự là một cơ hội tốt để con tôi có thể học tập trong môi trường chuẩn quốc tế, nên hôm nay, tôi đưa bé qua dự khai trương, kiểm tra năng lực, xét lớp và trải nghiệm các hoạt động tại VUS”, phụ huynh Thu Thủy (35 tuổi, Phú Yên) chia sẻ.

Phụ huynh vui mừng khi con được tiếp cận môi trường chuẩn quốc tế tại khu vực

Phát huy thế mạnh môi trường học tập chuẩn quốc tế do NEAS công nhận

6 năm liên tiếp được kiểm định và công nhận đạt chuẩn quốc tế từ Tổ chức NEAS (National English Language Teaching Accreditation Scheme) – Tổ chức độc lập hàng đầu về đánh giá chất lượng giảng dạy trên toàn thế giới, hệ thống VUS nói chung và VUS Phú Yên nói riêng được đảm bảo về chất lượng giảng dạy, chất lượng đào tạo và chất lượng cơ sở. Trong đó:

  • Về cơ sở vật chất: Thiết kế đầy đủ các phòng học riêng cho từng độ tuổi cùng các phòng chức năng (Phòng Placement test kiểm tra năng lực Anh ngữ đầu vào; Phòng Oral Test đánh giá kỹ năng speaking;…

Cơ sở vật chất hiện đại, đạt chuẩn quốc tế tại VUS Phú Yên

  • Về chất lượng giảng dạy: Quy tụ 2.700+ giáo viên bản xứ và Việt Nam cùng trợ giảng giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, VUS là hệ thống có số lượng giáo viên Anh ngữ lớn nhất Việt Nam. Trong đó, 100% giáo viên có bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế như TESOL, CELTA hoặc TEFL. Và đặc biệt, 45% giáo viên có bằng Thạc sĩ, Tiến sĩ chuyên ngành. Học tiếng Anh tại VUS Phú Yên, các bạn học sinh sẽ có cơ hội được dẫn dắt và truyền cảm hứng bởi đội ngũ giáo viên hàng đầu.

Giáo viên tại VUS Phú Yên không chỉ giỏi chuyên môn mà con am hiểu tâm lý học viên

  • Về chất lượng đào tạo: Hiện nay, hệ thống đang là đối tác chiến lược hàng đầu cùng các Nhà xuất bản quốc tế như Oxford University Press, National Geographic Learning, Cambridge University Press and Assessment, British Council IELTS Vietnam, Macmillan Education,…Qua đó, học viên tại VUS Phú Yên sẽ được trau dồi và nâng cấp kỹ năng Anh ngữ nhanh chóng với những bộ giáo trình nổi tiếng được thiết kế riêng khi tham gia các khóa học như: SmartKids (4 – 6 tuổi), SuperKids (6 -11 tuổi), Young Leaders (11 – 15 tuổi), luyện thi IELTS,…

Tại VUS Phú Yên, ba mẹ dễ dàng tìm được khóa học phù hợp với độ tuổi của con

Với những con số ấn tượng, VUS đã chinh phục quý phụ huynh, học sinh trên toàn quốc như: Hơn 2,7 triệu gia đình tin chọn; Giữ vững kỷ lục về số lượng học viên đạt chứng chỉ Anh ngữ quốc tế nhiều nhất Việt Nam với 180.918 em; Được NXB & Hội đồng Khảo thí ĐH Cambridge trao tặng danh hiệu Trung Tâm Đào Tạo Vàng (hạng mức cao nhất) năm thứ 3 liên tiếp; Là đối tác Platinum – hạng mức cao nhất của British Council với số lượng học viên đăng ký thi IELTS đạt kỷ lục,… và sẽ tiếp tục nâng cao những con số ấn tượng trên chặng đường sắp tới với VUS Phú Yên.

VUS là Hệ thống Anh ngữ có số học viên đạt chứng chỉ Anh ngữ quốc tế nhiều nhất Việt Nam 

Ngày hội trải nghiệm Anh ngữ chuẩn quốc tế

Trong ngày hội khai trương, VUS Phú Yên đã chào đón đông đảo quý Đối tác, Quý phụ huynh cùng các em học sinh đến tham quan, trải nghiệm môi trường học tập chuẩn quốc tế và tham gia các hoạt động lý thú: giao lưu với các chuyên gia, định hướng lộ trình tiếng Anh chuẩn quốc tế, vui học tiếng Anh cùng giáo viên nước ngoài, tranh tài “Vẽ tranh trên nón lá” nhận quà tặng may mắn và muôn vàn các trò chơi đầy hào hứng khác. 

Phụ huynh và Học sinh trong khu vực đã có cơ hội trải nghiệm hoạt động “Vẽ tranh trên nón lá” và tương tác cùng Giáo viên nước ngoài

Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để các bé được kiểm tra năng lực đầu vào miễn phí, từ đó ba mẹ và các bé được tư vấn lộ trình cụ thể để chinh phục các nấc thang Cambridge.

Các bé cũng có cơ hội được kiểm tra năng lực đầu vào khi đến tham dự sự kiện khai trương

Mừng khai trương với những ưu đãi cực hot

Tưng bừng tháng khai trương, VUS Phú Yên đem đến hàng loạt ưu đãi cực hot dành cho quý Phụ huynh và Học sinh trong khu vực. Khi ghi danh các khóa Anh ngữ tại VUS Phú Yên, quý Phụ huynh và Học sinh sẽ được nhận Học bổng tiến bước đến 1.200.000Đ cùng Balo độc quyền VUS và 1 suất đánh giá năng lực & tư vấn lộ trình chinh phục các nấc thang Cambridge.

Hy vọng với những chất lượng chuẩn quốc tế mà VUS Phú Yên mang đến vùng đất “Hoa vàng trên cỏ xanh” sẽ chắp cánh thêm nhiều tài năng trẻ chạm đến giấc mơ chinh phục đỉnh cao Anh ngữ, sánh vai với các cường quốc năm châu.

Phụ huynh xem đầy đủ những hình ảnh của sự kiện khai trương tại đây.

Ba mẹ hãy nhanh tay đăng ký để con em mình được gia nhập cộng đồng tài năng đạt kỷ lục Việt Nam – 180.918 học viên đạt chứng chỉ quốc tế tại hệ thống giảng dạy Anh ngữ đạt chuẩn quốc tế cả về giáo trình học, đội ngũ giảng viên cũng như môi trường học tập hiện đại qua Hotline: (025) 77305968 hoặc Fanpage VUS – Anh văn Hội Việt Mỹ Phú Yên ngay hôm nay.

Loading...
messenger