VÌ SAO CHỌN LUYỆN THI IELTS TẠI VUS?

Lợi ích khi luyện và thi đăng ký IELTS tại VUS
 • Giáo viên chuyên môn cao

  Với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm có bằng cấp giảng dạy chuẩn quốc tế: TESOL, CELTA hoặc tương đương TEFL sẽ giúp học viên trang bị đầy đủ kiến thức, nâng cao kỹ năng và rèn luyện chiến thuật làm bài.

   

 • IELTS Mock Test

  Thi thử IELTS miễn phí, giúp học viên quen cảm giác phòng thi do Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge (Cambridge Assessment English) cung cấp đề thi thử và trực tiếp chấm điểm bài thi của học viên.

   

 • IELTS Workshop

  Không chỉ là trung tâm luyện IELTS, VUS còn mang đến những buổi IELTS Workshop nhằm cập nhật những thông tin mới nhất về kỳ thi IELTS và bỏ túi nhiều bí kíp luyện thi IELTS từ chuyên gia.

   

 • Writing Correction

  Đội ngũ Giáo viên chuyên nghiệp và tận tâm của VUS giúp học viên an tâm “Làm bài tại nhà, sửa bài chi tiết từ xa"

   

LUYỆN THI IELTS TẠI VUS NHẬN NGAY IELTS PREP COMBO!

Sách E-book IELTS Online Practice Book

Sách E-book
IELTS Online Practice Book

Khóa luyện thi trực tuyến Road to IELTS

Khóa luyện thi trực tuyến
Road to IELTS(Last minute version)

Bộ 10 video luyện thi IELTS

Bộ 10 video
luyện thi IELTS

Bộ đề thi mẫu IELTS chính thức

Bộ đề thi mẫu IELTS
chính thức

(*) Quà tặng đăng ký thi cung cấp bởi British Council và thay đổi tùy từng đợt thi. Học viên liên hệ phòng Tuyển sinh cơ sở đang học để có thông tin chi tiết.

Du học mỹ thật dễ

Chỉ cần bạn:
Hoàn thành khoá học tại VUS, từ IELTS 5.0 trở lên

Có chứng chỉ hoàn thành khoá học tương ứng cấp bởi VUS

 

Đặc biệt, học viên VUS còn có cơ hội nhận học bổng đến $15,000 giúp hành trình du học của bạn thêm thuận lợi. (*)

Chứng chỉ do VUS cấp đã được chứng nhận tại các trường đối tác là đơn vị giáo dục uy tín tại các tiểu bang lớn của Mỹ

Luyện thi IELTS tại VUS để săn ngay tiền thưởng đến 20 triệu đồng và cơ hội du học dễ dàng tại nhiều trường của Mỹ!

Danh sách các trường đối tác sẽ tiếp tục được cập nhật, không chỉ các trường đại học/cao đẳng mà bao gồm cả các trường phổ thông trung học tại các nước như Mỹ, Canada, Úc, New Zealand...

 

Thông tin chi tiết về các trường và cách nộp hồ sơ, xem thêm tại: http://gg.gg/DuHocKhongCanIELTS

 

(*): học bổng áp dụng cho một số trường nhất định và được thông tin chi tiết hơn trong quá trình đăng ký nhập học tại trường.

NHỮNG KẾT QUẢ ẤN TƯỢNG CỦA HỌC VIÊN SAU KHI LUYỆN THI IELTS TẠI VUS

Với những cống hiến và đóng góp không ngừng trong suốt nhiều thập niên, VUS vinh dự đón nhận nhiều giải thưởng từ chính phủ và các ban ngành


CƠ SỞ VẬT CHẤT

PHỤ HUYNH VÀ HỌC VIÊN NÓI VỀ VUS

Mình thấy VUS có chất lượng giảng dạy uy tín nên chọn cho con học. Trong quá trình học, gia đình thấy cháu có tiến bộ rõ rệt, hiện đang là một trong những học sinh giỏi Anh văn lớp chuyên của trường.
Anh NGUYỄN VĂN CHIẾN (Phụ huynh)
Tại VUS, giáo viên được tuyển chọn kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng giảng dạy, nhiều cấp độ dành cho mọi độ tuổi, giúp con học tiếng Anh xuyên suốt. Tôi rất hài lòng khi thấy con tiến bộ vượt bậc, đạt kết quả cao trong các kỳ thi Anh ngữ.
Chị LÊ ANH THƯ (Phụ huynh)
Gia đình có dự định sang Mỹ nên đầu tư tiếng Anh cho con từ rất sớm. Tôi chọn VUS vì được bạn bè, đồng nghiệp giới thiệu và thấy rất yên tâm khi con học rất hiệu quả, thường đứng hạng Nhất môn tiếng Anh ở trường.
Chị NGUYỄN T. XUÂN TIÊN (Phụ huynh)
Sau khi học khóa luyện thi IELTS tại VUS được một thời gian, ở cả 4 kỹ năng em đều được cải thiện đáng kể, ở đây cũng thường xuyên tổ chức thi thử IELTS để tụi em kiểm tra khả năng của mình, như đợt vừa rồi em thi thử đạt 7.0, em sẽ tiếp tục luyện thêm để có thể đạt được điểm số cao hơn trong kỳ thi IELTS sắp tới
Chị NGUYỄN TRÚC QUỲNH - Nhân Viên Văn Phòng
Giáo viên thường chỉ ra được những lỗi sai trong phát âm người Việt hay mắc phải. Chủ đề học đa dạng và được luyện tập nhiều giúp em tăng độ phản xạ khi bước ra giao tiếp ngoài thực tế. Với chi phí hợp lý, em rất hài lòng về lựa chọn học tại đây.
NGUYỄN HOÀNG THIỆN - Sinh Viên
Từ khi học VUS, con thấy tự tin hơn trong giao tiếp vì có nhiều cơ hội trò chuyện với thầy cô người nước ngoài. Thầy cô bản ngữ nên luôn được chỉnh sửa khi có lỗi phát âm. Điều này giúp con rèn luyện được cách phát âm của mình và nói tốt hơn rất nhiều.
Em ĐẶNG GIA CHÍ (VUS Bà Hom) - KET 148

TRUNG TÂM ANH NGỮ VUS

Xem chi tiết
Tìm theo vị trí

ĐIỀN THÔNG TIN - NHẬN HỌC BỔNG KHI ĐĂNG KÝ HỌC