Chương trình Interactive English (từ 18 đến 22 tuổi)


Chương trình Interactive English được thiết kế dành cho học sinh PTTH và Sinh viên CĐ-ĐH với mong muốn trang bị kiến thức và hoàn thiện 4 kỹ năng Anh ngữ quan trọng, giúp học viên đạt kết quả cao trong các kỳ thi quốc tế.

 

Nội dung giáo trình tạo động lực học tốt cho học viên qua những đề tài chọn lọc và cập nhật giúp học viên trang bị các kỹ năng ngôn ngữ và học thuật cần thiết.

 

Phần mềm iChecker giúp học viên đánh giá tiến bộ của mình qua từng bài học.

 

Phương pháp giảng dạy mang tính tương tác cao thông qua việc sử dụng phần mềm chuyên dụng iTools Oxford Online Practice giúp học viên phát triển kỹ năng giao tiếp qua các ngữ cảnh thực tiễn trong cuộc sống và xây dựng nền tảng cho chương trình luyện thi quốc tế.

 

Chương trình Anh ngữ tương tác Interactive English (IE) với quy trình học tập 4 bước Engage – Explore – Action – Reflect (EEAR), kết hợp phần mềm trực tuyến Oxford Online Practice hỗ trợ học viên chủ động học tại nhà giúp tăng cường ghi nhớ bài học, nâng cao 4 kỹ năng thiết yếu và đạt được những tiến bộ nhanh chóng hơn.

 

 

Khoá học đươc phân chia Cấp bậc cụ thể theo Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung Châu Âu (CEFR) nhằm đánh giá hiểu biết và kỹ năng ngoại ngữ của người học theo các cấp bậc từ căn bản, độc lập đến thành thạo.

 

* Bằng Cấp

Sau mỗi cấp độ, học viên được chứng nhận hoàn tất cấp độ. Kết thúc chương trình IE, học viên có thể tiếp tục chương trình luyện thi quốc tế để lấy các chứng chỉ IELTS hoặc TOEFL iBT.

 

* Thi Xếp Lớp

Học viên sẽ được kiểm tra trình độ tiếng Anh và được xếp vào lớp phù hợp.

 

* Khóa học: 24 giờ /học phần

(Ghi danh 3 học phần/lần) 

 

* Đăng ký học nhận balo VUS.

Video về VUS