Bản tin VUS
KHƠI MỞ TƯƠNG LAI TƯƠNG SÁNG

Trang chủ 5 Bản tin 5 [NGHE THẦY CÔ KỂ – TẬP 9] GIẢNG DẠY LÀ CÙNG HỌC VIÊN TẬN HƯỞNG HÀNH TRÌNH HỌC NGÔN NGỮ!

[NGHE THẦY CÔ KỂ – TẬP 9] GIẢNG DẠY LÀ CÙNG HỌC VIÊN TẬN HƯỞNG HÀNH TRÌNH HỌC NGÔN NGỮ!

Với hơn 6 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh, đáp ứng các cấp độ học tập đa dạng từ mẫu giáo đến người lớn, bao gồm cả việc luyện thi IELTS, cô Nguyễn Thị Quỳnh Mai – Giáo viên tại VUS Quang Trung đã tích lũy cho mình không ít kinh nghiệm trong việc hội nhập cùng thế hệ học viên hiện nay. 

Quản lý Chuyên môn của cô chia sẻ: “Cô ấy tạo cho tôi ấn tượng về một người biết lắng nghe. Cô Mai luôn thể hiện sự tập trung và ảnh hưởng lớn đến học sinh của mình, đặc biệt là với học viên thiếu niên và người lớn. Ngoài ra, cô còn là một giáo viên trẻ năng động và không bao giờ trốn tránh thử thách.”  

Tương tự các giáo viên khác, cô Mai cũng ứng dụng các hoạt động tương tác, trò chơi và các ví dụ phù hợp về mặt văn hóa để làm cho việc học trở nên hấp dẫn và dễ hiểu đối với trẻ em Việt Nam. 

Ngoài ra, việc kết hợp công nghệ, các tình huống thực tế vào môi trường học tập cũng góp phần kích thích sự hào hứng của các em. Để thêm phần hiện đại, cô thậm chí còn sáng tạo thêm video TikTok với học viên, kết hợp việc học tiếng Anh với nội dung thời thượng và hài hước, khiến học viên vô cùng thích thú.

“Chứng kiến các em không chỉ tiến bộ về tiếng Anh mà còn về sự tự tin, tính cách tích cực. Những khía cạnh phát triển cá nhân ẩn sau việc học tiếng Anh này là điều tôi trân trọng nhất trong công việc giảng dạy.” – Cô Mai nói thêm. 

Theo dõi series “Nghe Thầy Cô Kể” để biBài viếtết thêm nhiều câu chuyện giảng dạy truyền cảm hứng hơn nữa từ VUS nhé! 

#VUS #EmpoweringABrightFuture #KhoiMoTuongLaiTuoiSang #VUSTeachers

Loading...
messenger