Trang chủ 5 Bản tin 5 Lập liên minh – Nhận quà khủng: Giới thiệu bạn mới cùng học DIGIconnect ngay!

Lập liên minh – Nhận quà khủng: Giới thiệu bạn mới cùng học DIGIconnect ngay!

Học vui thì phải có bạn, mà rủ thêm bạn thì VUS có thêm quà. Giới thiệu bạn mới học cùng để lập liên minh, nhận qua từ DIGIconnect ngay! Mình nhận quà công nghệ siêu chất còn đồng đội thì nhận học bổng cực khủng!

Cùng bạn săn thưởng ngay để đón mùa Back to School bao vui, bao rộn ràng nhé! Bao nhiêu bạn mới thì bấy nhiêu quà. Gửi liền tay và không giới hạn!!! Chỉ cần giới thiệu thành công một bạn mới!

Thời gian diễn ra chương trình: đến hết ngày 30/09

Khui liền những phần quà giá trị:

• Người giới thiệu (NGT): Nhận ngay 1 trong 2 món quà công nghệ cực cool:  bàn phím cơ LED RGB hoặc Loa thông minh Echo Dot Alexa.
  • Người được giới thiệu (NĐGT): Nhận ngay học bổng ưu đãi từ 3.300.000Đ
Lập liên minh - Nhận quà khủng: Giới thiệu bạn mới cùng học DIGIconnect ngay!

ĐỐI TƯỢNG VÀ THỂ LỆ ÁP DỤNG:

• Người Giới Thiệu (NGT) là Học viên đang học chương trình DIGIconnect tại VUS.
  • Người Được Giới Thiệu (NĐGT) là bạn bè, người thân, người quen… của NGT chưa đăng ký tìm hiểu chương trình DIGIconnect.
  • NGT phải được sự đồng ý của NĐGT về việc cung cấp thông tin số điện thoại của NĐGT cho VUS. VUS không chịu trách nhiệm khi NGT cung cấp thông tin mà không được sự đồng ý của NĐGT.
  • MỘT LƯỢT GIỚI THIỆU ĐƯỢC GỌI LÀ THÀNH CÔNG (GTTC) khi NĐGT trở thành học viên chính thức chương trình DIGIconnect.
  • VUS sẽ liên hệ và xác nhận phần thưởng sau ngày 15/10/2022.

CÁC QUY ĐỊNH KHÁC:

• VUS được sử dụng thông tin và hình ảnh của khách hàng trúng thưởng để phục vụ cho công tác truyền thông.
  • VUS không chịu trách nhiệm trong trường hợp những thông tin khách hàng cung cấp về người được giới thiệu không chính xác dẫn đến việc khách hàng hoặc người được giới thiệu không nhận được phần thưởng theo nội dung chương trình.
  • Người giới thiệu phải được sự đồng ý của người được giới thiệu mới cung cấp thông tin khách hàng mới cho VUS. VUS không chịu trách nhiệm khi người giới thiệu cung cấp thông tin mà không được sự đồng ý của người được giới thiệu.
  • VUS có quyền liên lạc với người được giới thiệu để tư vấn về các khoá học và các chương trình ưu đãi tại VUS.
  • VUS có quyền được thay đổi nội dung, điều chỉnh chương trình vào từng thời điểm phù hợp theo pháp luật hiện hành.
  • Chương trình giới thiệu này được áp dụng song song với các chương trình giới thiệu khác tại VUS.
  • Chương trình không áp dụng cho tất cả các cán bộ, công nhân viên đang làm việc tại VUS.
  • Bằng việc tham gia chương trình này, khách hàng chấp nhận tất cả các Điều khoản và Điều kiện của chương trình được liệt kê trong Thể lệ này.

Còn gì tuyệt vời hơn khi được cùng nhóm bạn thân trải nghiệm môi trường học lập trình chuẩn quốc tế tại chương trình DIGIconnect:

• Trang bị kiến thức, kỹ năng công nghệ toàn diện như ngôn ngữ lập trình, xử lý dữ liệu, AI;
  • Tự thực hiện các dự án như lập trình website, thiết kế game, ứng dụng;
  • Thành thạo bộ kỹ năng sáng tạo, logic, phản biện và làm việc nhóm trong không gian số;
  • Xây dựng tư duy, kỹ năng trong thế giới công nghệ;
  • Định hướng lộ trình phát triển nghề nghiệp trong tương lai;
  • Lớp học ứng dụng công nghệ hiện đại và trực quan, mô phỏng toàn diện lớp học trực tiếp giúp con tiếp cận kiến thức dễ dàng ngay tại nhà;
  • Các hoạt động, cuộc thi trải nghiệm nhằm thúc đẩy sức sáng tạo và giành về những phần thưởng giá trị.

Học DIGIconnect để cùng VUS khơi mở thế giới công nghệ, học lập trình ngay tại nhà và nuôi dưỡng đam mê trở thành một nhà Kiến tạo công nghệ thành công trong thời đại số. Chần chờ gì nữa mà không rủ ngay hội bạn thân. Truy cập link để tham gia! Quà chất đang chờ, lập liên minh thôi!