Bản tin VUS
KHƠI MỞ TƯƠNG LAI TƯƠNG SÁNG

Trang chủ 5 Bản tin 5 Khơi mở thế giới lập trình ngay tại nhà cùng DIGIconnect

Khơi mở thế giới lập trình ngay tại nhà cùng DIGIconnect

Được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế về Khoa học Máy tính CTSA-K12 dành cho học sinh, hệ thống lớp học ảo trực quan hiện đại, kết hợp với các hoạt động ngoại khóa và cuộc thi đầy thú vị, chương trình DIGIconnect đã khơi mở một thế giới công nghệ, học lập trình ngay tại nhà giúp khơi dậy đam mê, định hình tư duy và ươm mầm những tài năng công nghệ trẻ.

HỌC LẬP TRÌNH: TẤM VÉ VỮNG CHẮC CHO TRẺ KHƠI MỞ TƯƠNG LAI

Thế giới đang được kết nối và thay đổi mạnh mẽ nhờ công nghệ. Thế hệ trẻ không đơn thuần là những người sử dụng công nghệ mà sẽ trở thành những nhà Kiến tạo công nghệ nếu được trang bị vốn kỹ năng và tư duy của thời đại số. 

Những chương trình giáo dục về công nghệ thông tin nói chung và lập trình nói riêng đã được áp dụng phổ biến tại các nước phát triển trên thế giới từ lâu bởi không chỉ bởi tính ứng dụng mà còn những tác động tích cực đến sự phát triển của trẻ em ngay từ nhỏ.

Một trong những ưu tiên trong nội dung chương trình của DIGIconnect là giúp các em trang bị bộ kiến thức mềm nền tảng cho tương lai: tư duy phản biện, phân tích và logic, khuyến khích trẻ đưa ra các phương pháp giải quyết vấn đề.

Khơi mở thế giới lập trình ngay tại nhà cùng DIGIconnect

THỜI ĐIỂM VÀNG BƯỚC CHÂN VÀO THẾ GIỚI CÔNG NGHỆ: 11 TUỔI

Độ tuổi 11-16 không chỉ là thời điểm vàng về khả năng tiếp thu và nhận thức của trẻ mà còn là giai đoạn các bạn bắt đầu tiếp xúc với thế giới công nghệ thông qua các thiết bị thông minh như học online, mạng xã hội, game online. Trẻ có xu hướng ý thức xây dựng bản sắc của bản thân trong môi trường ảo. Đây chính là cơ hội để bổ sung cho trẻ những kiến thức mang tính định hướng về thế giới mới mẻ này hoặc thậm chí là định hướng nghề nghiệp trong tương lai. 

DIGIconnect giúp trẻ nắm vững những kiến thức cơ bản và chính thống về ngành công nghệ thông tin, xu hướng phát triển, vấn đề toàn cầu. Qua đó, học viên có thể góc nhìn đúng đắn, hành vi phù hợp khi tham gia vào môi trường internet  và xây dựng những ước mơ, mục tiêu phát triển nghề nghiệp. 

Quan niệm công nghệ thông tin là nhàm chán sẽ không còn tồn tại khi DIGIconnect ứng dụng hệ thống lớp học ảo trực quan và sinh động. Chủ đề học tập đa dạng và có tính ứng dụng thực tiễn giúp học viên liên hệ kiến thức học tập với đời sống. Những hoạt động ngoại khóa như DIGI-Genius còn tạo ra một sân chơi hấp dẫn, nơi mà các bạn trẻ có cơ hội thể hiện tối đa tài năng thông qua dự án thực tế.

Khơi mở thế giới lập trình ngay tại nhà cùng DIGIconnect

KIẾN TẠO THẾ GIỚI CÔNG NGHỆ, HỌC LẬP TRÌNH NGAY TẠI NHÀ

Lộ trình học tập dành cho học viên DIGIconnect được xây dựng dựa trên khung tham chiếu CSTA K-12, khung tiêu chuẩn quốc tế đang được áp dụng tại các cường quốc công nghệ như Mỹ, Châu Âu. Đặc biệt, VUS cùng các đối tác về công nghệ giáo dục danh tiếng trên thế giới tinh chỉnh và ứng dụng lớp học ảo để giúp lan tỏa giá trị của chương trình đến học viên trên toàn Việt Nam, không bị giới hạn về địa lý.

Hệ thống lớp học ảo DIGIconnect giúp học viên tương tác hiệu quả với giảng viên và bài học, hay các phần mềm hỗ trợ trong quá trình học tập, tất cả nhằm mang lại một trải nghiệm thực. Đội ngũ giảng viên của DIGIconnect đều đạt tiêu chuẩn về sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy thiếu nhi là một lý do quan trọng giúp học viên duy trì sự tập trung, hứng thú và tiếp thu bài học hiệu quả. Phòng học của DIGIconnect luôn duy trì ở sĩ số 6 học viên để đảm bảo thời lượng tương tác giữa học viên và giảng viên.

Xuyên suốt chương trình, học viên giới thiệu và thực hành các ngôn ngữ lập trình và thiết kế website như HTML, CSS và JavaScript, tự mình thiết kế nên những sản phẩm công nghệ sinh động như game, website, ứng dụng,… Đây chính là những kiến thức nền tảng giúp học viên có thể tiếp tục theo đuổi đam mê với những chương trình cấp cao hơn như phân tích dữ liệu, máy học (Machine Learning) hay Trí tuệ nhân tạo.

Một trong những điểm thú vị là DIGIconnect là một trong số ít những chương trình công nghệ trang bị kỹ năng giao tiếp trực tuyến và thuyết trình dự án bằng tiếng Anh cho học viên. Học viên tại DIGIconnect có khả năng tự học, tìm hiểu và sử dụng những nguồn tài liệu nước ngoài để thúc đẩy quá trình học tập hay tham gia những cuộc thi quốc tế trong tương lai.  

Cùng với những giờ học trực tuyến hiện đại và trực quan, VUS còn thường xuyên tổ chức những hoạt động ngoại khóa, các cuộc thi hấp dẫn để tăng cường trải nghiệm, thúc đẩy sức sáng tạo và tạo không gian để các bạn học viên được tranh tài, học hỏi lẫn nhau và nhận về những phần thưởng có giá trị.

Khơi mở thế giới lập trình ngay tại nhà cùng DIGIconnect
Khơi mở thế giới lập trình ngay tại nhà cùng DIGIconnect

Kết thúc khóa học, học viên không chỉ nắm vững kiến thức về thế giới công nghệ mà còn phát triển được bộ kỹ năng quan trọng về giao tiếp, tư duy và cách hành xử trong thời đại số. Hơn hết, những bài học mà các em thu nhặt được chính là hành trang vững chắc giúp mỗi bạn xác định đam mê của bạn thân và định hướng nghề nghiệp trong tương lai. 

Đặc biệt, DIGIconnect đang có chương trình HỌC THỬ 01 BUỔI MIỄN PHÍ để ba mẹ thêm hiểu và đồng hành cùng con để phát triển tiềm năng trong lĩnh vực công nghệ nữa đấy. Học ngay DIGIconnect để cùng VUS khơi mở thế giới công nghệ và học lập trình ngay tại nhà và nuôi dưỡng đam mê trở thành một nhà Kiến tạo công nghệ thành công trong thời đại số. Tìm hiểu thêm thông tin tại đây.

Loading...
messenger