Bản tin VUS
KHƠI MỞ TƯƠNG LAI TƯƠNG SÁNG

Trang chủ 5 Bản tin 5 Khai trương VUS Pleiku – cơ sở thứ 58 của Hệ thống Anh ngữ chuẩn quốc tế lớn nhất Việt Nam

Khai trương VUS Pleiku – cơ sở thứ 58 của Hệ thống Anh ngữ chuẩn quốc tế lớn nhất Việt Nam

Ngày 08/04 vừa qua, VUS chính thức khai trương cơ sở thứ 58 tại địa chỉ 96 Phan Đình Phùng, P. Tây Sơn, TP. Pleiku. Nhân dịp này, Vus dành tặng 100 suất học bổng lên đến 2.000.000đ cùng nhiều phần quà tặng giá trị dành cho học viên hoàn tất ghi danh trong tháng 04.

VUS Pleiku – đồng hành cùng học viên trên mọi hành trình chinh phục Anh ngữ

Tọa lạc giữa trung tâm thành phố Pleiku với giao thông thuận tiện và chỗ để xe rộng rãi sẽ mang lại sự tiện lợi, đáp ứng nhu cầu học tập cao của học viên.

100% cơ sở vật chất, phòng ốc được xây dựng khang trang, tiện nghi, hiện đại với không gian học tập thay đổi linh hoạt theo từng lứa tuổi, từng đối tượng nhằm tạo môi trường dạy và học an toàn và thân thiện cho học viên. Bên cạnh đó, các bài học đều được hỗ trợ thiết bị giảng dạy dựa trên công nghệ tương tác, giúp việc dạy và học trở nên trực quan, sinh động hơn.

Cùng với môi trường học tập hiện đại này, khi ghi danh tại Vus Pleiku học viên sẽ sẽ được dẫn dắt, kết nối và truyền cảm hứng bởi đội ngũ giáo viên lớn nhất toàn quốc với 2300+ giáo viên nước ngoài và Việt Nam cùng trợ giảng giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Trong đó, 100% giáo viên có bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế như TESOL, CELTA hoặc TEFL. Đặc biệt, 45% giáo viên có bằng Thạc sĩ, Tiến sĩ chuyên ngành.

Xuyên suốt quá trình học tập, học viên sẽ được dẫn dắt bởi những thầy cô nước ngoài và Việt Nam để bước vào một lớp học năng động với những hoạt động tương tác và thử thách đội nhóm thú vị

Đặc biệt, với sự kết hợp cùng các nhà xuất bản giáo dục quốc tế như Oxford University Press, Macmillan Education, National Geographic Learning, Cambridge University Press & Assessment… tại VUS Pleiku các phụ huynh và học viên sẽ dễ dàng tìm thấy một khóa học phù hợp theo bất kỳ độ tuổi nào từ SmartKids (4-6 tuổi), SuperKids (6-11 tuổi), Young Leaders (11-15 tuổi), luyện thi IELTS, English Hub….

Chào đón cột mốc 58 cơ sở toàn quốc, cũng như một lời chào gửi đến Pleiku, VUS dành tặng phụ huynh, học viên khu vực những ưu đãi và quà tặng đặc biệt:

⭐ Gói học bổng trị giá lên đến 2 triệu đồng dành cho học viên ghi danh lần đầu tiên.

⭐ Bộ quà Premium độc quyền từ VUS dành cho 100 học viên hoàn tất ghi danh trong tháng 4.

⭐ Tặng 01 suất kiểm tra và đánh giá năng lực miễn phí.

⭐ Cơ hội tham gia miễn phí ngày hội trải nghiệm tiếng Anh cùng giáo viên nước ngoài tại VUS Pleiku.

⭐Tặng 02 buổi học thử trải nghiệm chương trình Anh ngữ chuẩn quốc tế dành cho học viên lớp SmartKids (4 – 6 tuổi) và SuperKids (6 – 11 tuổi) vào các ngày cuối tuần, giúp các em nắm rõ trình độ và được tư vấn lộ trình học tiếng Anh phù hợp nhất với mình

Những giá trị khác biệt của VUS

Anh văn Hội Việt Mỹ VUS là hệ thống Anh ngữ đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế với 100% các cơ sở trên toàn quốc, được công nhận bởi NEAS (National English Language Teaching Accreditation Scheme) – Tổ chức độc lập hàng đầu về đánh giá chất lượng giảng dạy trên toàn thế giới. Để đạt được điều đó, hệ thống phải trải qua các kỳ đánh giá, kiểm định hằng năm với các tiêu chí được thay đổi và cập nhật liên tục.

Trải qua gần 30 năm phát triển, VUS đã trở thành thương hiệu hàng đầu nhận được sự tin tưởng của 2.7 triệu gia đình Việt Nam với hơn 280.000 lượt đăng ký mỗi năm, đây là minh chứng cho uy tín và chất lượng của VUS cũng như nhu cầu học Anh ngữ của học viên là rất lớn.

Con số kỷ lục học viên VUS đạt chứng chỉ quốc tế 

Với mong muốn mang đến cho thế hệ trẻ Việt Nam một môi trường giáo dục uy tín cùng chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế, VUS luôn không ngừng nâng cấp chất lượng đào tạo và dịch vụ. VUS đã trở thành hệ thống giáo dục hàng đầu và được vinh danh với nhiều giải thưởng trong và ngoài nước:

  • Kỷ lục Việt Nam là hệ thống có số lượng học viên nhận chứng chỉ Anh ngữ quốc tế (Cambridge Starters, Movers, Flyers, KET, PET, IELTS) nhiều nhất – 176.955 em.
  • Huân chương Lao động hạng Ba về thành tích đã hoàn thành xuất sắc trong công tác đào tạo Anh ngữ.

Đặc biệt, ngày 19/3/2023 vừa qua, VUS vinh dự trở thành thương hiệu duy nhất của Việt Nam và khu vực bao gồm các nước Đông Nam Á (ASEAN), Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, New Zealand, Fiji, New Caledonia được trao tặng danh hiệu “Gold Preparation Centre” – Trung tâm luyện thi Cambridge hạng mức cao nhất – Hạng mức VÀNG trong 3 năm liên tiếp. 

Danh hiệu được công nhận bởi Nhà xuất bản & Hội đồng Khảo thí Đại học Cambridge (Cambridge University Press & Assessment) minh chứng cho quy mô, chất lượng đào tạo và năng lực của học viên tại VUS đứng hàng đầu tại Việt Nam.

Trở thành một trong những hệ thống cung cấp dịch vụ giáo dục Anh ngữ & ngoại khóa hàng đầu, VUS với cơ sở mới tại khắp các tỉnh thành sẽ cùng vững bước với thế hệ trẻ Việt Nam, mở đường và phát triển các tài năng trẻ Việt để các em làm chủ tiếng Anh, làm chủ thành công trong tương lai.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, Quý phụ huynh inbox fanpage VUS hoặc gọi đến hotline (028) 7308 3333 để được tư vấn.                                                                                                     

Trung tâm Anh văn hội Việt Mỹ VUS Pleiku                                                                                         

Địa chỉ: 96 Phan Đình Phùng, P. Tây Sơn, TP. Pleiku, Gia Lai

Loading...
messenger