Bản tin VUS
KHƠI MỞ TƯƠNG LAI TƯƠNG SÁNG

Trang chủ 5 Bản tin 5 Khai trương 3 cơ sở mới trong tháng 5, VUS gia tăng trải nghiệm Anh ngữ chất lượng cao với loạt sự kiện miễn phí

Khai trương 3 cơ sở mới trong tháng 5, VUS gia tăng trải nghiệm Anh ngữ chất lượng cao với loạt sự kiện miễn phí

Từ  Hóc Môn “hạ cánh” Kon Tum, tiếp tục “cập bến” Thành phố biển Nha Trang, VUS khai trương 3 cơ sở mới trong tháng 5. Đồng thời, hệ thống cũng mang đến loạt hoạt động trải nghiệm chất lượng cho học viên trong khu vực. 

Ngày 06/05 vừa qua, VUS đặt thêm một dấu mốc đặc biệt trên chặng đường đồng hành cùng các học viên khơi mở tương lai tươi sáng với cơ sở mới thứ 61 tại KonTum. Đây là cơ sở đầu tiên của hệ thống trong khu vực và là cơ sở thứ 3 đặt tại Tây Nguyên. Từ đồng bằng đến núi cao, hệ thống tiếp tục sứ mệnh mang chương trình Anh ngữ chuẩn quốc tế phủ rộng khắp cả nước

VUS KonTum nằm ở vị trí đắc địa: 674 Trần Phú, P. Quyết Thắng, TP. Kon Tum, tỉnh Kon Tum

Cũng trong tháng 5, VUS chào đón cơ sở thứ 62 tại Hóc Môn hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, phòng học tiện lợi, thiết kế riêng theo từng độ tuổi: mẫu giáo, thiếu nhi, thiếu niên,…

Cơ sở 62 – VUS Phan Văn Hớn đặt tại địa chỉ: 754 Đường Phan Văn Hớn, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, TP. HCM. 

Ngoài ra ngày 27/05 sắp đến, Trung tâm Anh ngữ thứ 63, VUS Nha Trang sẽ khai trương tại địa chỉ: 55 Lê Thành Phương, P. Vạn Thắng, TP. Nha Trang. Với sự đầu tư hệ thống cơ sở vật chất khang trang, thiết bị giảng dạy hiện đại, cùng các khóa học đa dạng đến từ nhà xuất bản nổi tiếng, VUS mang đến môi trường học chất lượng quốc tế cho các thế hệ học sinh trẻ. 

“Chúng tôi tin rằng, việc mang đến một môi trường học tập chuẩn quốc tế cùng hệ thống giáo trình bài bản, chặt chẽ cùng chất lượng giáo viên tiêu chuẩn cao, VUS sẽ giúp các bé nâng cao trải nghiệm học tập Anh ngữ và chuẩn bị hành trang vững chắc trên con đường trở thành những công dân tiên tiến, toàn cầu hóa.” – đại diện VUS chia sẻ.

Rộn ràng cùng chuỗi chương trình Trải nghiệm Anh ngữ chuẩn quốc tế miễn phí

Ngày 14/05 vừa qua, các bạn học sinh tiểu học đã tham gia trải nghiệm lớp học Anh Ngữ chất lượng cao miễn phí tại 03 cơ sở mới của hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ: VUS Phan Văn Hớn, VUS Phạm Văn Đồng và VUS Võ Văn Ngân. 

Tại đây, các bạn học sinh nhỏ đã trải nghiệm thực tế chương trình SuperKids, tham gia loạt trò chơi hấp dẫn từ thể chất đến trí tuệ, kích thích niềm say mê học hỏi và “bỏ túi” kho tàng từ vựng tiếng Anh mới lạ. Đặc biệt hơn, các em được hướng dẫn và đồng hành cùng đội ngũ giáo viên bản xứ, giáo viên Việt Nam chuyên nghiệp cùng các bạn trợ giảng dễ mến.

Chương trình còn là cơ hội để bố mẹ quan sát và tham gia vào quá trình học tập cùng con. Từ đó, đội ngũ VUS giải đáp được các thắc mắc về phương pháp học tiếng Anh và trực tiếp tư vấn năng lực Anh ngữ, giúp phụ huynh dễ dàng lựa chọn cấp độ học phù hợp cho con.

Không chỉ tạo cơ hội để con giao lưu cùng giáo viên nước ngoài, lớp học giúp con xây dựng sự tự tin và nâng cao kỹ năng giao tiếp.

Các giáo viên người bản xứ đã tổ chức các hoạt động rất sôi nổi giúp các bé tự tin, tích cực tham gia buổi học và thuộc được nhiều từ vựng mới. Mình nhận thấy môi trường học tại đây sẽ giúp các bé phát triển sự phản xạ tốt khi học ngôn ngữ. Bé có thể nhớ và nhận ra các từ vựng mới trong tíc tắc khi thầy cô cho xem các hình ảnh liên quan” – Một phụ huynh tham gia buổi học trải nghiệm tại VUS Phan Văn Hớn đã chia sẻ.

Trong thời gian đến, VUS sẽ tiếp tục tổ chức các chương trình trải nghiệm miễn phí cho các bé trong độ tuổi từ 6-11 như:

  • Lớp học tiếng Anh chất lượng cao tại VUS Kon Tum vào ngày 20/05.
  • Ngày hội Anh ngữ tại VUS Phan Văn Hớn (Hóc Môn, Tp.HCM) vào lúc 08h00 – 12h00, ngày 21/05.
  • Lớp học tiếng Anh chất lượng cao tại VUS Phạm Văn Đồng vào ngày 27/05 và tại VUS Võ Văn Ngân vào ngày 28/05 (dành cho lứa tuổi 4-6)
  • Ngày hội Anh ngữ tại VUS KonTum và VUS Nha Trang vào lúc 08h00 – 12h00, ngày 27/05.

Bên cạnh đó, trong khuôn khổ chương trình khai trương, phụ huynh và học sinh có cơ hội nhận: học bổng lên đến 2.000.000 đồng (áp dụng cho mọi khóa học khi đăng ký ghi danh và thay đổi theo từng khu vực); Bộ quà PREMIUM độc quyền tri ân cột mốc 2.700.000 gia đình Việt Nam tin chọn VUS (số lượng có hạn); 1 suất đánh giá năng lực & tư vấn lộ trình chinh phục các nấc thang Cambridge miễn phí. 

Gia tăng trải nghiệm mùa hè cùng chương trình tiếng Anh VUS Super Summer đầy sắc màu

Nền tảng tiếng Anh vững chắc, Kiến thức và tư duy toàn cầu, Kỹ năng học tập và làm việc hiệu quả, hay những giá trị sống chân thật là hành trang các em mang theo trên mỗi hành trình tiến bước. Chính vì thế, bên cạnh những chương trình trải nghiệm Anh ngữ miễn phí, VUS còn tạo cơ hội cho học viên tham gia loạt hoạt động ngoại khóa đa sắc màu, giàu ý nghĩa. 

Đồng hành cùng các em tiến bước vào mùa hè rực rỡ, VUS  ra mắt chương trình tiếng Anh hè với thông điệp “Hè đa vũ trụ! Hội tụ vạn điều hay!” VUS Super Summer-verse 2023 với: Lớp tiếng Anh hè hai chặng khám phá, 8 “phiên bản” tương ứng với 8 chủ đề học hoàn toàn khác nhau; 3 kỳ dã ngoại với các hoạt động trải nghiệm thực tế; Ngày hội gắn kết gia đình Family Sports Day. Đặc biệt với học viên thiếu niên, các em có cơ hội trải nghiệm VUS Edutainment Camp tại Quảng Bình hay tham gia khóa học nâng cao trình độ ngữ pháp tiếng Anh Grammar là chuyện nhỏ” 

Quý phụ huynh tìm hiểu thêm chương trình tại đây, hoặc liên hệ qua hotline (028) 7308 3333 để được tư vấn.

Loading...
messenger