Bản tin VUS
KHƠI MỞ TƯƠNG LAI TƯƠNG SÁNG

Trang chủ 5 Bản tin 5 Chính thức ra mắt Chương trình iTalk Max & Pro – Anh ngữ giao tiếp thế hệ mới

Chính thức ra mắt Chương trình iTalk Max & Pro – Anh ngữ giao tiếp thế hệ mới

Không còn nỗi lo về thời gian, dễ dàng cân bằng giữa học tập và làm việc chỉ với 01 khóa học tiếng Anh giao tiếp – iTalk phiên bản 2021. Đăng ký ngay để nhận học bổng bán phần trị giá 7.800.000 đồng !

Tháng 8/2021, VUS ra mắt khóa học iTalk mới THIẾT KẾ RIÊNG CHO NGƯỜI BẬN RỘN với 2 lựa chọn: iTalk Max/iTalk Pro. Đây là sự đổi mới toàn diện nhằm mang đến những giải pháp nâng cao giúp học viên người lớn vượt qua những rào cản hiện hữu trên hành trình chinh phục tiếng Anh giao tiếp. 

Ra mắt Chương trình iTalk Max & Pro - Anh ngữ giao tiếp thế hệ mới

Được nghiên cứu chuyên sâu và hoàn thiện nâng cấp ngay trong mùa dịch, iTalk PHIÊN BẢN MỚI sẽ mang đến một Chương trình học giao tiếp chuẩn 5K với những cải tiến hiện đại trong cả giáo trình học, phương pháp giảng dạy và công nghệ tích hợp giúp người học: 

Ra mắt Chương trình iTalk Max & Pro - Anh ngữ giao tiếp thế hệ mới

“Tối đa linh hoạt – Hơn 365 chủ đề thực tế – Tích hợp công nghệ” là những tiêu chí nổi bật của iTalk

Với 2 phiên bản iTalk Max & Pro mới nhất 2021, học viên có thể tự tin cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình với cam kết “Học tới nơi – Hành tới chốn – Thiết kế riêng cho người bận rộn” dựa trên 4 giá trị cốt lõi:

  • Fit (Hiệu quả)
  • Flexibility (Linh hoạt)
  • Fluency & Accuracy (Chuẩn xác)
  • Ed-tech (Tích hợp công nghệ cao)

# FIT – PHƯƠNG PHÁP HIỆU QUẢ CHO NGƯỜI LỚN

Ra mắt Chương trình iTalk Max & Pro - Anh ngữ giao tiếp thế hệ mới

#FLEXIBILITY – LINH HOẠT TỐI ĐA, HỌC TIẾNG ANH CỰC ĐÃ

      1. LÀM CHỦ

Khung giờ học đa dạng, tự chọn linh hoạt giúp các học viên dễ dàng quản lý thời gian. Đặc biệt, đối với các lớp học trực tuyến, học viên có thể thay đổi thời gian và phương pháp học trước khi diễn ra lớp học 48 tiếng. 

      2. CÂN BẰNG 

Người học tuỳ chọn tham dự lớp học online/offline để đảm bảo công việc – học tập – cuộc sống cá nhân.

      3. 365+ CHỦ ĐỀ 

Khai thác 6 chủ đề chính (du lịch, nghề nghiệp, kinh doanh,…) kết hợp nội dung thời sự được tinh chỉnh theo các sự kiện trong năm.

      4. HỌC LIÊN TỤC 

Giải phải cấp tốc duy trì việc học khi có thay đổi về lịch trình làm việc, công tác hay giãn cách xã hội.

# FLUENCY & ACCURACY – TỰ TIN GIAO TIẾP CHUẨN XÁC

Chương trình iTalk với đội ngũ giáo viên bản ngữ kết hợp cùng giáo viên VN sẽ giúp bạn đảm bảo khả năng phát âm chuẩn xác, đồng thời củng cố, nâng cấp lý thuyết cơ sở. 

Ra mắt Chương trình iTalk Max & Pro - Anh ngữ giao tiếp thế hệ mới

# INTEGRATED TECH SUPPORT – CÔNG NGHỆ TÍCH HỢP

HỌC SÂU, NHỚ LÂU

THỰC HÀNH DỄ DÀNG VỚI KHÓA HỌC CHUẨN HOÁ PHÁT ÂM !

Đặc biệt, khóa học iTalk đánh dấu lần đầu tiên VUS ra mắt Trợ thủ đắc lực mọi lúc mọi nơi – iTalk Web giúp quản lý tiến trình học tập nhanh chóng kể cả trong giai đoạn bận rộn chỉ trên một nền tảng online duy nhất. Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng iTalk Web

Tham gia Chương trình iTalk, học viên sẽ được xây dựng lộ trình học cụ thể theo từng cấp độ tương ứng. 

Chuyển đổi số trong giáo dục (Digital transformation in Education) không chỉ là cải thiện trải nghiệm học tập O2O (offline to online), mà còn hướng đến nâng cấp chất lượng giảng dạy, xây dựng hệ thống quản lý giáo dục mang đến những giải pháp tối đa linh hoạt cho người học, phù hợp với bối cảnh mới. Sự ra đời của iTalk Max & Pro phiên bản 2021 chính là bước phát triển mới tại VUS hưởng ứng xu hướng Ed-tech (Education Technology) đang “làm mưa làm gió” trong ngành giáo dục thế ký 21. 

 NHẬN NGAY HỌC BỔNG 7.800.000 ĐỒNG khi đăng ký iTalk Max 40 chủ đề trong tháng 9 VÀ TRỞ THÀNH 1 TRONG NHỮNG NGƯỜI ĐẦU TIÊN TRẢI NGHIỆM ITALK MỚI:  ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂYBằng việc đăng ký thông tin, bạn cho phép VUS liên lạc thông qua hình thức tin nhắn, cuộc gọi, email,… nhằm mục đích tư vấn khóa học và nghiên cứu thị trường. 

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình, Quý Phụ huynh và học viên vui lòng gọi đến hotline hoặc inbox fanpage VUS để được giải đáp.

Khu vực miền Nam: (028) 7308 3333

Đà Nẵng: 0236 7109 649

Khu vực miền Bắc: 0888671155

Loading...
messenger