Bản tin VUS
KHƠI MỞ TƯƠNG LAI TƯƠNG SÁNG

Trang chủ 5 Bản tin 5 Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS tiếp tục khai trương 3 cơ sở mới tại Thành phố Hồ Chí Minh

Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS tiếp tục khai trương 3 cơ sở mới tại Thành phố Hồ Chí Minh

Tháng 9/2023, hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ chính thức chào mừng 3 cơ sở mới gia nhập “đại gia đình” 40 cơ sở VUS riêng tại Thành phố Hồ Chí Minh –  bước tiếp theo trên hành trình mang đến những chương trình học Anh ngữ chất lượng chuẩn quốc tế NEAS cho các học sinh trong khu vực nói riêng và toàn quốc nói chung.

VUS Trần Não

Được di dời từ địa chỉ cũ tại 58B Trần Não, với việc khai trương ở địa chỉ mới khang trang hiện đại hơn và mở rộng danh mục khóa học – chính thức có các lớp IELTS, English Hub và iTalk.

VUS Củ Chi

Mừng mùa “Tết” nô nức đi học, Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS lần đầu đến với miền đất thép thành đồng với cơ sở thứ 73 – VUS Củ Chi – tiếp tục nối dài cánh tay giúp các em học sinh tự tin nâng trình Anh ngữ, khơi mở triệu kết nối với thế giới và kiến tạo tương lai ý nghĩa cho bản thân và cộng đồng.

VUS Huỳnh Tấn Phát

Là cơ sở thứ 77 trên toàn hệ thống, với VUS Huỳnh Tấn Phát, từ nay các bạn học sinh tại Quận 7 và cả khu vực Nhà Bè đã có thể thêm vào danh sách một địa chỉ học tiếng Anh chuẩn quốc tế xịn xò ngay trong khu vực sinh sống.

Trong không khí tưng bừng của ngày khai trương, các bạn học viên mới đã có dịp tham gia những Lớp trải nghiệm Anh ngữ chất lượng cao siêu thú vị với hàng loạt trò chơi hấp dẫn từ thể chất đến trí tuệ, kích thích niềm say mê học hỏi và tích lũy vốn từ vựng Tiếng Anh về nhiều chủ đề đa dạng.

Dưới sự dẫn dắt của thầy giáo bản ngữ, các bạn nhỏ đã cực kỳ tự tin giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Bên cạnh đó, tất cả các bạn đều có cơ hội kiểm tra năng lực Anh ngữ hoàn toàn miễn phí với giáo viên và ba mẹ được nghe tư vấn kỹ về lộ trình và lựa chọn cấp độ học phù hợp với con. 

️ĐẶC BIỆT, tất cả học viên ghi danh tháng 9 này đều nhận được BỘ QUÀ TẾT KHAI TRƯỜNG với số lượng giới hạn:

  • Học bổng chào bạn mới lên đến 2 TRIỆU ĐỒNG 
  • Combo quà tặng 5 món độc quyền VUS

Quý phụ huynh quan tâm vui lòng liên hệ hotline 02873083333 hoặc fanpage Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS để biết thêm thông tin chi tiết.

Loading...
messenger