Bản tin VUS
KHƠI MỞ TƯƠNG LAI TƯƠNG SÁNG

Trang chủ 5 Bản tin 5 VUS Super Summer 2022: Amazing Adventures – Hè phiêu lưu kỳ thú, học tiếng Anh siêu hứng khởi!

VUS Super Summer 2022: Amazing Adventures – Hè phiêu lưu kỳ thú, học tiếng Anh siêu hứng khởi!

Nếu trí tò mò của con trẻ từ 6 đến 10 tuổi là “chiếc hộp diệu kỳ” nơi chứa đựng hàng ngàn câu hỏi về vạn vật xung quanh, thì trải nghiệm và học hỏi những điều mới lạ chính là ước mong của những bạn trẻ từ 11 đến 15 tuổi. Dù ở độ tuổi nào đi nữa, những chuyến phiêu lưu cùng VUS Super Summer 2022 chính là cơ hội để con “kích hoạt” những tiềm năng sẵn có!

VUS Super Summer đã trở lại với “phiên bản mở rộng” cùng nhiều hoạt động hấp dẫn

Mùa hè này, nhằm mang đến cho con những trải nghiệm đáng nhớ và vui học theo cách sáng tạo nhất, VUS trân trọng giới thiệu Chương trình Anh ngữ hè đặc biệt Super Summer 2022: AMAZING ADVENTURES đã chính thức mở cổng đăng ký, sẵn sàng đưa con bước vào những chuyến phiêu lưu đầy sắc màu và khám phá vạn điều hay! 

Đặc biệt hơn, chương trình năm nay còn được nâng cấp & mở rộng cho học viên Young Leaders từ 11 – 15 tuổi với đa dạng những trải nghiệm mới lạ, được thiết kế cho từng độ tuổi riêng biệt: 

ĐỐI VỚI HỌC VIÊN SUPERKIDS (6 – 10 TUỔI)ĐỐI VỚI HỌC VIÊN YOUNG LEADERS (11 – 15 TUỔI)
LUYỆN PHẢN XẠ TỰ NHIÊN, THÊM TỰ TIN GIAO TIẾP khi được tăng cường thực hành luyện nói theo chủ đề và được theo sát bởi đội ngũ giáo viên chuẩn quốc tế.

KHƠI MỞ SỰ HIỂU BIẾT VỀ CUỘC SỐNG CON NGƯỜI VÀ THẾ GIỚI TỰ NHIÊN thông qua kho tư liệu hình ảnh, video chân thực, sống động, mang đến những chuyến phiêu lưu kỳ thú ngay trong lớp học và ĐẶC BIỆT, áp dụng công nghệ đa nền tảng VR, AR.

KÍCH THÍCH TƯ DUY & TÍNH SÁNG TẠO bằng các hoạt động tương tác vui nhộn trong lớp học và phương pháp học khám phá. 

TẬN HƯỞNG MÙA HÈ TRÀN ĐẦY NIỀM VUI với nhiều hoạt động bổ ích, lý thú, khơi dậy sự hào hứng và niềm say mê học tập trong con. 
KHƠI MỞ THẾ GIỚI QUAN & GÓC NHÌN khi được tiếp cận với nguồn kiến thức sâu rộng về thiên nhiên, con người, văn hóa,… thông qua kho nội dung phong phú (hình ảnh, âm nhạc, game…) và công nghệ đa nền tảng VR/AR sống động. 

NÂNG TẦM KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH, chia sẻ ý tưởng, tự tin hơn trước đám đông khi được tìm hiểu từng bí quyết cụ thể và thực hành ngay tại lớp.

PHÁT TRIỂN TƯ DUY, MỞ LỐI SÁNG TẠO trong quá trình thực hiện các dự án – sản phẩm sáng tạo với bạn bè, học cách suy nghĩ độc lập và sẵn sàng bày tỏ quan điểm, chính kiến cá nhân.

GIAO TIẾP TỰ NHIÊN & CHỦ ĐỘNG thông qua các hoạt động tương tác cao xuyên suốt buổi học như thảo luận, làm việc nhóm, chia sẻ kế hoạch, phỏng vấn, nhập vai… trong môi trường 100% tiếng Anh. 

VỮNG VÀNG NGỮ PHÁP CÙNG GRAMMAR EXPRESS –  lớp học củng cố ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao, giúp bạn sẵn sàng cho các kỳ thi tiếng Anh học thuật trong tương lai.

Cho con chạm tay vào thiên nhiên, kết nối với thế giới và con người thông qua loạt chủ đề siêu hấp dẫn

Tuy đồng khai thác ý tưởng từ 2 chủ đề lớn là thiên nhiên & thế giới – con người, nhưng đội ngũ chuyên môn tại VUS đặc biệt chú trọng việc tinh chỉnh nội dung và các hoạt động tương tác, sáng tạo trong từng buổi học sao cho phù hợp với độ tuổi của hai nhóm học viên Superkids và Young Leaders. 

Cụ thể, các học viên nhí Superkids sẽ được khai phá vô số kiến thức mới mẻ từ những vùng đất mà con hằng ao ước được đặt chân tới như rừng rậm bí ẩn, đại dương sâu thẳm, vũ trụ rộng lớn,… và thỏa sức sáng tạo, thực hành đóng vai những sự vật, loài vật mới lạ bước ra từ trong trí tưởng tượng của riêng con. Đồng thời, con được truyền cảm hứng để hòa nhập vào nền văn hóa của các quốc gia, từ trang phục, lễ hội đến ẩm thực và tìm hiểu về những ngành nghề triển vọng, hành trình chạm tới hoài bão của những vĩ nhân nổi tiếng trên thế giới. Từ đó, con được tiếp thêm niềm tin và khao khát để chinh phục những ước mơ của bản thân. 

Trong khi đó, các em học viên Young Leaders sẽ được giải mã những điều đặc biệt về thiên nhiên để nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, vun đắp những giá trị sống tốt đẹp và cảm nhận những nét đặc trưng từ văn hóa, giải trí cho đến ẩm thực từ khắp các quốc gia. Bên cạnh đó, kỹ năng thuyết trình của các em sẽ được nâng cấp thông qua những dự án học tập như thiết kế poster, lập bảng kế hoạch, vẽ bản đồ, v.v… 

VUS Super Summer 2022

Và rất nhiều hoạt động mùa hè khác tại VUS đang chờ con trải nghiệm!

Ngoài chương trình Anh ngữ hè đặc biệt Super Summer 2022: Amazing Adventures, Anh văn Hội Việt Mỹ VUS đã và đang khẩn trương chuẩn bị cho các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn khác sẽ diễn ra xuyên suốt mùa hè năm nay chẳng hạn như Summer Star Contest, V-Challenge, Trại hè, “Trải nghiệm để trưởng thành”, Đường chạy hạnh phúc, … Qua đó, VUS mong muốn mang đến cho học viên thêm nhiều lựa chọn học vui, chơi chất để ghi dấu vào nhật ký hành trình phiêu lưu – My Journal độc quyền của mình! 

Bố mẹ đừng quên thường xuyên theo dõi tin tức cũng như fanpage VUS để cập nhật ngay những thông tin mới nhất về chuỗi chương trình mùa hè sắp tới nhé! 

VUS SUPER SUMMER 2022: AMAZING ADVENTURES
Học tiếng Anh siêu vui, mùa hè siêu hứng khởi

Sĩ số tinh gọn
Tối đa 12 học viên/lớp
Số lượng lớp học có hạn

ĐĂNG KÝ NGAYHotline: (028) 7308 3333
Loading...
messenger