Trang chủ 5 Bản tin 5 Trung ương Đoàn phối hợp cùng VUS tổ chức CLB tiếng Anh Cambridge Hè 2023 miễn phí cho các em học sinh Tiểu học

Câu lạc bộ tiếng Anh Cambridge hè 2023, thế giới diệu kỳ – hoàn toàn miễn phí! Hãy cùng VUS khơi mở từng bước tiến mỗi ngày cho thế hệ tương lai!
Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2023; Triển khai Kế hoạch số 46-KH/TWĐTN-CNĐT ngày 14/4/2023 của Trung ương Đoàn v/v Chiến dịch Thanh niên Tình nguyện hè năm 2023; Triển khai danh mục các hoạt động năm 2023 của Kế hoạch thực hiện Chương trình Hỗ trợ Nâng cao năng lực ngoại ngữ và hội nhập quốc tế cho thanh thiếu nhi Việt Nam giai đoạn 2022 – 2030, Trung ương Đoàn phối hợp cùng Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS triển khai “CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH CAMBRIDGE HÈ 2023, THẾ GIỚI DIỆU KỲ” hoàn toàn miễn phí cho các em học sinh Tiểu học.

Đến với CLB tiếng Anh, con sẽ được:
Bổ trợ kỹ năng tiếng anh theo khóa học tiếng Anh chuẩn Cambridge.
Tiếp thu tiếng Anh một cách tự nhiên với phương pháp “học là vui, vui là học” trong môi trường tiếng Anh chuẩn quốc tế.
Chuẩn hóa nghe nói tiếng Anh theo khung tiêu chuẩn Châu Âu.
Phát ẩm chuẩn, luyện giọng với giáo viên nước ngoài nhiệt tình, giàu kinh nghiệm.
Mở rộng vốn tiếng Anh phong phú, nâng cao sự tự tin giao tiếp qua quá trình tương tác với bạn bè và thầy cô trong lớp.
Hòa mình vào không khí vui nhộn của mỗi buổi câu lạc bộ qua các hoạt động bổ trợ: đuổi hình bắt chữ, hát tiếng Anh, vẽ và tô tranh theo chủ đề câu chuyện.

Đối tượng: Học sinh Tiểu học

Thời gian: Từ tháng 6/2023 –  tháng 7/2023.

Nội dung:

Học sinh được chia thành các lớp phù hợp với trình độ bản thân, mỗi lớp từ 20 – 30 học sinh, trong đó: Cấp độ A dành cho học sinh lớp 1 – 2; Cấp độ B dành cho học sinh 3- 4 – 5. Tham gia khoá học, học sinh được trải nghiệm các hoạt động học tập thú vị thông qua các trò chơi vui nhộn

Hình thức:

Các lớp học trực tiếp:

Các lớp học trực tiếp được tổ chức tại hơn các địa điểm thuộc 13 tỉnh, thành phố trên toàn quốc, bao gồm: Hà Nội, Đà Nẵng, Vĩnh Long, Tây Ninh, Đồng Nai, Cần Thơ, Gia Lai, Daklak, Bình Định, Khánh Hòa, Bình Dương, Kontum, Bà Rịa Vũng Tàu. (Địa điểm tổ chức lớp học là chi nhánh của Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS).

Mỗi lớp kéo dài 04 buổi với tần suất 01 buổi/tuần, mỗi buổi học kéo dài 2h. Dự kiến tổ chức khoảng 100 lớp học với khoảng 2000 học sinh tham gia học tập trực tiếp.

Các lớp học trực tuyến:

Các lớp học trực tuyến bằng hình thức bài giảng video dạng “Play and Learn” phục vụ học sinh sinh sống, học tập tại các tỉnh, thành phố khác trên toàn quốc, không có điều kiện tham gia chương trình bằng hình thức trực tiếp. Các lớp học trực tuyến được tổ chức bằng hình thức gửi link video bài học qua email và group Facebook của Đoàn, App Thanh niên Việt Nam

Mỗi lớp kéo dài 04 tuần với tần suất 02 video/tuần. Mỗi buổi học kéo dài 1,5h. Dự kiến tổ chức 02 lớp học (số lượng không giới hạn), mỗi lớp tương ứng với 01 cấp độ.

Cách thức đăng ký:

Các lớp học trực tiếp: Học sinh đăng ký học theo cơ sở tại đường link: https://forms.gle/Qjkp4nVyhCVB3vRCA.

Do số lượng các lớp có hạn, Ban tổ chức chương trình sẽ tiến hành sắp xếp lớp học với tiêu chí ưu tiên về thời gian đăng ký.

Các lớp học trực tuyến: Học sinh đăng ký học tại đường link: https://forms.gle/ot8V4CvKkqom1knj6 và nhận thông báo qua email để tham gia các nhóm học tập.

Thời hạn đăng ký cuối cùng: 18/6/2023

Mọi thắc mắc về sự kiện, vui lòng liên hệ qua hotline 028 7308 3333 hoặc inbox fanpage Anh Văn Hội Việt Mỹ để được tư vấn chi tiết.