Bản tin VUS
KHƠI MỞ TƯƠNG LAI TƯƠNG SÁNG

Trang chủ 5 Bản tin 5 VUS được Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trao chứng nhận cống hiến trong công tác phòng, chống dịch

VUS được Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trao chứng nhận cống hiến trong công tác phòng, chống dịch

Tại lễ kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam vừa qua, Anh Văn Hội Việt Mỹ – VUS được trao chứng nhận có thành tích tiêu biểu trong công tác phòng chống dịch COVID-19.

Buổi lễ kỷ niệm Ngày Truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2021) được tổ chức bởi Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (UBMTTQ) TP Hồ Chí Minh với sự tham gia của các đại diện: Ông Nguyễn Văn Nên, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM; Bà Trương Thị Ngọc Ánh, Phó chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam; Bà Nguyễn Thị Lệ, Chủ tịch HĐND TP.HCM; Ông Võ Văn Hoan, Phó chủ tịch UBND TP.HCM.

Buổi họp mặt là thời điểm sơ kết những hoạt động phòng, chống dịch đã thực hiện giữa làn sóng thứ 4 của đại dịch COVID-19. Xuyên suốt hơn 100 ngày công tác, UBMTTQ đã phát động nhiều chương trình hoạt động ý nghĩa như: “Nghĩa tình, sẻ chia, đồng lòng vượt qua đại dịch”, “Trung tâm an sinh – lưới an sinh hỗ trợ người dân gặp khó khăn do dịch COVID-19”, “Tổng đài S.O.S”, “Những chuyến xe nghĩa tình”, “Tình nguyện viên các tôn giáo nơi tuyến đầu chống dịch”,…
Tham dự chương trình, ông Nguyễn Văn Nên – Bí thư Thành ủy TP.HCM gửi đôi lời cảm ơn đến các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài đã sát cánh cùng TP.HCM nói riêng và cả Việt Nam nói chung để giúp đỡ những người dân trong hoàn cảnh khó khăn, những người “yếu thế” và “dễ bị tổn thương” trong mùa dịch kéo dài.
Trong đó, tính từ tháng 1 đến nay, Ban vận động, tiếp nhận và phân phối Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 – Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM ghi nhận sự ủng hộ lên đến hơn 4.460 tỷ đồng, bao gồm hiện kim (tiền mặt, kinh phí mua vaccine Covid-19,…) và hiện vật (hàng hóa, vật tư y tế,..)
 
Là hệ thống đào tạo Anh ngữ và ngoại khóa hàng đầu Việt Nam, VUS rất vinh dự khi trở thành một đơn vị đồng hành cùng các chương trình của UBMTTQVN TP Hồ Chí Minh với những đóng góp tuy nhỏ nhoi nhưng góp phần đảm bảo an sinh, ổn định xã hội.
Trong giai đoạn dịch căng thẳng nhất, VUS chủ động tham gia ủng hộ 8 Máy thở oxy lưu lượng cao HFNC và 5.000 bộ quần áo bảo hộ y tế level 4 với tổng trị giá 1,374,500,000 đồng (Một tỷ ba trăm bảy mươi bốn triệu năm trăm ngàn đồng) cho 4 Bệnh viện lớn trong khu vực gồm Bệnh viện Chợ Rẫy; Bệnh viện Nhi Đồng TP Hồ Chí Minh; Bệnh viện Lê Văn Thịnh TP Thủ Đức và Bệnh viện điều trị Covid-19 tại Củ Chi. Hoạt động hướng đến chia sẻ những khó khăn cho các bệnh viện nói chung cũng như đảm bảo an toàn tối đa cho đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu chống dịch. Xem thêm.
Bên cạnh các hoạt động ủng hộ trực tiếp, VUS cũng tổ chức gameshow “Giải đố vui – Góp thêm gạo” giúp các học viên, đội ngũ giáo viên và CBNV có thêm hoạt động giải trí, thư giãn tại nhà trong mùa dịch nhưng vẫn có thể chung tay, chung lòng san sẻ gánh nặng cùng cộng đồng. Chỉ trong 2 tuần tổ chức, chương trình đã đóng góp được 20,65 tấn gạo cho hàng nghìn hộ gia đình trong khu vực TP Hồ Chí Minh, đặc biệt là các quận nóng như: Quận 4, Quận 8, Thủ Đức,…
 
Tại buổi họp mặt vừa qua, VUS đã được UBMTTQVN TP Hồ Chí Minh trao tặng bằng khen với những thành tích tiêu biểu trong tham gia, ủng hộ các hoạt động phòng, chống dịch covid-19 trên địa bàn TP HCM tại buổi họp mặt vừa qua.
 
Chị Vũ Thị Phượng, Quản lý tiếp thị cấp cao tham dự buổi lễ.

Xuyên suốt mùa dịch, VUS cũng liên tục thực hiện nhiều hoạt động hấp dẫn trong khuôn khổ dự án “Quan tâm sẻ chia” vì cộng đồng. Trong đó nổi bật là các chương trình:

  • Tổ chức hơn 100 webinars trực tuyến miễn phí chia sẻ kiến thức Anh ngữ miễn phí cho đa đối tượng: học sinh cấp 1, 2, 3, sinh viên, học viên người lớn & IELTS như: English For EveryoneĐường lên đỉnh IELTSMaster IELTS in 5 days phối hợp tổ chức cùng Trung ương Đoàn,…
  • Chăm sóc sức khỏe tinh thần cho học viên và phụ huynh qua chuỗi hội thảo miễn phí về Sức khỏe tinh thần (Mental Health).
  • Liên tục tổ chức các minigame “Ở nhà gắn kết – Gia đình trên hết, Tiktok Challenge để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của bản thân và gia đình trong mùa dịch.
  • Giúp định hướng, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ để các giáo viên nhanh chóng thích nghi với sự thay đổi của kỷ nguyên công nghệ số thông qua hàng loạt Chuỗi hội thảo trực tuyến miễn phí như: VUS TESOL Webinars 2021; Chuỗi hội thảo  chuỗi hội thảo “Tối ưu hóa trải nghiệm dạy học trực tuyến” cho giáo viên Anh ngữ khối công lập trong tháng 11.

Trong thời gian đến, VUS sẽ tiếp tục phát huy vai trò của một hệ thống giáo dục & đào tạo Anh ngữ ngoại khóa hàng đầu Việt Nam để lan tỏa những giá trị nhân văn của giáo dục.

 

Về Anh văn Hội Việt Mỹ VUS:

Là hệ thống đào tạo Anh ngữ và ngoại khóa hàng đầu tại Việt Nam, VUS vẫn không ngừng nâng cấp chất lượng để đem đến một môi trường học tập và quy trình giảng dạy đạt chuẩn quốc tế, khi đồng hành cùng những đối tác chiến lược:

  • Đối tác chiến lược của The City University of New York (CUNY) – Đại học công lập lớn thứ ba Hoa Kỳ.
  • Là trung tâm khảo thí ủy quyền hạng mức vàng của Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge Assessment English.
  • Đối tác đăng ký thi IELTS hạng mức kim cương của Hội đồng Anh British Council.
  • Là hệ thống có 43 trung tâm đạt chuẩn chất lượng đào tạo quốc tế, chứng nhận bởi NEAS năm 2021 – trung tâm độc lập kiểm định chất lượng giảng dạy của các Hệ thống Anh ngữ trên thế giới,
  • Là đơn vị duy nhất trong hệ thống giáo dục việt nam nhận được giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” (Best Companies To Work For in Asia 2021).
Loading...
messenger