Bản tin VUS
KHƠI MỞ TƯƠNG LAI TƯƠNG SÁNG

Trang chủ 5 Bản tin 5 Ra mắt cơ sở mới trong tháng 9, VUS Hà Nội tưng bừng tổ chức chuỗi workshop tiếng Anh miễn phí

Ra mắt cơ sở mới trong tháng 9, VUS Hà Nội tưng bừng tổ chức chuỗi workshop tiếng Anh miễn phí

Đánh dấu một bước tiến mới trên hành trình khơi mở và kết nối cùng bạn học sinh tại Hà Nội, trong tháng 09/2022, VUS Hà Nội chính thức khai trương cơ sở mới tại Century Tower (Times City) cùng nhiều hoạt động trải nghiệm tiếng Anh miễn phí!

Nhằm mang đến những trải nghiệm học Anh ngữ sinh động và trực quan, trong khuôn khổ chương trình khai trương, VUS Hà Nội đã kết hợp tổ chức chuỗi workshop học tiếng Anh miễn phí với chủ đề “Khám phá nước Mỹ cùng VUS’’. Sự kiện diễn ra vào ngày 23, 24/09 vừa qua với sự góp mặt của các bạn học sinh Tiểu học trong khu vực Hà Nội. 

Ra mắt cơ sở mới trong tháng 9, VUS Hà Nội tưng bừng tổ chức chuỗi workshop tiếng Anh miễn phí

Không chỉ là một sự kiện để ôn luyện và phát triển kỹ năng Anh ngữ, tham gia chuỗi workshop, các em học sinh tại Hà Nội còn được: 

 • PHÁT TRIỂN TƯ DUY thông qua phương pháp học vui nhộn, mang đến môi trường tiếng Anh vừa học vừa chơi và tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả.
 • KHƠI DẬY NIỀM SAY MÊ KHÁM PHÁ với nội dung học phong phú, đa sắc màu, kích thích sự tò mò đồng thời rèn luyện thói quen học chủ động.
 • TẠO DỰNG KẾT NỐI với bạn bè đồng trang lứa thông qua các hoạt động đội nhóm mang tính tương tác cao. Từ đó rèn luyện được cách phối hợp trên tinh thần cùng nhau chinh phục các thử thách. 
 • KHUYẾN KHÍCH SÁNG TẠO dựa trên các hoạt động nghệ thuật tự do trong lớp như vẽ, làm mô hình,… để con được thỏa trí tưởng tượng phong phú của mình.

Tiếp tục mang đến những trải nghiệm vui học đa dạng, chuỗi workshop sẽ tiếp tục diễn ra tại VUS Hà Nội vào ngày 30/09-02/10/2022. Đăng ký tham gia ngay khi inbox fanpage Anh Văn Hội Việt Mỹ (Hà Nội), hoặc gọi đến Hotline: 08.8867.1155 để được tư vấn.

Địa chỉ: Shophouse 17, Tòa nhà Century Tower, Times City, 458 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.

Khai trương tưng bừng, vui mừng ưu đãi:

Chào đón tuần lễ khai trương VUS Century Tower (Times City), các phụ huynh và học sinh sẽ có 100% cơ hội nhận được nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn:

 • Combo quà đặc biệt “làm quen trường mới” 
 • Ưu đãi 50% học phí dành cho 50 khách hàng ghi danh sớm trong ngày lễ khai trương từ ngày 30-9 đến 2/10.

Về Anh Văn Hội Việt Mỹ – Hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế NEAS 

Là hệ thống giáo dục hàng đầu Việt Nam, Anh Văn Hội Việt Mỹ không ngừng phát triển, đổi mới và mang đến những chương trình học chất lượng cho các học sinh trên mọi miền đất nước. Với hệ thống 48 cơ sở, VUS đã có mặt tại những thành phố trọng điểm như TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai, Buôn Ma Thuột, Cần Thơ, Tây Ninh, Vĩnh Long.

Bên cạnh đó, được công nhận chuẩn quốc tế bởi Tổ chức độc lập hàng đầu về đánh giá chất lượng giảng dạy trên toàn thế giới – NEAS (National English Language Teaching Accreditation Scheme) trong 5 năm liên tục với 100% cơ sở toàn quốc là một trong những minh chứng cho sự uy tín và chất lượng của hệ thống. Trong đó, tham gia cùng VUS Hà Nội, các em học sinh sẽ được: 

 • Dẫn dắt bởi đội ngũ 2.300+ giáo viên bản xứ & Việt Nam cùng trợ giảng giàu kinh nghiệm (100% giáo viên có bằng giảng dạy Anh ngữ theo chuẩn quốc tế như TESOL, CELTA hoặc TEFL)
 • Học tại hệ thống có cơ sở vật chất hiện đại đầy đủ các phòng học cũng như phòng chức năng (Phòng Placement test kiểm tra năng lực Anh ngữ đầu vào; Phòng Oral Test đánh giá kỹ năng speaking;…)
 • Phát triển kỹ năng Anh ngữ với giáo trình học được thiết kế riêng bởi những NXB hàng đầu như: Oxford University Press, National Geographic Learning, Macmillan Education,…
 • Phát triển toàn diện kỹ năng thế kỷ 21 thông qua những hoạt động ngoại khóa đa dạng: VUS Amazing Running Day, VUS Contest,…
 • Đặc biệt, tại VUS Hà Nội, các em học viên còn được tham gia Ngày hội vinh danh (Top Scorers Awards) được tổ chức định kỳ mỗi quý để khích lệ và trao thưởng cho những bạn có thành tích học tập xuất sắc. 

Khơi mở triệu hành trình hướng đến tương lai với những khóa học Anh ngữ chuẩn quốc tế tại VUS 

 • Anh ngữ Mẫu giáo SmartKids (dành cho trẻ từ 4-6 tuổi): Xây dựng nền tảng, cho con phát triển tư duy, khơi mở niềm say mê khám phá với bạn bè thông qua phương pháp học vui nhộn, không gian học tiếng Anh đa sắc màu và các hoạt động tương tác cao.
 • Anh ngữ Thiếu nhi SuperKids (dành cho thiếu nhi từ 6-11 tuổi): Phát triển 4 kỹ năng Anh ngữ Nghe – Nói – Đọc – Viết một cách tự nhiên, hỗ trợ nâng cao năng lực Anh ngữ cho chương trình học tại trường. Đặc biệt, hướng đến những kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế như Starters, Movers, Flyers, học viên SuperKids còn được ôn tập với bộ đề thi Cambridge được thiết kế riêng.
 • Anh ngữ Thiếu niên Young Leaders – khóa học cộng hưởng những giá trị tốt nhất của 2 bộ giáo trình hàng đầu thế giới: Time Zones (Third edition) của National Geographic Learning và Oxford Discover Futures của Oxford University Press  giúp các em từ 11-15 tuổi trang bị nền tảng Anh ngữ vững vàng, sẵn sàng chinh phục các kỳ thi quốc tế: Cambridge, IELTS,…
Loading...
messenger