Bản tin VUS
KHƠI MỞ TƯƠNG LAI TƯƠNG SÁNG

Trang chủ 5 Bản tin 5 Khép lại hè ”đa vũ trụ” rực rỡ cùng Ngày hội gắn kết gia đình Family Sports Day!

Khép lại hè ”đa vũ trụ” rực rỡ cùng Ngày hội gắn kết gia đình Family Sports Day!

Hãy cùng điểm lại toàn cảnh sự kiện cuối cùng của Super Summer-verse 2023 – thế vận hội thể thao khép lại hè “đa vũ trụ” của 300 gia đình #SuperKids!

Nối tiếp thành công qua nhiều năm tổ chức, ngày hội gắn kết gia đình Family Sports Day đã diễn ra vô cùng hoành tráng với chủ đề ”Olympic for Kids – Thế vận hội vui nhộn” nhằm mang đến một sân chơi đầy năng lượng và tạo cơ hội để bố mẹ được gần con hơn.

Sự kiện diễn ra vào sáng ngày 30/7/2023 tại sân vận động Hoa Lư, số 2, Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, quận 1, TPHCM với sự tham gia của hơn 300 gia đình học viên SuperKids. Tất cả đều hào hứng, rạng ngời, chuẩn bị sẵn sàng về cả thể lực lẫn tinh thần để cùng nhau tạo nên một ngày hội vui vẻ. 

Cả nhà cùng nhau chinh phục 3 thành phố lớn trên thế giới!

Tham gia ngày hội, các gia đình đã lần lượt cùng nhau chinh phục 5 thành phố lớn (London, Athens và Paris) bằng cách vượt qua 10 trạm thử thách, được sáng tạo dựa trên điểm độc đáo của mỗi nơi. 

Trong đó, các thử thách như Truy tìm bậc thầy cờ vây, Một vòng quanh thị trấn Pháp hay Thử tài thiện xạ ná gỗ là hoạt động nhận được sự tham gia nhiệt tình nhất từ người tham dự. 

Cứ mỗi thử thách thành công, cả nhà sẽ mang về bộ sưu tập huy hiệu “phiên bản giới hạn” và tiến đến chinh phục huy chương vàng tối cao từ chương trình với thử thách cuối cùng – Về Đích.

Ở chặng cuối cùng này, các em học viên phải thực hiện 1 loạt các hoạt động thường ngày như xếp quần áo, thắt dây giày, chuẩn bị bữa ăn nhẹ,… trước khi đến trường với thời gian vỏn vẹn 5 phút! 

Không chỉ được phối hợp cùng bố mẹ, mà các em còn nhận được sự trợ giúp của đội ngũ giáo viên nước ngoài. Các thầy cô đã cùng học viên và phụ huynh chinh phục các thử thách. 

Bên cạnh các màn thi đấu, học viên và gia đình còn được nghỉ ngơi, nạp năng lượng thông qua hoạt động giải trí như vẽ tranh cát, tô tượng màu nước, tô tranh… cùng các hoạt động khác.

Với chuỗi thử thách từ dễ tới khó, từ thể lực cho tới kiến thức về từ vựng tiếng Anh, VUS đã thành công khép lại hè đa vũ trụ với vô vàn sắc màu rực rỡ và để lại nhiều kỷ niệm đẹp cho cả nhà.

”Ngày hội gắn kết Family Sports Day là cơ hội để khuyến khích trẻ học cách làm việc nhóm với bố mẹ, kích thích tư duy, phát triển thể chất, tăng kết nối với gia đình và bạn bè. Trên tất cả, trẻ sẽ cảm nhận được năng lượng của sự đoàn kết” – Mr. Richard, Giáo viên bản ngữ tại VUS chia sẻ. 

Trận chiến cầu vồng rực rỡ, khép lại siêu mùa hè VUS hoành tráng!

Không chỉ là dịp để cả nhà kiểm tra “độ ăn ý” của các thành viên trong gia đình, tận hưởng một ngày vui chơi tràn đầy năng lượng, “thế vận hội” đã khép lại trong khoảnh khắc “mãn nhãn” với trận chiến cầu vồng – một trong những hoạt động không thể thiếu qua mỗi mùa Super Summer tại VUS. Những mảng màu sắc đã được tung bay lên trời, tạo thành một bức tranh sống động và tươi vui. 

Một năm học mới sắp bắt đầu, VUS tin rằng những trải nghiệm mà học viên tích lũy được xuyên suốt mùa Super Summer-verse 2023: “Hè đa vũ trụ, hội tụ vạn điều hay” chính là những chất liệu quý giá và cần thiết để học viên KHƠI MỞ TỪNG BƯỚC TIẾN MỖI NGÀY. 

Xem thêm hình ảnh sự kiện tại fanpage VUS nhé! 

Loading...
messenger