Tuyển dụng nhân viên

Do nhu cầu mở rộng và phát triển chúng tôi đang tìm kiếm ứng viên có năng lực và kinh nghiệm cho các vị trí sau:

Vị trí tuyển dụng
Events Manager Site Expansion Manager
Campus Sales Manager Accountant Executive
HRT Officer Events Executive - Northern Region
Software Developer Digital Marketing Executive
Digital Content Executive Campus Admission & Student Affairs Manager
Campus Training Quality Manager Nhân viên chăm sóc giáo viên
Campus IT Officer Nhân viên tư vấn tuyển sinh
Trợ lý quản trị Nhân viên bảo trì
Nhân viên bảo vệ

Tại VUS, chúng tôi không xem bạn là một người lao động mà là người bạn đồng hành. Đồng hành cùng VUS đồng nghĩa với cùng phát triển, cùng chia sẻ những sứ mạng, mục tiêu và cùng phấn đấu thành một tập thể xuất sắc.

+ Môi trường làm việc

VUS tự hào có một môi trường làm việc chuyên nghiệp và công bằng để mỗi cá nhân đều có thể phát huy khả năng của bản thân trong một tập thể gắn kết, bên cạnh đó chúng tôi cũng tổ chức các hoạt động tinh thần để giúp kết nối mọi thành viên với nhau. 

+ Chế độ đãi ngộ

VUS không mang đến cho bạn một công việc, mà mang đến cho bạn những giá trị vật chất và tinh thần để giúp bạn trưởng thành và thành công trong sự nghiệp.

Là một thành viên của VUS, bạn sẽ được trải nghiệm:

Chế độ lương thưởng, phúc lợi công bằng và xứng đáng

  • VUS xây dựng chính sách lương, thưởng và các chế độ phúc lợi tốt nhất cho mỗi thành viên làm việc và cống hiến.

Các chương trình đào tạo giúp trao dồi kiến thức và kĩ năng

  • Hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, VUS hiểu rõ tầm quan trọng của việc phát triển nguồn nhân lực. Vì thế, là một thành viên của VUS, bạn sẽ có cơ hội được đào tạo nâng cao tiếng Anh và các kỹ năng nghề nghiệp, cũng như được tham gia các buổi huấn luyện thực tế nhằm bồi dưỡng năng lực và phát triển bản thân.

Cơ hội rèn luyện và thử sức cùng với sự lớn mạnh của VUS

  • VUS sẽ mở ra cho bạn nhiều cơ hội thử sức với những vai trò, thách thức mới, giúp khơi dậy năng lực tiềm ẩn và khả năng sáng tạo của bạn trong quá trình phát triển và mở rộng.

Chúng tôi luôn chào đón nồng nhiệt những người muốn gia nhập VUS bằng tài năng, trí tuệ, phẩm chất đạo đức và lòng say mê công việc. Cho dù bạn là một sinh viên mới tốt nghiệp hay là một chuyên viên đang tìm kiếm thử thách mới để chinh phục trên con đường phát triển sự nghiệp, chỉ cần bạn sẵn sàng -  chúng tôi luôn có những lộ trình phù hợp cho bạn.