VUS Faces

VUS Faces giới thiệu những câu chuyện thành công và trải nghiệm đáng nhớ của học viên và giáo viên tại VUS. Bạn sẽ tìm thấy những bài viết truyền cảm hứng, chia sẻ kinh nghiệm học tập, và các hoạt động nổi bật, giúp bạn kết nối và học hỏi từ cộng đồng VUS.

[VUS Faces] Sự Trở Lại Của Cao Thủ Ielts - Doãn Bá Khánh Nguyên - Tiến Bộ Vượt Bậc Với 9.0 Listening & Reading Ở Tuổi 16

circle 01/06/2024

Chinh phục 8.0 IELTS khi mới học lớp 7 - một điểm số mà ngay cả người lớn cũng phải loay hoay mới đạt được, cậu học viên Khánh Nguyên với nền tảng tiếng Anh vững chắc từ bước khởi đầu tại VUS đã không ngừng ôn luyện để rồi tự bứt phá kỷ lục của chính mình để nâng band lên 8.5 với 2 kỹ năng đạt điểm tuyệt đối, mang về số tiền thưởng lên đến 20 triệu đồng ở IELTS Bounty Hunters Mùa 8 vừa qua khiến ba mẹ vô cùng tự hào!

Gửi gắm Nguyên cho VUS từ năm 6 tuổi, mẹ bạn đã không còn theo sát bài vở, chỉ biết bạn học rất vui và “nhàn” so với bạn bè đồng trang lứa nhờ sự hướng dẫn của thầy cô chuyên nghiệp, vui tính. Từ đó, chị thấy bạn dần cởi mở và tự tin nêu quan điểm mặc dù tính cách hơi  “cool ngầu” hướng nội.

Sự Trở Lại Của Cao Thủ Ielts - Doãn Bá Khánh Nguyên - Tiến Bộ Vượt Bật Với 9.0 Listening & Reading Ở Tuổi 16

Về bí kíp ôn luyện IELTS, Nguyên nghĩ không nhất thiết phải ép bản thân giải thật nhiều đề để  “max skill” như thầy cô bản xứ. Thay vào đó, bạn sẽ note lại hoặc ghi nhớ các cụm từ và đoạn văn hay trong phần thi Listening & Reading để áp dụng làm bài Writing & Speaking, từ đó cải thiện đồng đều cả 04 kỹ năng không còn là chuyện quá khó.

Gắn bó với VUS nhiều năm, Nguyên khá thân với các thầy cô tại đây và thường xuyên tâm sự để hiểu về kinh nghiệm thực chiến IELTS, nhờ vậy giữ được tâm lý thoải mái và phong thái tự tin khi bước vào phòng thi. Bạn cũng đánh giá cao sự tận tâm của đội ngũ giảng viên đã luôn sâu sát, đưa lời khuyên phù hợp để từng bạn học viên chinh phục được mục tiêu của riêng mình.

Bước vào năm cuối cấp 3 với nhiều kỳ vọng, Khánh Nguyên với band điểm “vạn người mê” dễ dàng chứng minh khả năng ngôn ngữ ưu tú với các trường đại học danh tiếng, tạo lợi thế cạnh tranh cho những cơ hội việc làm tại công ty và tập đoàn lớn trong tương lai.

Hy vọng những chia sẻ của bạn Khánh Nguyên và mẹ đã tiếp thêm động lực để các bạn học và luyện thi IELTS tại VUS. Hãy tiếp tục theo dõi chuyên mục VUS Faces để gặp gỡ những gương mặt đầy tài năng của VUS nhé!

-----------------
Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học của VUS, truy cập ngay: https://vus.edu.vn/ hoặc gọi đến hotline (028) 7308 3333 để được đội ngũ chuyên viên tư vấn hoàn toàn miễn phí!

#VUSFaces2024 #VUS #IELTS

Đăng ký nhận
tư vấn ngay
Đăng ký nhận tư vấn ngay

Vui lòng để lại thông tin phía dưới để được tư vấn miễn phí.

Cộng đồng kỷ lục
192.944+ Cộng đồng kỷ lục 192.944+ học viên 192.944+ học viên Cộng đồng kỷ lục 192.944+ học viên

học viên đạt chứng chỉ Quốc tế

Môi trường học tập
chuẩn Quốc tế Môi trường học tập chuẩn Quốc tế

Cơ sở vật chất, giáo viên và chứng nhận từ đối tác quốc tế mang đến môi trường giáo dục
tiếng Anh hàng đầu với trải nghiệm học tập tốt nhất cho học viên.

Đăng ký nhận
tư vấn ngay Đăng ký nhận tư vấn ngay

Vui lòng để lại thông tin phía dưới để được tư vấn miễn phí.

support_agent clear Tư vấn hỗ trợ
arrow_upward