BLOG VUS
KHƠI MỞ TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG

Trang chủ 5 blog 5 Top 12 truyện tiếng Anh cho bé hay, dễ đọc và ý nghĩa

Tiếng Anh Trẻ Em

Top 12 truyện tiếng Anh cho bé hay, dễ đọc và ý nghĩa

Cập nhật mới nhất ngày 22/09/2023

Đọc những mẩu truyện tiếng Anh cho bé là cách giúp bé nâng cao các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đồng thời, đây cũng là khoảng thời gian giúp ba mẹ và con gắn kết tình cảm với nhau. Hãy cùng VUS điểm qua 12 mẩu truyện tiếng Anh hay, dễ đọc và ý nghĩa qua bài viết sau nhé!

Lý do nên đọc truyện tiếng Anh cho bé?

Đọc truyện tiếng Anh cho bé có nhiều lợi ích quan trọng đối với sự phát triển của trẻ. Dưới đây là một số lý do tại sao ba mẹ nên thúc đẩy việc đọc truyện tiếng Anh cho con.

Phát triển kỹ năng ngôn ngữ

Khi bố mẹ đọc truyện tiếng Anh cho bé, con có thể phát triển kỹ năng ngôn ngữ sớm hơn thông qua việc lắng nghe. Trẻ nhỏ dễ dàng học được âm thanh, từ vựng, cấu trúc câu, và ngữ nghĩa qua việc nghe và thụ động học từ môi trường xung quanh. Từ đó, tăng cường khả năng lắng nghe và phát âm cũng như học cách diễn đạt ý kiến và suy nghĩ thông qua việc thảo luận về câu chuyện.

Tăng cường tư duy logic và suy luận

Các câu chuyện thường có cấu trúc có logic, với một sự phát triển rõ ràng trong cốt truyện, nhân vật và sự kiện. Kể truyện tiếng Anh cho bé là một cách phát triển tư duy logic và khả năng suy luận hiệu quả. Bé có thể kết nối các yếu tố trong câu chuyện, hiểu về nguyên nhân, kết quả và dự đoán những gì sẽ xảy ra tiếp theo. Điều này cung cấp cho trẻ một cơ hội tuyệt vời để rèn luyện khả năng tư duy phản biện và sáng tạo.

Xây dựng nền tảng Anh ngữ vững chắc cho trẻ tự tin khơi mở tương lai tươi sáng tại: Tiếng Anh cho trẻ em

Mở rộng kiến thức về thế giới và văn hóa

Truyện thiếu nhi tiếng Anh thường chứa thông tin về các địa điểm, văn hóa, cũng như cuộc sống hàng ngày ở các quốc gia khác nhau trên thế giới. Khi đọc những câu chuyện này, trẻ có cơ hội học hỏi về thế giới và văn hóa từ các nước. Đồng thời, đọc truyện tiếng Anh cũng có thể làm cho trẻ quen với âm thanh và phong cách trình bày tiếng Anh, là nền tảng vững chắc cho việc phát triển kỹ năng tiếng Anh sau này.Ngoài ra, việc đọc truyện tiếng anh cho trẻ em tiểu học cũng thúc đẩy tình yêu của trẻ đối với sách. Bé dần xây dựng thói quen đọc từ sớm, điều này có lợi cho việc học tập và phát triển tư duy của trẻ trong tương lai.

Top 12 truyện tiếng Anh cho bé hay, dễ đọc và ý nghĩa

Khi chọn truyện tiếng Anh cho bé cần chú ý điều gì?

 • Độ tuổi phù hợp: Hãy chọn các truyện dựa trên độ tuổi của bé. Các cuốn sách thường có nhãn độ tuổi hoặc mô tả độ khó của nội dung. Điều này giúp bạn chọn sách phù hợp với khả năng hiểu và đọc của bé.
 • Hình ảnh sinh động: Chọn các truyện có hình ảnh sáng tạo và thu hút. Hình ảnh sẽ giúp bé hiểu rõ hơn về cốt truyện và làm cho trải nghiệm đọc trở nên thú vị hơn. 
 • Cốt truyện đơn giản và rõ ràng: Bố mẹ nên chọn các truyện có cốt truyện đơn giản và rõ ràng. Điều này sẽ giúp bé dễ dàng theo dõi và hiểu câu chuyện.
 • Từ vựng và ngữ pháp phù hợp: Xác định xem truyện có chứa từ vựng và ngữ pháp phù hợp với trình độ của bé không. Tránh chọn những cuốn sách quá khó hoặc quá dễ so với khả năng của bé.
 • Chủ đề mà các bé yêu thích: Chọn các truyện có chủ đề quan tâm và phù hợp với sở thích của bé. Nếu bé yêu thích động vật, chọn truyện về động vật; nếu bé quan tâm đến các nhân vật hoạt hình, cốt truyện về những nhân vật này có thể là lựa chọn tốt.
Top 12 truyện tiếng Anh cho bé hay, dễ đọc và ý nghĩa

12 truyện tiếng Anh cho bé hay và ý nghĩa

Never tell a lie – Đừng bao giờ nói dối

On his deathbed, a father advised his son to always speak the truth. The son promised that he would never tell a lie. One day, while going to the city through a forest, he got surrounded by some robbers. One of them asked: “What do you have?”. The boy answered, “I have fifty rupees”. They searched for him but couldn’t find anything. 

When they were about to go, the boy called out: “I am not telling a lie. See this fifty rupee note which I had hidden in my shirt”. The leader of the robbers felt pleased at the truthfulness of the boy, and gave him hundred rupees as reward and went away.

Ý nghĩa câu chuyện: 

Truyện ngắn tiếng Anh cho bé này ca ngợi ý nghĩa của lòng trung thực trong cuộc sống. Dù đối mặt với khó khăn, việc thành thật  và không nói dối sẽ được tôn trọng và đôi khi thậm chí được đền đáp bằng cách nào đó.

Who’s broken a window? – Ai đã làm bể kính cửa sổ?

Billy and Bobby were small boys. They were brothers, and they often fought with each other. Last Saturday, their mother said to them: ‘I’m going to cook our lunch now. Go out and play in the garden… and be good”.

“Yes, mummy”, the two boys answered and they went out. They played for half an hour, and then Billy ran into the kitchen. “Mummy”, he said: “Bobby’s broken a window in Mrs Allen’s house”. Mrs Allen was one of their neighbors.

“He’s a bad boy”, his mother said: “How did he break it?”.

“I threw a stone at him”, Billy answered: “and he quickly ducked down”.

Ý nghĩa câu chuyện: 

Câu chuyện tuy có nội dung đơn giản nhưng gợi lại nhiều suy nghĩ cho trẻ. Cuối cùng, trong câu chuyện này, người gây ra vụ việc là ai?

Dường như rất rõ ràng rằng người chịu trách nhiệm là Billy, không phải Bobby. Hành động của Billy, tức việc phạm lỗi và sau đó đổ lỗi cho người khác, là điều cần tránh đối với các bé.

The best friend – Người bạn tốt nhất 

Two friends were walking through the desert.

During some point of the journey they had an argument, and one friend slapped the other one in the face.

The one who got slapped was hurt, but without saying anything, wrote in the sand,

“Today my best friend slapped me in the face.”

They kept on walking until they found an oasis, where they decided to take a bath.

The one who had been slapped got stuck in the mire and started drowning, but the friend saved him.

After he recovered from the near drowning, he wrote on a stone,

“Today my best friend saved my life.”

The friend who had slapped and saved his best friend asked him,

“After I hurt you, you wrote in the sand and now, you write on a stone, why?”

The other friend replied,

“When someone hurts us, we should write it down in sand where winds of forgiveness can erase it away. But, when someone does something good for us, we must engrave it in stone where no wind can ever erase it.”

Ý nghĩa câu chuyện:

Câu chuyện tiếng Anh cho bé – The best friend mang ý nghĩa về lòng khoan dung, tha thứ và tôn trọng trong mối quan hệ bạn bè. Khi bạn bè có xung đột hoặc làm tổn thương lẫn nhau, quan trọng là tha thứ và quên đi những việc không hay để duy trì mối quan hệ.

The fox and the grapes – Con cáo và chùm nho

One day a fox spied a beautiful bunch of ripe grapes hanging from a vine along the branches of a tree. The grapes seemed ready to burst with juice, and the fox’s mouth watered as he gazed longingly at them.

The bunch hung from a high branch, and the fox had to jump for it. The first time he jumped he missed it by a long way. So he walked off a short distance and took a running leap, only to fall short once more. Again and again he tried, but in vain.

Then he sat down and looked at the grapes in disgust.

“What a fool I am”, he said. “Here I am wearing myself out to get a bunch of sour grapes that are not worth my time”.

And off he walked very, very scornfully.

Ý nghĩa câu chuyện:

Câu chuyện nói về việc không nên khinh thường những điều mà bạn không thể đạt được hoặc không đáng để bạn cố gắng. Trong câu chuyện, con cáo không thể đạt được chùm nho và thay vì thừa nhận sự thất bại, nó chọn phê phán chùm nho đó là chua chát. Đây là một bài học về việc biết khi nào nên từ bỏ những mục tiêu không khả thi thay vì trách móc hoặc khinh bỉ chúng.

Top 12 truyện tiếng Anh cho bé hay, dễ đọc và ý nghĩa

My dad – Bố của tôi

Hello, I’m Lottie. I’m ten years old. I live with my dad and my sister in England. I’m going to tell you about my dad.

This is my dad. His name is Paul. He’s 46 years old. His hair is black and grey. He’s got green eyes. I’ve got green eyes too!

My dad gets up early most days. He makes our breakfast, and sometimes he takes me to school. My dad’s making my breakfast in this picture.

My dad is a teacher. He doesn’t teach children. He teaches other people who work with him. Dad’s at work in this picture.

My dad gets home at 5 o’clock. Sometimes I help him cook our tea. In this picture I’m helping to make pasta sauce.

After tea my dad sometimes helps me with my homework. He’s helping me with math here. I like math!

In the evening we sometimes watch TV. Or my dad reads. He loves reading. I love reading too!

At the weekend we do different things. Sometimes we go to the library. I’m choosing some books here.

Sometimes at the weekend we go to the cinema, or to a concert. My dad loves music.

Sometimes the concerts are a bit boring.

It’s great living with my dad and my sister

Ý nghĩa câu chuyện:

Câu chuyện là một ví dụ về mối quan hệ thân thiết giữa con và cha. Lottie và bố của cô ấy có thời gian ý nghĩa  bên nhau, cùng làm việc với nhau, giúp đỡ nhau trong nấu ăn và học tập. Điều này thể hiện tình yêu và sự chia sẻ trong gia đình.

Bố của Lottie giúp cô ấy làm bài tập về nhà, thể hiện sự quan tâm đến việc học hành của con gái. Điều này khuyến khích trẻ em biết trân trọng việc học tập và tìm kiếm sự hỗ trợ từ người thân khi cần thiết.

What will I be when I grow up? – Lớn lên bạn sẽ làm gì?

When I grow up I’ll work with animals. I don’t know which job yet.

Maybe like my brother. He’s a special vet. He looks after scary snakes, some just out of eggs.

He says that snakes are easy as they don’t have any legs.

My father is a scientist. He works to save rare birds. Some are really clever and can even say some words. ‘How do you do?’

My mother is a dog groomer. She loves dogs big or small.

Once she styled a poodle. It looked just like a ball.

My sister trains dolphins. They practice in the pool. She hears the dolphins talk and sing. That sounds really cool!

So many animal jobs to choose but which one’s right for me?

Because I’m only ten years old, I’ll have to wait and see

Ý nghĩa câu chuyện:

Câu chuyện này thể hiện sự tò mò và khao khát của một đứa trẻ về tương lai và sự nghiệp, đồng thời khuyến khích trẻ em luôn giữ tinh thần mê khám phá và tò mò về thế giới xung quanh, đặc biệt là thế giới động vật. 

Honest – Thành thật

One afternoon, I went to a shop to buy some ink. There was only one young shop assistant in it. He was reading a book.

“I want to buy a bottle of ink”, I said. There was no answer. He was still going on reading his book. Then I asked again.

He stood up and gave me a bottle of ink. When I was out of the shop, I found that the change he gave me was too much. So I went back to the shop. The man pulled a long face when he saw me again.

“Now, what do you want to buy?”, he said angrily.

“Nothing”, I said: “You gave me too much change just now. I want to give you back the money”.

“Ah, ah, thank you”, the man said with a red face.

Ý nghĩa câu chuyện: 

Câu chuyện thể hiện tính trung thực của người mua khi anh ta quyết định trả lại tiền thừa cho người bán hàng. Mặc dù anh ta có cơ hội giữ tiền đó, anh ta đã chọn làm điều đúng và trả lại số tiền mà mình không nên có.

The crow and the pitcher – Con quạ và cái bình

In a spell of dry weather, when the Birds could find very little to drink, a thirsty Crow found a pitcher with a little water in it.

But the pitcher was high and had a narrow neck, and no matter how he tried, the Crow could not reach the water. The poor thing felt as if he must die of thirst.

Then an idea came to him. Picking up some small pebbles, he dropped them into the pitcher one by one. With each pebble the water rose a little higher until at last it was near enough so he could drink.

“In a pinch a good use of our wits may help us out.”

Ý nghĩa câu chuyện: 

Con quạ và cái bình là câu chuyện thể hiện tầm quan trọng của sự sáng tạo và khả năng giải quyết vấn đề trong cuộc sống. Dù đối mặt với khó khăn, con quạ thông minh đã nghĩ ra một cách để giải quyết vấn đề của mình bằng cách sử dụng các viên sỏi để nâng cao mực nước trong bình. Bài học rút ra được là trong một tình huống khẩn cấp, khả năng sử dụng trí thông minh và sáng tạo có thể giúp chúng ta tự cứu bản thân khỏi khó khăn.

Top 12 truyện tiếng Anh cho bé hay, dễ đọc và ý nghĩa

The wolf and the lamb – Chó sói và cừu

A lamb was grazing with a flock of sheep one day. 

She soon found some sweet grass at the edge of the field. 

Farther and farther she went, away from the others. 

She was enjoying herself so much that she did not notice a wolf coming nearer to her. 

However, when it pounced on her, she was quick to start pleading, “Please, please don’t eat me yet. My stomach is full of grass. If you wait a while, I will taste much better.”

The wolf thought that was a good idea, so he sat down and waited.

After a while, the lamb said, “If you allow me to dance, the grass in my stomach will be digested faster.”

Again the wolf agreed. While the lamb was dancing, she had a new idea. She said, “Please take the bell from around my neck. If you ring it as hard as you can, I will be able to dance even faster.”

The wolf took the bell and rang it as hard as he could. The shepherd heard the bell ringing and quickly sent his dogs to find the missing lamb. The barking dogs frightened the wolf away and saved the lamb’s life.

Ý nghĩa câu chuyện: 

Cừu con không từ bỏ hy vọng dù bị đe dọa bởi con sói. Thay vào đó, nó liên tục tìm cách để kéo dài thêm thời gian và tìm cách thoát khỏi tình huống nguy hiểm. Câu chuyện thể hiện tính thông minh và sáng tạo của cừu con khi đối mặt với nguy hiểm. Đây cũng là lời nhắc nhở đối với chúng ta, trong cuộc sống hàng ngày, đôi khi cần phải cẩn trọng với người khác và không nên tin tưởng vào những lời nói dối. 

A nice young man – Một anh chàng tốt bụng

An old lady opens her window and looks out of it. The sun shines brightly. There is a young man in the garden in front of her house. The old lady looks at him and says, “He is cutting grass for me!”

She goes out into the garden and says to the young man, “Why are you cutting grass for me, young man?”

The young man says, “Today’s my holiday. You’re old and live alone. I want to do something for you.”

“It’s so kind of you, my boy,” says the old lady. “Come into my house and have a cup of tea.”

“OK,” answers the young man, “but I must finish the work first.” When the old lady goes out into the garden an hour later, the young man is not there. The garden looks clean and tidy.

“What a nice young man!” says the old lady.

Ý nghĩa câu chuyện: 

Đây là một truyện tiếng Anh ý nghĩa cho bé. Nó kể về việc một anh thanh niên giúp bà lão dọn dẹp cỏ trong vườn. Câu chuyện này nhấn mạnh ý nghĩa của lòng tử tế, sẵn sàng giúp đỡ người khác và tôn trọng người lớn tuổi. Nó khuyến khích chúng ta hành động với lòng tốt và biết quan tâm đến người khác, đặc biệt là đối với những người cần sự giúp đỡ và quan tâm đặc biệt hơn.

Doing as mum told – Làm theo lời mẹ

Tom was seven years old, and he was going to school soon. He was a good boy, but he didn’t like to get up early. He slept until nine or ten o’clock in the morning.

His mother didn’t want Tom to be late for school. So she bought him an alarm clock. She said to Tom, “You must get up when you hear the clock ring.” After that, Tom got up when he heard the clock ring at six thirty every morning.

One day, the clock didn’t work. Tom didn’t get up at six thirty. It was time for her to wake him up. Tom said to his mother, “I woke up very early.” “Then why didn’t you get up?” Mother was angry. “You told me that I must get up when I heard the clock ring. So I’m stilỉ waiting for the bell.

Ý nghĩa câu chuyện:

Truyện kể về việc mẹ của Tom mua một chiếc đồng hồ báo thức cho cậu ấy và dặn rằng cậu phải thức dậy khi nghe tiếng chuông báo thức. Tom tuân theo quy định này. Tuy nhiên, một buổi sáng, đến lúc ăn sáng mà Tom vẫn chưa thức dậy. Mẹ hỏi anh tại sao anh không thức dậy, và anh trả lời: “Vì đồng hồ báo thức không reng!”. Câu chuyện này nhắc nhở về tầm quan trọng của việc hiểu biết và tuân thủ quy tắc trong cuộc sống hàng ngày.

A dog’s life – Cuộc sống của một chú chó

Hi. I’m Dino, the family dog. I help keep people safe, especially on the roads. Take a look at my diary to see what I did last week.

Sunday

Some children really don’t think. Our neighbor’s boy ran in front of a car to get his ball. The car almost hit him. I saved him though. Remember, always look and listen.

Monday

Walking on the street at night can be very dangerous, especially if you wear dark clothes. Car drivers can’t see you very well, just like these two I had to take home. Luckily I never go out without my reflective jacket and collar. Remember, BE SEEN!

Tuesday

People can get very angry when driving, usually for silly reasons. One driver started shouting at Mum today when she stopped to let some children cross the road. I soon made him stop.

Wednesday

One thing makes me really mad. Grrrrrr. People walking on a dangerous road when they can walk on the safe pavement. I saw two girls doing that today but I soon made them change their minds.

Thursday

Seat belts can save your life! I make sure everyone in our car wears their seat belt. If they forget, I soon remind them. Even I’ve got one.

Friday

I like Fridays. The roads are quieter. But you still have to be careful. I caught Dad talking on his mobile phone while driving. I soon stopped him though. Don’t worry, he got his phone back.

Saturday

Today Mum took me for a walk. One car was parked in a very dangerous place. It was right on the corner of the street. Don’t worry though. I left him a message!

Ý nghĩa câu chuyện:

Câu chuyện này kể về cuộc sống thường ngày của một chú chó tên là Dino. Dino nhắc nhở chúng ta về quy tắc cơ bản của an toàn giao thông, như luôn nhìn trước ngó sau khi qua đường, mặc áo phản quang trong điều kiện ánh sáng yếu và luôn chú ý đến an toàn đường phố. Chú chó cũng muốn khuyên các bé cần tuân thủ các quy tắc giao thông và tôn trọng an toàn của mọi người trên đường.

Top 12 truyện tiếng Anh cho bé hay, dễ đọc và ý nghĩa

Khóa học SuperKids – Giúp con tự tin giao tiếp tiếng Anh 

SuperKids là khóa học tiếng Anh thiếu nhi dành cho các bé có độ tuổi từ 6 đến 11 (học sinh cấp 1). Khóa học sẽ giúp các bé:

 • Xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc ngay từ những buổi đầu tiếp xúc với tiếng Anh.
 • Luyện kỹ năng nghe và nói, phát âm đúng, nhớ từ vựng. Giúp con hiểu và sử dụng các cấu trúc tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao.
 • Tạo cho các bé niềm yêu thích, say mê trong việc tiếp cận các kiến thức tiếng Anh.
 • Giúp con học tốt kiến thức tiếng Anh ở trường tiểu học và tự tin đạt kết quả cao trong các kỳ thi lấy chứng chỉ Anh ngữ quốc tế Cambridge Starters, Movers và Flyers.
 • Tạo điều kiện cho con tiếp xúc và sử dụng công nghệ một cách hiệu quả.
Top 12 truyện tiếng Anh cho bé hay, dễ đọc và ý nghĩa

Những đặc điểm nổi bật chỉ có ở khóa học SuperKids của VUS

Giáo trình độc quyền LOOK chỉ có tại VUS

Giáo trình sử dụng cho khóa học SuperKids có tên là Look, đến từ NXB NATIONAL GEOGRAPHIC LEARNING. Đây là phiên bản mới nhất trên thị trường Anh ngữ hiện nay.

 • Trên bìa sách của mỗi cuốn giáo trình có hiển thị logo của VUS và các hình ảnh được lựa chọn một cách kỹ càng sao cho phù hợp với sở thích của trẻ em Việt Nam.
 • Nội dung sách được tinh chỉnh để phù hợp với văn hóa Việt Nam và đáp ứng các mục tiêu học tập. Sách cũng bao gồm bài tập luyện thi Cambridge để giúp học viên chuẩn bị cho các kỳ thi quốc tế.
 • NXB đã cung cấp tài liệu hỗ trợ cho ban chuyên môn của VUS, cho phép các giáo viên tạo ra các bài tập thực hành thú vị trên hệ thống VHUB.

Nội dung học tập phong phú và sống động

 • Nội dung phong phú và sống động: Học viên tự tin giao tiếp ở nhiều lĩnh vực với đa dạng đề tài thông qua hình ảnh và video sinh động.
 • Khơi mở thế giới quan: Tạo cơ hội cho học viên mở rộng tầm hiểu biết về thế giới xung quanh.
 • Kỹ năng học tập chuẩn toàn cầu: Phát triển 5 kỹ năng quan trọng và khuyến khích sáng tạo thông qua dự án học tập.
 • Nền tảng Anh ngữ vững chắc và phát triển toàn diện: Phát triển toàn diện 4 kỹ năng Anh ngữ để chuẩn bị cho các kỳ thi chứng chỉ quốc tế của Cambridge.

Ôn luyện dễ dàng mọi lúc mọi nơi với ứng dụng học tập V – HUB

Hệ sinh thái học tập toàn diện của V-HUB mang đến cho con môi trường học tập Anh ngữ linh hoạt mọi lúc, mọi nơi. Với kho tài liệu đa dạng kết hợp dưới dạng trò chơi, V-HUB thúc đẩy sự đam mê và niềm yêu thích trong việc học tập của trẻ nhỏ.

Ngoài ra, sự tích hợp với công nghệ hiện đại 4.0 cho phép con luyện tập phát âm chuẩn và kỹ năng nghe qua sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), giúp cải thiện khả năng nghe và nói của bé một cách hiệu quả.

Hơn nữa, V-HUB cũng là một kênh liên lạc quan trọng giữa nhà trường và phụ huynh, bố mẹ có thể theo dõi tiến trình học tập và đồng hành trong hành trình học tiếng Anh của con .

Anh Văn Hội Việt Mỹ – Hệ thống Anh ngữ chuẩn toàn cầu

Với sứ mệnh tiếp sức cho thế hệ trẻ Việt Nam có thể tự tin kết nối thế giới và kiến tạo cho tương lai của bản thân và cộng đồng, VUS đã không ngừng nỗ lực và phát triển để mang đến cho học viên những trải nghiệm tốt nhất từ cơ sở vật chất đến chất lượng giảng dạy.

 • Gần 30 năm kể từ ngày thành lập, đến nay VUS đã có hơn 70 cơ sở được đặt tại 18 tỉnh và thành phố lớn, giúp cho hành trình học tiếng Anh của học viên trở nên dễ dàng hơn.
 • VUS không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo giúp cho hơn 180.918 học viên đạt các chứng chỉ quốc tế Ielts, KET, PET, Starters, Movers, Flyers,… Đây cũng là kỷ lục mà chưa có hệ thống Anh ngữ nào làm được cho đến hiện tại.
 • Đội ngũ 2700+ giáo viên không chỉ có sự tận tâm, nhiệt huyết mà còn sở hữu các chứng chỉ giảng dạy quốc tế và trải qua quy trình tuyển chọn hết sức nghiêm ngặt.
 • Là trung tâm duy nhất đạt được chứng chỉ NEAS – Chứng chỉ về chất lượng cơ sở vật chất và giảng dạy ở cả 70 cơ sở suốt 6 năm liên tiếp.
Top 12 truyện tiếng Anh cho bé hay, dễ đọc và ý nghĩa

Hy vọng thông qua 12 mẩu truyện tiếng Anh cho bé, ba mẹ có thể giúp con phát triển khả năng nghe cũng như hiểu được thông điệp, góc nhìn của từng câu chuyện. Chúc bố mẹ và các con có những phút giây đọc truyện thú vị và ý nghĩa!

Có thể bố mẹ quan tâm:

  NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Khóa học
   NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

   Khóa học   Loading...
   messenger