BLOG VUS
KHƠI MỞ TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG

Trang chủ 5 blog 5 Trung tâm tiếng Anh giao tiếp TPHCM VUS có gì đặc biệt?

Tiếng Anh Cho Người Trẻ

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp TPHCM VUS có gì đặc biệt?

Cập nhật mới nhất ngày 05/04/2023

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp TPHCM Anh Văn Hội Việt Mỹ là hệ thống giảng dạy Anh ngữ uy tín và lâu đời tại Việt Nam. Tính đến hiện tại, VUS đã có hơn 70 cơ sở trải dài khắp cả nước, sẵn sàng hỗ trợ cho hơn 77.000 học viên khắp các tỉnh thành lớn trên toàn quốc. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng VUS tìm hiểu vì sao người đi làm cần học tiếng Anh giao tiếp tại TP. HCM, và top các giá trị khác biệt bạn có thể nhận được qua khóa học giao tiếp cho người đi làm tại trung tâm nhé.

Vì sao người đi làm tại TPHCM nên có kỹ năng giao tiếp tiếng Anh?

Học tiếng Anh giao tiếp tại TP.HCM mở ra cho người đi làm nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Bởi TP.HCM là trung tâm kinh tế, văn hóa và công nghệ lớn nhất của nước ta hiện nay. 

Với nền kinh tế thị trường mở rộng và hội nhập quốc tế, các bạn có nhiều cơ hội để tự do lăn xả và thể hiện tài năng thông qua kỹ năng Anh ngữ. Sở hữu kỹ năng giao tiếp tiếng Anh tốt tại TP. HCM, bạn sẽ chinh phục được các vị trí chiến lược trong các tập đoàn lớn toàn cầu. 

Hơn hết, tiếng Anh giao tiếp tốt còn là cầu nối tiềm năng, cho phép bạn mở rộng thêm nhiều mối quan hệ với các đồng nghiệp, đối tác nước ngoài hiếm có. 

Với các lợi ích đến từ việc học tiếng Anh như trên, bạn biết mình cần trau dồi ngay lập tức nhưng vẫn chưa có kế hoạch học tập cụ thể? Hay công việc trên công ty còn nhiều vướng bận, khiến bạn mãi không tìm được thời gian trống dành riêng cho tiếng Anh? 

Nếu vậy, hãy để trung tâm tiếng Anh giao tiếp TPHCM Anh Văn Hội Việt Mỹ đồng hành cùng bạn trên chặng đường nâng trình giao tiếp nhé. 

Vì sao nhiều học viên lựa chọn trung tâm tiếng Anh giao tiếp TPHCM – Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS?

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp TPHCM
Trung tâm tiếng Anh giao tiếp TPHCM VUS có gì đặc biệt?

Liên tục đáp ứng nhu cầu học tập tiếng Anh chuẩn quốc tế cho học viên

Hơn 2 thập kỷ không ngừng nỗ lực, trung tâm tiếng Anh giao tiếp VUS đã vượt qua những tiêu chuẩn gắt gao, trở thành đại diện duy nhất được công nhận đạt chuẩn chất lượng giảng dạy và đào tạo quốc tế bởi Tổ chức kiểm định quốc tế độc lập NEAS (National English Language Teaching Accreditation) 5 năm liên tiếp.  

Cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, tự tin làm chủ đa dạng chủ đề từ vựng tại: Học tiếng Anh văn phòng

Không chỉ hiện diện tại các quận huyện trung tâm thành phố, trung tâm tiếng Anh giao tiếp TPHCM VUS sẽ tiếp tục mở rộng cơ sở trên mọi miền tổ quốc, giúp các em học sinh tiếp cận được nhiều chương trình Anh ngữ và môi trường học đạt chuẩn quốc tế. 

Là trung tâm tiếng Anh giao tiếp TPHCM hợp tác cùng nhiều NXB danh giá thế giới

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp TPHCM
Trung tâm tiếng Anh giao tiếp TPHCM VUS có gì đặc biệt?

Trong năm 2023, VUS tiếp tục chiến lược nâng cấp chất lượng mô hình đào tạo, nhằm mang lại nhiều giá trị giáo dục bền vững cho học viên. Nổi bật trong số đó chính là các giáo trình Anh ngữ kết hợp cùng các đối tác chuyên môn National Geographic Learning, Oxford University Press hay Macmillan Education. 

Cụ thể, chương trình học mới SuperKids (Tiếng Anh cho trẻ thiếu nhi từ 6-11 tuổi) với giáo trình LOOK, hợp tác ra mắt cùng National Geographic Learning đã được tổ chức NEAS công nhận chất lượng đạt chuẩn quốc tế. 

Hay Young Leaders (Tiếng Anh dành cho thanh thiếu niên từ 11-15 tuổi) bao gồm 2 bộ giáo trình nổi tiếng là Time Zones và Oxford Discover Futures, được thiết kế riêng cho học viên VUS. Đây chính là thành quả của hệ thống khi kết hợp cùng 2 nhà xuất bản lừng danh thế giới National Geographic Learning và Oxford University Press.

Với English Hub – Chương trình tiếng Anh dành cho người mất gốc, bộ giáo trình American Hub sống động kết hợp yếu tố học thuật hữu ích được trung tâm tiếng Anh giao tiếp TPHCM VUS nghiên cứu và tham vấn chuyên môn chặt chẽ từ NXB Macmillan Education. 

Tất cả giáo trình học quốc tế đều được kiểm duyệt và trải qua nhiều tiêu chuẩn nghiêm ngặt trước khi ra mắt đến các học viên. Hơn hết, đây là những bộ giáo trình chuẩn theo khung Cambridge, được tinh chỉnh và bản địa hóa, giúp các em học sinh Việt Nam dễ dàng tiếp cận kiến thức.

Tuy đã được điều chỉnh, những bộ giáo trình VUS vẫn giữ được chuẩn riêng biệt trong tư duy và phương thức học tập hiện đại từ các nền giáo dục của thế giới.

Ngoài giáo trình học, trung tâm tiếng Anh giao tiếp TPHCM VUS sở hữu đội ngũ 2.700+ giáo viên và trợ giảng lớn và chất lượng nhất Việt Nam. 100% giáo viên tại VUS đều đáp ứng đủ tiêu chuẩn đạt chứng nhận giảng dạy quốc tế TESOL, CELTA và TEFL.

Là đơn vị giáo dục chú trọng đến những giá trị nhân văn

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp TPHCM
Trung tâm tiếng Anh giao tiếp TPHCM VUS có gì đặc biệt?

Một trong những sứ mệnh VUS muốn truyền tải đến cho học viên chính là giá trị sống phong phú và nhân văn. Chính điều này đã thúc đẩy trung tâm chủ động góp một phần sức nhỏ, mang tinh thần sẻ chia và lòng nhân ái đến với nhiều hoàn cảnh khó khăn.

Cụ thể, trung tâm tiếng Anh giao tiếp TP. HCM VUS đã hỗ trợ tích cực cho các hoạt động thiện nguyện vì xã hội như: 

_ Chuỗi dự án nổi bật “Quan tâm – Sẻ chia: 

 • Quyên góp 20,65 tấn gạo cho các hộ gia đình khó khăn trong dịch Covid 19.
 • Hỗ trợ 5000 đồ bảo hộ y tế và 8 máy thở cho 4 bệnh viện điều trị Covid 19 tại TP.HCM.
 • Trao tặng sách vở, dụng cụ học tập cũng như nhu yếu phẩm đến các em có hoàn cảnh khó khăn.
 • Tài trợ chi phí mổ và chăm sóc các em nhỏ bị bệnh tim bẩm sinh. 
 • Tổ chức chuỗi hoạt động chạy bộ gây quỹ vì cộng đồng. Đơn cử như đường chạy “Run for happiness”, VUS quyên góp ủng hộ cho 57 trẻ em vùng cao tại Huyện Mường Né, Xã Nậm Vì, tỉnh Điện Biên.
 • Đóng góp cho Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ em Việt Nam, và “Trung tâm bảo tồn động vật hoang dã” thông qua chương trình Running Challenge. 

Xem thêm:

Học tiếng Anh giao tiếp TPHCM với khóa học iTalk linh hoạt cho người bận rộn

Trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp tốt ở TPHCM VUS xin giới thiệu khóa học iTalk – Anh ngữ giao tiếp thế hệ mới cho người bận rộn. 

iTalk tập trung thiết kế giáo trình và lộ trình học tối ưu, đảm bảo 100% đầu ra giao tiếp lưu loát cho người bận rộn với:

4 giá trị cốt lõi được VUS nghiên cứu dành cho người đi làm/đi học bận rộn

 • Fit: Thiết kế riêng cho người bận rộn. Phương pháp đào tạo 3Ps rút gọn và đơn giản hóa thời gian ôn tập và tiếp thu kiến thức (Presentation – Practice – Production).
 • Flexibility: Lựa chọn tối đa và linh hoạt 365+ chủ đề giao tiếp, phương thức và thời gian học tập Online/Offline theo lịch trình học tập/làm việc cá nhân.
 • Integrated Tech Support: Khoá học tích hợp đa nền tảng công nghệ: AI Voice Recognition – Công nghệ trí tuệ nhân tạo phân tích giọng nói, môi trường hỗ trợ học tập iTalk Web,… Trải nghiệm học tập tương tác cao, chuẩn hiện đại và mang tính cập nhật xu hướng theo thời đại công nghệ số. 
 • Fluency and Accuracy: Tự tin giao tiếp với sự trợ giúp từ đội ngũ giảng viên bản xứ và Việt Nam giàu kinh nghiệm. Học viên được tiếp cận hệ thống kiến thức như tài liệu từ vựng, ngữ pháp chuẩn hoá và chú trọng vào rèn luyện phát âm cũng như khả năng phản xạ. 
Trung tâm tiếng Anh giao tiếp TPHCM
Trung tâm tiếng Anh giao tiếp TPHCM VUS có gì đặc biệt?

Phương pháp học tập Inquiry-based learning (Học tập chủ động) 

Đến với khóa học iTalk, học viên được đặt trọng tâm chính trong từng tiết học. Kết hợp ứng dụng Inquiry-based Learning, các bạn có thể chủ động kiến tạo kiến thức bền vững qua chuỗi giá trị 3Ps:

 • Presentation: Học viên được cung cấp tài liệu học từ vựng/cụm từ mới. Giáo viên tiến hành phân tích các ngữ cảnh thực tế phổ biến.
 • Practice: Học viên thực hành đóng vai, tiếp xúc với các tình huống hội thoại ngay tại lớp học.
 • Produce: Học viên tự tin ứng dụng kiến thức và kỹ năng tiếng Anh giao tiếp vừa học vào công việc và đời sống hàng ngày.

Song song đó, phương pháp chia đều từng học phần theo tỉ lệ thời gian 10 – 90 – 10 đơn giản hoá các buổi học:

 • 10 phút (Before Class): Học viên xem trước tài liệu học, luyện tập từ vựng và phát âm chuẩn cùng trợ lý ảo AI (Voice Recognition)
 • 90 phút (In class): Tương tác cao thông qua các hoạt động Anh ngữ ứng dụng. Buổi học tích hợp công nghệ cao với sự trợ giúp từ iTalk Web – Môi trường học tập trực tuyến độc quyền cho học viên VUS. 
 • 10 phút (After Class): Học viên củng cố từ vựng cùng trợ lý AI, tham gia các bài đàm thoại, đóng vai cùng các bài kiểm tra ngắn nhằm ghi nhớ sâu kiến thức.

Kho thư viện 365+ chủ đề giao tiếp ứng dụng và thực hành phát âm tăng cường cùng AI

Được tích hợp hệ thống nội dung hơn 365+ chủ đề giao tiếp tiếng Anh, khóa học iTalk mang đến trải nghiệm học tập đa dạng, chuẩn hiện đại. Học viên linh hoạt chọn lựa các chủ đề yêu thích, thúc đẩy tối đa tính chủ động và niềm say mê trong việc rèn luyện. 

Công nghệ AI Voice Recognition đem lại những khung giờ học phát âm tăng cường và linh hoạt cho các bạn đi làm/đi học bận rộn. 

Môi trường hỗ trợ học tập trực tuyến iTalk Web được VUS độc quyền phát triển sẽ giúp theo dõi tiến trình học, cũng như đưa ra các phản hồi và nhắc nhở hợp lý cho các học viên. 

Chinh phục kỹ năng tiếng Anh giao tiếp cùng iTalk 

Khung lộ trình của khóa học giao tiếp iTalk được chia đều thành 4 Level chính. Trong đó, mỗi level sẽ bao gồm 60 chủ đề giao tiếp tiếng Anh đa dạng. Học viên được củng cố và hệ thống hóa kiến thức bài bản với nhiều bài kiểm tra (Assessment) ngắn sau mỗi 10 chủ đề. 

Để lên được trình độ tiếp theo, học viên VUS cần hoàn thành 60 chủ đề, đồng thời đạt điểm tối thiểu trong bài kiểm tra tổng hợp nâng cao trình độ được VUS biên soạn.

 • 60 bài đầu tiên: A1+ (Elementary) – Level 1
 • 60 bài thứ 2: A1 (Pre-Intermediate) – Level 2
 • 60 bài thứ 3: B1 (Intermediate) – Level 3
 • 60 bài cuối cùng: B1+ (Intermediate Plus) – Level 4

Theo mỗi nấc thang trình độ, học viên VUS có khả năng sử dụng linh hoạt tiếng Anh giao tiếp vào nhiều tình huống khác biệt, cụ thể như:

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp TPHCM
Trung tâm tiếng Anh giao tiếp TPHCM VUS có gì đặc biệt?

Level 1: Hiểu và sử dụng từ vựng, các cách biểu đạt cơ bản hàng ngày. 

Học viên có khả năng trình bày và diễn đạt các chủ đề cơ bản như: Tự giới thiệu bản thân và gia đình, miêu tả sở thích, tính cách, và ngoại hình của một người. 

Đặc biệt, chỉ từ level 1, học viên VUS đã có thể miêu tả các triệu chứng bệnh thông thường với bác sĩ y tế trong các trường hợp khẩn cấp (Emergency).

Level 2: Tham gia giao tiếp cơ bản tại nơi làm việc và giao thiệp xã hội. 

Học viên ứng dụng các cấu trúc thông dụng vào những chủ đề cá nhân: Gia đình, học tập, công việc,….  

Ngoài ra, học viên tự tin tham gia các tình huống giao tiếp cơ bản: Thuật lại các sự kiện trong quá khứ, miêu tả kế hoạch cá nhân,…

Level 3: Diễn đạt rành mạch các vấn đề thường gặp: Học tập, giải trí, công việc, hoặc đối phó với tình huống phát sinh khi đi du lịch… 

Học viên có thể mô tả ước mơ, nguyện vọng, và các dự định tương lai của mình, đồng thời nêu được các lý do và lập luận một cách logic và rành mạch. 

Học viên tự tin tham gia nhiều cuộc phỏng vấn chuyên sâu, cũng như thể hiện khả năng tư duy tranh luận và chia sẻ qua các cuộc đàm phán mang tính chuyên môn.

Level 4: Sử dụng thành thạo ngôn ngữ thích hợp trong nhiều tình huống xã hội khác nhau

Học viên dễ dàng xoay xở với nhiều tình huống phức tạp trong xã hội, học tập và công việc.

Giai đoạn này, học viên có thể tự giải thích về học vấn và kinh nghiệm bản thân. Học viên tự tin tham dự các cuộc họp mang tính chuyên môn, sẵn sàng nắm bắt các sự nghiệp cơ hội tiềm năng. 

Các cột mốc lớn của trung tâm tiếng Anh giao tiếp TPHCM VUS

 • Thương hiệu duy nhất của Việt Nam và khu vực Đông Nam Á được trao tặng danh hiệu “Gold Preparation Center” – Trung tâm đào tạo hạng mức VÀNG.
 • 2.700.000 gia đình Việt tin chọn vào Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS.
 • Hơn 77.000 học viên hiện tại cùng số lượng tuyển sinh trung bình hàng năm lên đến 280.000 học viên.
 • Trung tâm tiếng Anh giao tiếp TPHCM đạt chuẩn 100% chất lượng NEAS trên 70 chi nhánh tại nhiều tỉnh thành lớn của Việt Nam.
 • Kỷ lục Việt Nam với số lượng học viên đạt chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế nhiều nhất trên toàn quốc: Starters, Movers, Flyers, KET, PET, IELTS,… 180.918 học viên.
 • Đội ngũ 2.700+ giáo viên và trợ giảng xuất sắc với tỉ lệ 100% các giáo viên sở hữu chứng chỉ giảng dạy quốc tế TESOL, CELTA hoặc tương đương TEFL.
 • Là hệ thống trung tâm tiếng Anh giao tiếp TPHCM duy nhất đạt chuẩn chất lượng giảng dạy và đào tạo NEAS (National English Language Teaching Accreditation Scheme) 6 năm liên tiếp.   
 • Đối tác chiến lược cùng các tổ chức và NXB giáo dục hàng đầu trên thế giới: Oxford University Press, National Geographic Learning, British Council, Macmillan Education,…
Trung tâm tiếng Anh giao tiếp TPHCM
Trung tâm tiếng Anh giao tiếp TPHCM VUS có gì đặc biệt?

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp TPHCM VUS là hệ thống giảng dạy Anh ngữ đạt chuẩn quốc tế cả về giáo trình học, đội ngũ giảng viên cũng như môi trường học tập hiện đại. Thông qua các chương trình tiếng Anh tinh chọn, học viên VUS tự tin hội nhập thế giới mới, trở thành công dân toàn cầu với bộ kỹ năng học tập và làm việc toàn diện. 

Hệ thống trung tâm tiếng Anh giao tiếp TPHCM Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS:

  NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Khóa học
   NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

   Khóa học   Loading...
   messenger