BLOG VUS
KHƠI MỞ TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG

Trang chủ 5 blog 5 Top đặc quyền khi học tại trung tâm luyện thi IELTS VUS

Luyện Thi Chứng Chỉ

Top đặc quyền khi học tại trung tâm luyện thi IELTS VUS

Cập nhật mới nhất ngày 30/03/2023

Hiện nay, nhiều bạn đã lựa chọn cho mình lộ trình học tại các trung tâm luyện thi IELTS chất lượng. Lý do bởi vì các trung tâm thường có những ưu điểm nổi trội giúp các học viên tăng tốc và bứt phá trình độ tiếng Anh nói chung cũng như kỳ thi IELTS nói riêng. Vậy, đó là những ưu điểm nổi trội gì? Cùng tham khảo với VUS ngay trong bài sau.

Lợi ích khi học tại trung tâm luyện thi IELTS uy tín

Tạo kỷ luật và động lực học tập mạnh mẽ: Số tiền bạn bỏ ra tại trung tâm luyện thi IELTS chính là động lực thúc đẩy bạn nỗ lực và nghiêm túc hơn với việc học. Ngoài ra, bạn phải thường xuyên hoàn thành các bài tập về nhà, các buổi thuyết trình, thảo luận nhóm, cũng như tuân thủ thời gian học tại trung tâm, bởi các thầy cô sẽ theo dõi sát sao tiến trình học và đưa ra nhận xét tổng quan vào cuối mỗi kỳ. 

Thế nên, học tại trung tâm luyện thi IELTS sẽ giúp bạn xây dựng vững chắc thói quen ôn luyện IELTS hiệu quả. 

Bứt tốc tiến trình học qua các kinh nghiệm làm bài thực chiến: Nhiều giáo viên tại các trung tâm tiếng Anh IELTS đã có hàng chục năm kinh nghiệm luyện thi và đào tạo. Học viên sẽ được cung cấp các danh sách tổng hợp lỗi sai thường gặp, cũng như cách tiếp cận hiệu quả khi luyện đề IELTS. Các kinh nghiệm từ chuyên gia IELTS sẽ cho bạn cái nhìn tổng thể và chuẩn xác, từ đó bạn dễ dàng đi nhanh và hiệu quả hơn so với các bạn tự mày mò tại nhà.

Lộ trình và kế hoạch học tập khoa học, chi tiết: Học tại trung tâm luyện thi IELTS sẽ giảm bớt vấn đề nan giải của nhiều sĩ tử khi không biết học sao cho hiệu quả. Lộ trình ôn luyện tại các trung tâm đã được thiết kế từ kinh nghiệm của hàng nghìn người thành công đi trước, đồng thời mang tính cá nhân hóa theo thước đo trình độ từng cá nhân. 

Vì vậy, bạn có thể yên tâm học thật tốt theo những gì đã được chỉ dẫn từ các thầy cô. 

Trung tâm luyện thi IELTS
Top đặc quyền khi học tại trung tâm luyện thi IELTS VUS

Top những lý do nên học tại trung tâm luyện thi IELTS – Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS

Nhiều giải thưởng gọi tên trung tâm thi IELTS VUS

Anh Văn Hội Việt Mỹ chính là hệ thống giáo dục Anh ngữ hàng đầu tại Việt Nam được xứng tên trong nhiều hạng mục giải thưởng và kỷ lục nổi bật. 

Trong đó, VUS được chứng nhận trở thành đối tác chiến lược chuyên môn dài hạn với hạng mức PLATINUM cùng British Council, giải “Golden Preparation Centre từ Cambridge University Press and Assessmen, và là đơn vị giáo dục lâu năm duy nhất đạt Huân chương lao động hạng Ba từ chính phủ Việt Nam. 

Với hạng mục thương hiệu truyền cảm hứng, trung tâm dạy IELTS VUS được vinh danh tại lễ trao giải lớn Doanh nghiệp châu Á Apea, đồng thời tự hào khi được công nhận là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” do Tạp chí quốc tế HR Asia bình chọn vào năm 2022.

Chinh phục chứng chỉ quốc tế, mở rộng cơ hội, tiếp bước thành công cùng kho tài liệu và bài tập đa dạng tại: Luyện thi chứng chỉ

Nhiều học viên đạt điểm IELTS và Cambridge khủng khi mới là học sinh cấp 2, cấp 3

Tại trung tâm luyện thi IELTS Anh Văn Hội Việt Mỹ, không hiếm gặp trường hợp các học sinh nhỏ tuổi đạt điểm IELTS và các chứng chỉ Cambridge cao. Trong đó, có bạn Lê Văn (TP.HCM) đạt 8.5 IELTS chỉ khi vừa 16 tuổi.  Hay bạn Nguyễn Ngọc Thảo Minh (2005) đã chinh phục thành công số điểm IELTS 8.0 khi được ba mẹ cho học tiếng Anh từ sớm tại VUS.

Tỉ lệ học viên THCS-THPT chiếm đại đa số độ tuổi học tiếng Anh của VUS. Không ít các em gắn bó lâu dài cùng trung tâm từ khi còn học tiểu học. 

Vào 19/3/2023, VUS đã vinh danh và trao giải cho hơn 1.516 em học viên sở hữu chứng chỉ Cambridge Starters và Flyers. Trong 1516 em, 773 học viên đã có thành tích điểm số tuyệt đối với 14-15/15 khiên). 

Lễ vinh danh trên đã giúp trung tâm học IELTS VUS tiếp tục trụ vững kỷ lục Việt Nam với số lượng học viên đạt chứng chỉ quốc tế nhiều nhất trên toàn quốc – 180.918 học viên. 

Trung tâm luyện thi IELTS
Top đặc quyền khi học tại trung tâm luyện thi IELTS VUS

Cung cấp trải nghiệm ý nghĩa bên ngoài lớp học

Kiến thức không nên chỉ gói gọn tại không gian lớp học, mà chúng nên được người học ứng dụng trong từng nhịp sống mỗi ngày. 

Trung tâm IELTS Anh Văn Hội Việt Mỹ luôn chú trọng đến việc chuẩn bị cho các em hành trang toàn diện về mặt tri thức cũng như trải nghiệm sống, đảm bảo các em luôn được sống với những giá trị tốt đẹp, tiến bộ mỗi ngày nhờ tiếng Anh vững vàng. 

Vì vậy, các chương trình ngoại khóa tích hợp đào tạo Anh ngữ quy mô lớn với mô hình học tập khác biệt luôn được VUS tổ chức thường xuyên và hoàn toàn miễn phí cho học viên.

Các chương trình nổi bật có thể kể đến là: Super Bus, Super Summer, English Festival, hội thao V-Champion Dash, Summer Camp,…

Khóa học tại trung tâm luyện thi IELTS VUS có gì đặc biệt?

Đội ngũ chuyên gia IELTS tinh tuyển

Với uy tín đi kèm chất lượng, Anh Văn Hội Việt Mỹ quy tụ nhiều các giáo viên giảng dạy Anh ngữ với cương vị là các giám khảo lâu năm tại kỳ thi IELTS. Nổi bật hơn cả là thầy Steven Happel, chính là cố vấn viên cấp cao tại VUS, đồng thời là 1 trong 2 huấn luyện viên IELTS duy nhất tại Việt Nam của British Council.

Tính đến 2023, đã có hơn 2.700 các giáo viên và trợ giảng đã và đang công tác tích cực tại trung tâm luyện thi IELTS VUS. 100% các giáo viên, kể cả người bản xứ đều đạt tiêu chuẩn chứng nhận giảng dạy quốc tế TESOL, CELTA hoặc tương đương TEFL. 

Các thầy cô đều được trải qua quy trình tuyển dụng và đào tạo chuyên môn theo khung chuẩn gắt gao, bao gồm 3 vòng phỏng vấn kiến thức sư phạm cũng như lộ trình đào tạo trong hơn 98h.

Phương pháp học tập tối ưu tích hợp công nghệ Machine Learning

Trung tâm luyện thi IELTS
Top đặc quyền khi học tại trung tâm luyện thi IELTS VUS

Công nghệ Machine Learning tại ứng dụng học tập độc quyền V-HUB (VUS Learning Hub) sẽ đồng hành cùng học viên theo từng tiến trình học, chủ động hẹn lịch nhắc nhở ôn tập và hoàn thành các bài kiểm tra định kỳ như một trợ lý cá nhân thực thụ.

Mỗi một tiết học, các học viên dành trọn 80% thực hành tương tác cùng đội ngũ giáo viên Việt Nam và bản xứ, nâng cấp cả 4 kỹ năng IELTS hiệu quả. 

Với quy trình đào tạo tinh gọn chỉ với 3 bước khơi mở kiến thức chủ động (10-80-10), học viên có thể gia tăng hiệu quả học tập ở mức cao nhất: 

 • 10% Before class: Luyện tập từ vựng AI, Try-it-first-task cùng các bài quiz ngắn thú vị.
 • 80% In class: Tương tác trực tiếp/trực tuyến với các giáo viên IELTS, thực hành luyện đề như thi thật với phương pháp tập trung xây dựng kỹ năng (Skill-based).
 • 10% After class: Củng cố kiến thức online, luyện tập hiệu quả 2 kỹ năng trọng yếu Speaking và Writing. 

Đối với Speaking và Writing, VUS dành riêng cho các bạn một tiến trình học tập chuyên sâu và ứng dụng cao. Qua app V-HUB, các bạn nhận được sự hỗ trợ, kèm cặp và chữa lỗi 24/7 từ các chuyên gia IELTS, song song với việc luyện tập chuẩn theo cấu trúc đề thi mới nhất cùng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI (Voice Recognition). 

Là thành viên của cộng đồng học tập IELTS xịn sò nhất 

Trung tâm luyện thi IELTS
Top đặc quyền khi học tại trung tâm luyện thi IELTS VUS

Những bước tiến mới trong học tập không thể thiếu đi những người đồng hành cùng chí hướng. Trung tâm luyện thi IELTS VUS có hẳn một cộng đồng học viên IELTS quy tụ từ khắp mọi miền tổ quốc Việt Nam. Ngôi nhà chung chất lượng và xịn sò tại VUS là nơi để bạn có thể ghi chú, chia sẻ tip, cũng như tâm sự những khó khăn gặp phải liên quan đến kỳ thi IELTS.

Nhìn lại gần 30 năm phát triển cùng trung tâm luyện thi IELTS Anh Văn Hội Việt Mỹ 

 • Hơn 2.700.000 gia đình Việt tin chọn vào Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS.
 • Hơn 77.000 học viên đang theo học tại VUS với số lượng tuyển sinh trung bình thường niên lên đến 280.000 học viên.
 • Trung tâm luyện thi IELTS với hơn 70 chi nhánh cơ sở tại Việt Nam, đạt chuẩn 100% chất lượng giảng dạy quốc tế từ NEAS.
 • Kỷ lục Việt Nam với số lượng học viên đạt chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế nhiều nhất trên toàn quốc: Starters, Movers, Flyers, KET, PET, IELTS,… 180.918 học viên.
 • Đội ngũ 2.700+ giáo viên và trợ giảng xuất sắc với tỉ lệ 100% các giáo viên sở hữu chứng chỉ giảng dạy quốc tế TESOL, CELTA hoặc tương đương TEFL.
 • Đối tác chiến lược cùng các tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới: Oxford University Press, Cambridge University Press and Assessment (Trung tâm đào tại đạt Hạng mức Vàng – Hạng mức cao nhất 3 năm liên tiếp), National Geographic Learning, Macmillan Education,…
Trung tâm luyện thi IELTS
Top đặc quyền khi học tại trung tâm luyện thi IELTS VUS

Trung tâm luyện thi IELTS Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS cam kết mang đến cho học viên chất lượng đầu ra theo khung trình độ chuẩn từ đại học Cambridge, cũng như trao tặng đến các bạn chứng chỉ hoàn thành khóa học có tiêu chuẩn quốc tế. Hãy đến trung tâm luyện thi IELTS VUS để được một buổi thi thử trình độ trực tuyến bài bản mô phỏng giống nhất với kỳ thi thực tế hoàn toàn miễn phí bạn nhé.

Có thể bạn quan tâm:

  NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Khóa học
   NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

   Khóa học   Loading...
   messenger