VUS Faces
VUS Faces giới thiệu những câu chuyện thành công và trải nghiệm đáng nhớ của học viên và giáo viên tại VUS. Bạn sẽ tìm thấy những bài viết truyền cảm hứng, chia sẻ kinh nghiệm học tập, và các hoạt động nổi bật, giúp bạn kết nối và học hỏi từ cộng đồng VUS.
[VUS Faces] “Nhà Khoa Học Tương Lai” Dạn Dĩ Hơn Nhờ Những Trò Chơi Từ Lớp Học VUS
Khi mới gặp Nam Khôi, hẳn ai cũng sẽ ấn tượng với một cậu bé có ánh mắt sáng, gương mặt lém lỉnh cùng má lúm đồng tiền rất đặc trưng. Thế nhưng Khôi lại tự nhận mình là người trầm tính, ngại ngùng trong giao tiếp và khó kết bạn.
[VUS Faces] Cô Hiệu Trưởng Tương Lai Thích Ca Hát Và Đi Du Lịch Khắp 5 Châu
Không giống như những bạn bè đồng trang lứa ước mơ trở thành giáo viên tiếng Anh, cô bạn nhỏ Thanh Đoan lại ước mơ trở thành Hiệu trưởng của một ngôi trường Anh ngữ, để có thể tự xây dựng một chương trình học tiếng Anh theo cách thật mới, với thật nhiều sự kiện bổ ích và hoạt động ngoại khóa thú vị.
[VUS Faces] Đào Đức Thành - Bén Duyên Với Vus Từ Lớp 2 “Lời” - Band Điểm Ấn Tượng Lẫn Kỷ Niệm Đáng Nhớ
“Về đích” với thành tích IELTS Overall 8.0 cùng 2 kỹ năng Listening - Reading đạt điểm tuyệt đối, bạn Đức Thành đến từ VUS Cộng Hòa ngày càng yêu thích tiếng Anh, từng bước hiện thực hóa ước mơ du học bậc Thạc sĩ - Tiến sĩ trong tương lai không xa.
[VUS Faces] Phạm Lâm Hồng Vy - Từ  “Con Chưa Rõ Mình Muốn Gì” Đến “Chiến Thần” IELTS Tự Tin Theo Đuổi Ước Mơ Du Học Úc
[VUS Faces] Phạm Lâm Hồng Vy - Từ “Con Chưa Rõ Mình Muốn Gì” Đến “Chiến Thần” IELTS Tự Tin Theo Đuổi Ước Mơ Du Học Úc
Trái ngược với vẻ ngoài nhẹ nhàng, cô bạn Hồng Vy đến từ VUS Trường Chinh sở hữu tinh thần mạnh mẽ và sự chững chạc ấn tượng với những chia sẻ vô cùng mạch lạc về dự định tương lai sau khi chinh phục band điểm IELTS 8.0 ở tuổi 16.
[VUS Faces] Nguyễn Duy Anh - Học Tiếng Anh Để Xả Stress - Vẫn Lọt Top Students Chứng Chỉ Cambridge Pet
Theo chân chị hai gia nhập VUS từ năm học lớp 3, Duy Anh đã có 6 năm gắn bó cùng thầy cô và bạn bè tại Cơ sở Út Tịch, ngày ngày trau dồi kiến thức và liên tục đạt những thành tích tốt như Flyers 14/15 khiên, KET 149/150 và gần đây nhất là PET 157/170.
[VUS Faces] 30p Chơi Game Anh Ngữ Mỗi Ngày - Nuôi Dưỡng Ước Mơ Trở Thành “Game Thủ”
Nhận thức được tầm quan trọng của Anh ngữ cho tương lai cũng như nhận thấy con trai của mình hướng ngoại và yêu thích các hoạt động ngoại khóa, ba mẹ của Bảo Khánh không ngần ngại chọn VUS là nơi đặt những viên gạch đầu tiên để xây dựng cho con nền tảng Anh ngữ vững chắc. Không làm ba mẹ thất vọng, suốt gần 5 năm gắn bó cùng VUS, Bảo Khánh luôn là cậu học sinh chuyên cần và chăm chỉ trong mỗi buổi học.
[VUS Faces] Sự Trở Lại Của Cao Thủ Ielts - Doãn Bá Khánh Nguyên - Tiến Bộ Vượt Bậc Với 9.0 Listening & Reading Ở Tuổi 16
Chinh phục 8.0 IELTS khi mới học lớp 7 - một điểm số mà ngay cả người lớn cũng phải loay hoay mới đạt được, cậu học viên Khánh Nguyên với nền tảng tiếng Anh vững chắc từ bước khởi đầu tại VUS đã không ngừng ôn luyện để rồi tự bứt phá kỷ lục của chính mình để nâng band lên 8.5 với 2 kỹ năng đạt điểm tuyệt đối, mang về số tiền thưởng lên đến 20 triệu đồng ở IELTS Bounty Hunters Mùa 8 vừa qua khiến ba mẹ vô cùng tự hào!
[VUS Faces] Bí kíp luyện rồng IELTS 8.0 đến từ chiến binh NGUYỄN LÊ BẢO TRÂN
Điều đầu tiên và quan trọng nhất mà bất cứ ai cũng nên biết về Bảo Trân, đó là cô bạn rất chăm học. Thật vậy. Suốt 10 năm (từ 2013 đến 2023), Trân chỉ nghỉ học VUS 2 buổi do trùng lịch thi tiếng Phần Lan. Còn lại, dù xa nhà nhưng nắng mưa em cũng không bỏ một buổi nào. Đáng nể hơn, thời gian ôn luyện cuối khóa IELTS cũng là lúc em đang “chạy nước rút” cho kỳ thi tiếng Phần Lan, nhưng em đã xuất sắc đạt cả IELTS 8.0 lẫn học bổng du học 100% tại Phần Lan khi chỉ mới 13 tuổi!
[VUS Faces] Gặp gỡ chủ nhân IELTS 8.5 đến từ VUS Nguyễn Duy Trinh!
Với bất kỳ ai mà đạt được điểm số IELTS 8.5, thì tiếng Anh hẳn sẽ là sở thích hàng đầu của người đó. Nhưng với Hải Phước, tiếng Anh lại chỉ là một công cụ để giao tiếp trong cuộc sống thường ngày mà thôi. Cậu bạn có gương mặt nghiêm nghị này rất đam mê bóng rổ, cờ vua, chơi guitar và tập gym.

Đăng ký nhận
tư vấn ngay Đăng ký nhận tư vấn ngay

Vui lòng để lại thông tin phía dưới để được tư vấn miễn phí.

Cộng đồng kỷ lục
192.944+ Cộng đồng kỷ lục 192.944+ học viên 192.944+ học viên Cộng đồng kỷ lục 192.944+ học viên

học viên đạt chứng chỉ Quốc tế

Môi trường học tập
chuẩn Quốc tế Môi trường học tập chuẩn Quốc tế

Cơ sở vật chất, giáo viên và chứng nhận từ đối tác quốc tế mang đến môi trường giáo dục
tiếng Anh hàng đầu với trải nghiệm học tập tốt nhất cho học viên.

Đăng ký nhận
tư vấn ngay Đăng ký nhận tư vấn ngay

Vui lòng để lại thông tin phía dưới để được tư vấn miễn phí.

support_agent clear Tư vấn hỗ trợ
arrow_upward