BLOG VUS
KHƠI MỞ TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG

Trang chủ 5 blog 5 Những bài hát truyền cảm hứng tiếng Anh, tiếp thêm năng lượng hiệu quả

blog

Những bài hát truyền cảm hứng tiếng Anh, tiếp thêm năng lượng hiệu quả

Cập nhật mới nhất ngày 11/12/2023

Để truyền lửa và tiếp thêm năng lượng thì những bài hát truyền cảm hứng tiếng Anh sẽ là lựa chọn lý tưởng cho bạn. Thông qua âm nhạc, bạn sẽ tìm thấy được những cảm xúc chảy bỏng, khơi dậy sự hào hứng và đam mê của mình. Cùng VUS khám phá ngay 10 bài hát truyền cảm hứng tuyệt nhất mà bạn nên thêm vào playlist của mình trong bài viết sau.

Top những bài hát truyền cảm hứng tiếng Anh, tạo động lực mạnh mẽ hay nhất

Để vực dậy tinh thần và khơi dậy sự hứng khởi thì bạn nên nghe những bài hát truyền cảm hứng tiếng Anh sau:

Stronger (What Doesn’t Kill You)

Được phát hành vào năm 2011 trong album “Stronger” của nữ ca sĩ nổi tiếng Kelly Clarkson, bài hát đã nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ thính giả và nhanh chóng trở thành hiện tượng toàn cầu.

Bài hát có thông điệp: Trong cuộc sống ai rồi cũng phải đối mặt với những khó khăn. Những gian truân này là thử thách, là lửa để tôi luyện nên bạn thành một con người mạnh mẽ hơn, trở thành “vàng” đúng nghĩa.

Với thông điệp tích cực về sức mạnh và động lực vươn lên trong cuộc sống, cùng giai điệu bắt tai, Stronger chính là một trong những bài hát truyền cảm hứng tiếng Anh được yêu thích nhất.

những bài hát truyền cảm hứng tiếng anh
Những bài hát truyền cảm hứng tiếng Anh, tiếp thêm năng lượng hiệu quả

Hall Of Fame

Sẽ thật thiếu sót nếu nhắc đến những bài hát truyền cảm hứng tiếng Anh mà lại thiếu đi ca khúc Hall Of Fame. Không ai mãi tầm thường, chỉ cần có con tim nhiệt huyết và sự bền bỉ, rồi thời gian sẽ trả cho bạn những trái ngọt xứng đáng – thông điệp tích cực và tràn đầy khích lệ của bài hát này sẽ truyền thêm năng lượng cho bạn tiếp bước trên hành trình của mình. Dù đích đến là đâu, chỉ cần không ngừng lại, rồi bạn sẽ đến nơi.

Catch My Breath

Catch My Breath nói về quá trình vượt qua các thử thách trong cuộc sống và tìm kiếm bản thân của mỗi người. Bài hát đặt ra câu hỏi về việc làm thế nào chúng ta có thể giữ được bản thân trước những khó khăn liên tục ập đến.

Bằng giọng hát nội lực của mình, Kelly Clarkson – thần tượng âm nhạc Mỹ đầu tiên – đã khắc họa rõ nét cảm giác chơi vơi, vô định cho đến quá trình phá kén đầy mạnh mẽ để sống một cuộc đời ý nghĩa.

Legend Never Die

Là một trong những bài hát truyền cảm hứng tiếng Anh điển hình của dòng nhạc điện tử, Legend Never Die đã chiếm trọn sự yêu thích của nhiều bạn yêu nhạc.

Thông qua bài hát, bạn sẽ cảm nhận được ý chí mạnh mẽ, tinh thần chiến đấu và sự can trường không ngại gian khổ để chinh phục những đỉnh cao của con người. Cấu trúc nhạc điện tử sôi động và lời ca dễ chạm của bài hát sẽ giúp bạn vực dậy tinh thần hiệu quả đấy.

những bài hát truyền cảm hứng tiếng anh
Những bài hát truyền cảm hứng tiếng Anh, tiếp thêm năng lượng hiệu quả

We Are Champions

We Are Champions là một bài hát World Cup kinh điển. Qua những âm hưởng rock mạnh mẽ, người nghe có thể cảm thấy sự hào hùng, vinh quang và niềm hạnh phúc khi chiến thắng.

Phần lời ca thể hiện tinh thần thể thao đầy mạnh mẽ, sự quyết tâm cá nhân và sức mạnh của tinh thần đoàn kết. Bài hát sẽ giúp bạn thắp lửa đam mê vô cùng hiệu quả đấy.

Trau dồi và nâng cao kỹ năng tiếng Anh vượt trội mỗi ngày tại: Mẹo học tiếng Anh

Fight Song

Fight Song là một bài hát của nữ ca sĩ người Mỹ Rachel Platten, phát hành vào năm 2014 trong album “Wildfire”. Bài hát nói về sức mạnh nội tại và ý chí chiến đấu của mỗi người.

Là một trong những bài hát truyền cảm hứng tiếng Anh hay về sự tự tin, Fight Song chứa đựng thông điệp về sự độc lập, tự tin và ý chí không ngại đối đầu với mọi chông gai trong cuộc sống. Nó khuyến khích người nghe không bao giờ bỏ cuộc và luôn mạnh dạn đứng lên sau mỗi thất bại.

Unstoppable

Phát hành vào năm 2016, Unstoppable được xem là bài hát điển hình đem đến cho người nghe những giai điệu mạnh mẽ. Nội dung bài hát truyền tải thông điệp tích cực dành tặng cho những người trẻ đang đấu tranh vì những ước mơ của riêng mình.

những bài hát truyền cảm hứng tiếng anh
Những bài hát truyền cảm hứng tiếng Anh, tiếp thêm năng lượng hiệu quả

Warriors

Warriors là một bài hát “cháy” đến nỗi ai cũng cảm thấy tràn trề năng lượng mỗi khi nghe. Được sản xuất bởi ban nhạc nổi tiếng Imagine Dragons, bài hát như nói lên tiếng lòng của những bạn trẻ đang “chiến đấu” không ngừng mỗi ngày.

Sau gần 10 năm phát hành, bài hát vẫn đem lại những cảm xúc mạnh mẽ trong lòng người nghe với giai điệu dồn dập của mình.

This Is Me

This is me là một trong những ca khúc trong bộ phim âm nhạc đình đám “The Greatest Showman”. Bài hát bắt tai đến nỗi nó nhanh chóng trở nên phổ biến, chiếm vị trí đầu bảng Billboard và các bảng xếp hạng âm nhạc khác. Nó tiếp thêm sức mạnh cho những ai đang cảm thấy tự ti, lạc lõng vì những khác biệt của mình.

Burn It All Down

Là một ca khúc chủ đề của tựa game nổi tiếng League of Legends, Burn It All Down chính là một trong những bài hát truyền cảm hứng tiếng Anh chất lượng mà bạn không nên bỏ lỡ.

Với kỹ thuật âm cao ấn tượng và những nốt trầm mạnh mẽ, bài hát gợi lên những thăng trầm trong cuộc sống, từ đó bùng nổ đạt tới đỉnh cao. Burn It All Down đã xuất sắc trong việc truyền đi năng lượng tích cực đến người nghe.

VUS – Hệ thống Anh ngữ với chất lượng giảng dạy chuẩn quốc tế

những bài hát truyền cảm hứng tiếng anh
Những bài hát truyền cảm hứng tiếng Anh, tiếp thêm năng lượng hiệu quả

Với sứ mệnh tiếp sức cho thế hệ trẻ tự tin kết nối thế giới và kiến tạo tương lai ý nghĩa cho chính mình và cộng đồng, Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS đã cho ra mắt 4 khóa học Anh ngữ độc quyền đáp ứng nhu cầu học tập ở mọi lứa tuổi:

 • Young Leaders (11 – 15 tuổi) tiếng Anh THCS: Khóa học dành cho thiếu niên giúp xây dựng kiến thức Anh ngữ vững chắc, phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và mở rộng kiến thức.
 • iTalk tiếng Anh giao tiếp: Giúp học viên nâng cao kỹ năng giao tiếp, mở rộng từ vựng, suy nghĩ và phản xạ như người bản xứ mà không phải lo lắng về công việc hay lịch trình bận rộn.
 • English Hub tiếng Anh cho người mất gốc: Khóa học giúp học viên lấy lại nền tảng Anh ngữ, tạm biệt nỗi sợ mang tên mất gốc, mở rộng kho tàng kiến thức cùng bộ kỹ năng quan trọng để học tập, làm việc một cách hiệu quả.
 • IELTS ExpressIELTS Expert: Với đội ngũ mentor IELTS chuyên nghiệp, khóa học giúp học viên tập trung rèn luyện nhuần nhuyễn từng kỹ năng, ôn luyện chuyên sâu từng dạng bài, sẵn sàng bứt phá band điểm, tự tin chinh phục các kỳ thi tiếng Anh quốc tế.

Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS tự hào là hệ thống giảng dạy Anh ngữ hàng đầu tại Việt Nam với nhiều thành tựu đáng tự hào như:

 • Được NEAS chứng nhận chất lượng đào tạo và dịch vụ chuẩn quốc tế trong 6 năm liền.
 • Nhận được sự tin tưởng của 2.700.000 gia đình Việt Nam trong gần 30 năm giảng dạy.
 • Thiết lập lập kỷ lục trong ngành giáo dục tại Việt Nam với số lượng học viên 183.118 đạt các chứng chỉ (Cambridge Starters, Movers, Flyers, KET, PET, IELTS,…) nhiều nhất trên toàn quốc tính đến hiện nay. 
 • Quy tụ hơn 2.700 giáo viên và trợ giảng có trình độ chuyên môn cao.
 • 100% giáo viên tại các cơ sở đều đạt bằng cử nhân trở lên và bằng giảng dạy tiếng Anh chuẩn quốc tế như TESOL, CELTA, TEFL.
 • Phát triển rộng khắp với 80 cơ sở toàn quốc tại 22 tỉnh thành. 
 • Đối tác chiến lược hạng Platinum, hạng mức cao nhất của British Council – Hội đồng Anh.
 • Đối tác chiến lược hạng Vàng, hạng mức cao nhất của Cambridge University Press & Assessment.
những bài hát truyền cảm hứng tiếng anh
Những bài hát truyền cảm hứng tiếng Anh, tiếp thêm năng lượng hiệu quả

Thông qua những bài hát truyền cảm hứng tiếng Anh, hy vọng bạn có thể tạo được động lực cho bản thân và rèn luyện khả năng Anh ngữ của mình trong khi nghe.

  NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Khóa học
   NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

   Khóa học   Loading...
   messenger