BLOG VUS
KHƠI MỞ TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG

Trang chủ 5 blog 5 Khám phá khóa học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm hiệu quả

Tiếng Anh Cho Người Trẻ

Khám phá khóa học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm hiệu quả

Cập nhật mới nhất ngày 02/01/2023

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm là một phương pháp học hiệu quả và rất cần thiết với một người bận rộn có công việc toàn thời gian. Nhưng giữa muôn vàn khóa học Anh văn làm cách nào để chọn được một khóa học hiệu quả? Hãy cùng VUS tìm hiểu về các phương pháp học tiếng Anh cho người đi làm cùng tiêu chí để chọn khóa học tốt nhất trong bài viết dưới đây nhé!

Tiếng Anh là “chìa khóa thành công” khi phỏng vấn việc làm

Nếu đã từng đi phỏng vấn xin việc, bạn có thể dễ dàng nhận thấy các nhà tuyển dụng luôn luôn yêu cầu ứng viên phải hiểu và giao tiếp được bằng tiếng Anh lưu loát. Do đó, việc tìm một khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm để nâng cao trình độ là vô cùng quan trọng. Bởi một công ty muốn phát triển và thịnh vượng, cần tạo điều kiện thuận lợi cho các mối quan hệ quốc tế và việc này thì rất cần đến khả năng giao tiếp với khách hàng, đối tác nước ngoài bằng tiếng Anh.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm

5 Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cho người có lịch làm việc bận rộn

Bạn muốn học tiếng Anh giao tiếp nhưng lại sợ không có thời gian vì phải đi làm? Đừng lo, khi bạn đã có 5 phương pháp học thông minh dưới đây chắc chắn bạn sẽ phát triển tiếng Anh theo cách tốt nhất mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Tận dụng triệt để quỹ thời gian

Là một người bận rộn, bạn cần tận dụng triệt để quỹ thời gian của mình. Bạn có thể vừa giải trí vừa học bằng cách xem video, nghe bài hát tiếng Anh hoặc xem talkshow, bạn cũng có thể đọc các trang web tin tức nước ngoài như BBC, VOA hoặc các trang tương tự khác để tăng vốn từ vựng và khả năng đọc hiểu của bản thân.

Chỉ cần thực hành từ 10 đến 15 phút mỗi ngày là đủ thời gian để khả năng ngôn ngữ mới của bạn ngày một hoàn thiện. Dùng phương này lặp lại liên tục, bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy những thay đổi trong khả năng giao tiếp của mình. 

Có mục tiêu rõ ràng để có phương pháp học phù hợp

Người đi làm cần xác định được mục tiêu cụ thể khi học tiếng Anh giao tiếp để có phương pháp học đúng đắn, tiết kiệm thời gian, mục tiêu khác nhau sẽ dẫn đến phương pháp học khác nhau.

Tùy vào ngành nghề và môi trường làm việc, bạn có thể chọn một khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm phù hợp để cải thiện tiếng Anh chuyên ngành của mình.

Tạo ra môi trường tiếng Anh cho bản thân luyện tập

Nếu bạn cần học tiếng Anh và muốn tạo ra một môi trường tiếng Anh để luyện tập, việc đổi ngôn ngữ điện thoại và máy tính cá nhân sang tiếng Anh là một ý tưởng rất tuyệt vời, việc này sẽ giúp bản thân buộc phải sử dụng máy tính hoặc nói chuyện với bạn bè bằng tiếng Anh, qua đó giúp bạn làm quen với ngôn ngữ này. Phương pháp này hữu ích cho những người đã có công việc toàn thời gian và không có thời gian để tự học.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm

Sử dụng tài liệu hỗ trợ học tiếng Anh giao tiếp cho người bận rộn

Đối với những người bận rộn muốn học tiếng Anh, việc lựa chọn được các tài nguyên học tập phù hợp sẽ giúp quá trình học tiếng Anh giao tiếp phát triển hiệu quả.

Sách bổ trợ kiến thức cho dân công sở

Đối với những người có khả năng tự học tốt và quỹ thời gian vừa đủ thì việc học tiếng Anh qua sách rất đáng cân nhắc. Việc học tiếng Anh giao tiếp qua sách giúp bạn tiết kiệm chi phí, cũng như chủ động và linh hoạt hơn về thời gian.

Tự học tiếng Anh qua sách nghe có vẻ dễ nhưng không phải vậy. Khác với việc học tại trung tâm với khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm đã có phương pháp cùng lộ trình học rõ ràng, việc tự học qua sách sẽ rất dễ phân tâm trong quá trình học nếu không nghiêm khắc với bản thân. Điều này dẫn đến việc bạn đầu tư bao nhiêu thời gian cho việc học tiếng Anh cũng sẽ không hiệu quả.

Một số cuốn sách hay giúp người đi làm tự học tiếng Anh:

 • Business Goals Professional English
 • Ship or Sheep
 • Real Listening & Speaking

Học tiếng Anh qua các phần mềm Online

Học tiếng Anh trực tuyến cho dân văn phòng là phương pháp được nhiều người áp dụng hiện nay. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều phần mềm và ứng dụng học tiếng Anh chỉ bằng một cú nhấp chuột. Các ứng dụng này có phiên bản dùng thử và bạn có thể trả tiền để sử dụng chúng khi muốn nâng cấp bài học của mình.

Ngoài ra, các chương trình học tiếng Anh trực tuyến có thể mở rộng cơ hội giao tiếp mọi lúc mọi nơi của bạn với giáo viên tiếng Anh, giúp bạn nâng cao được khả năng tương tác và có thể chủ động về thời gian học. Tuy nhiên, khi sử dụng các phần mềm học tiếng Anh online đòi hỏi phải bạn phải có sự tự giác cao thì việc học mới có thể hiệu quả.

Một số phần mềm học tiếng Anh hiệu quả dành cho bạn:

 • Phần mềm Tell Me More English
 • Phần mềm Duolingo
 • Ứng dụng học trực tuyến Italki
Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm

Tham gia khóa học tiếng Anh cho người đi làm tại trung tâm Anh ngữ uy tín

Nếu bạn muốn cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của mình một cách nhanh chóng nhưng lại không thể sắp xếp lịch trình phù hợp, hãy xem xét việc học tiếng Anh tại một trung tâm Anh ngữ với khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm, đây là phương pháp tối ưu cho những người bận rộn.

Học tại trung tâm Anh ngữ mang lại rất nhiều lợi ích cho việc học tiếng Anh giao tiếp của người đi làm. Nhiều bạn đã tự tin hơn trong giao tiếp sau khi tham gia các khóa học tại trung tâm. Đồng thời, do được luyện tập thường xuyên nên khả năng phản xạ và tư duy ngôn ngữ cũng được cải thiện rõ rệt.

Hiện nay có nhiều trung tâm tiếng Anh ở khắp mọi nơi nhưng những trung tâm thực sự đảm bảo chất lượng giảng dạy chỉ chiếm một phần nhỏ. Vậy làm thế nào để bạn chọn một trung tâm chất lượng để học tiếng Anh giao tiếp cho người bận rộn?

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm

iTalk – Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại VUS

Nếu bạn là một người bận rộn, khó sắp xếp lịch học nhưng có muốn cấp tốc nâng cao trình độ tiếng Anh để thích nghi với môi trường công ty đa quốc gia hoặc đi du lịch, định cư nước ngoài thì khóa học tiếng Anh giao tiếp chuẩn quốc tế – iTalk tại VUS là khóa học dành riêng cho bạn.

Tại sao người bận rộn nên chọn chương trình iTalk tại VUS:

Phương pháp học chủ động hiệu quả cho người lớn

Lộ trình học được cá nhân hóa hoàn toàn, bạn có thể chủ động sắp xếp lịch học linh hoạt. Phương pháp chủ động có thể đo lường quá trình học và tối ưu hiệu quả, giúp củng cố kiến thức cho bạn.

 • Chủ động xem tài liệu trước bài học
 • Chuẩn bị trước các cấu trúc câu, từ vựng mới có trong buổi học
 • Được thực hiện đàm thoại với thư viện mẫu sẵn có
 • Luyện tập phát âm sau buổi học với trợ thủ đắc lực AI giúp bạn sửa lỗi phát âm từ giọng đọc mẫu của giáo viên bản ngữ
 • Thực hiện các bài kiểm tra ngắn sau các buổi học giúp bạn nhớ lâu hơn

365+ Chủ đề học đa dạng siêu ứng dụng

Với thư viện hơn 365 chủ đề phục vụ đa mục tiêu học như giao tiếp công sở, giao tiếp hằng ngày, gặp gỡ đối tác, phỏng vấn xin việc,… của khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm, iTalk giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn học theo mục đích và sở thích của bản thân, tránh bị nhàm chán và mệt mỏi sau những giờ làm việc.

100% giáo viên đạt chất lượng giảng dạy quốc tế đồng hành cùng bạn

 • Khi tham gia khóa học iTalk tại VUS, với hơn 2.700 giáo viên và trợ giảng giỏi, xuất sắc sẽ là những người đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình học.
 • 100% giáo viên VUS có bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế: TESOL, CELTA hoặc tương đương với TEFL giúp bạn có được lộ trình phát triển tiếng Anh toàn diện.

Khóa học giao tiếp tiếng anh cho người đi làm với lộ trình rõ ràng

Lộ trình học tập gồm 4 cấp độ với nhiều chủ đề khác nhau từ cơ bản đến nâng cao, giúp người đi làm dễ dàng bắt đầu và xác định mục tiêu học tập lâu dài cho bản thân.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm

Anh Văn Hội Việt Mỹ – VUS, hệ thống Anh ngữ đạt chất lượng giảng dạy quốc tế hàng đầu tại Việt Nam tin rằng khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm – iTalk với phương pháp học chủ động, linh hoạt cùng phương châm “học tới nơi – hành tới chốn” sẽ giúp bạn có thêm nhiều động lực và cảm hứng học tập, cải thiện hiệu quả khả năng giao tiếp của bản thân và vượt qua những rào cản tiếng Anh trên hành trình thăng tiến của bạn.

Có thể bạn quan tâm:

  NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Khóa học
   NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

   Khóa học   Loading...
   messenger