BLOG VUS
KHƠI MỞ TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG

Trang chủ 5 blog 5 Có nên đầu tư cho khóa học IELTS hay không? 

Luyện Thi Chứng Chỉ

Có nên đầu tư cho khóa học IELTS hay không? 

Cập nhật mới nhất ngày 19/02/2023

Có nên đầu tư cho khóa học IELTS hay không? Khóa học IELTS ở trung tâm Anh ngữ nào tốt nhất? Đây là những băn khoăn phổ biến của nhiều sĩ tử học IELTS và đang cần cho mình một khóa học chuyên sâu hoặc cấp tốc cho bản thân. Trong bài viết này, VUS xin được chia sẻ các yếu tố làm nên một khóa học IELTS chất lượng, đem lại thêm góc nhìn cho các thí sinh trong quá trình lựa chọn.

Có nên đầu tư cho khoá học IELTS?

Câu trả lời tuỳ vào tình hình tài chính, thời gian và mục tiêu riêng của từng cá nhân. 

Khoá học IELTS thường được học viên chọn lựa khi đang trong quá trình ôn thi IELTS cấp tốc. Ngoài ra, người bị mất gốc sẽ hướng đến các khóa IELTS Foundation tại những nơi có uy tín và chuyên môn cao. 

Khóa học tiếng Anh IELTS cũng được các bạn sinh viên, người đi làm lựa chọn khi không có nhiều thời gian tự học, và vẫn đảm bảo được rèn luyện trong môi trường tiếng Anh tương tác mỗi ngày.

Thông qua chương trình học IELTS, sinh viên và người đi làm tối ưu hóa lượng thời gian có hạn, và tăng tốc được lộ trình học cá nhân. Với sự giúp đỡ từ các chuyên gia, các bạn được hướng dẫn chọn lọc đúng kiến thức giữa biển tài liệu khổng lồ tràn lan. 

Các yếu tố quyết định một khoá học IELTS uy tín

Khóa học IELTS
Có nên đầu tư cho khóa học IELTS hay không? 

Khóa học luyện thi IELTS với uy tín lâu đời 

Uy tín lâu năm của một trung tâm Anh Ngữ là yếu tố được đặt lên bàn cân của nhiều phụ huynh và các bạn học viên. 

Được thành lập vào năm 1997 đến nay, hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ đã trải dài trên khắp các tỉnh và thành phố lớn như: Tp. HCM, Hà Nội, Bình Dương, Vũng Tàu,… Các cơ sở vật chất từ hơn 55 hệ thống chi nhánh đều được đầu tư hoành tráng và chỉn chu, đáp ứng chất lượng trải nghiệm tích cực trong quá trình giảng dạy và học tập của giáo viên và học viên.

Tiên phong kiến tạo đổi mới trong lĩnh vực giáo dục, VUS đã có thâm niên trên 17 năm tổ chức hội nghị giảng dạy tiếng Anh thường niên TESOL – Buổi trao đổi và giao lưu nhằm bồi dưỡng và nâng cao nghiệp vụ của các giáo viên trong ngành nói chung và tiếng Anh nói riêng. 

Các diễn giả tham gia đến từ các đơn vị giáo dục và xuất bản hàng đầu thế giới như Macmillan Education, Cambridge University Press, National Geographic Learning, ClassIn, Pearson, CDIMEX,… Thông qua hội nghị, các giáo viên có cơ hội chia sẻ, giao lưu và cập nhật các phương pháp, xu hướng giảng dạy tiếng Anh từ các chuyên gia Anh ngữ toàn cầu.

Khóa học IELTS
Có nên đầu tư cho khóa học IELTS hay không? 

Trình độ giảng viên

IELTS là chứng chỉ thể hiện khả năng sử dụng tiếng Anh chuẩn quốc tế, vì thế nhu cầu luyện IELTS cùng giáo viên bản xứ có chuyên môn nở rộ hơn bao giờ hết. Hai kỹ năng Speaking và Writing được cho là khó nhằn với các sĩ tử IELTS.

Vì vậy, đội ngũ giảng viên là yếu tố hàng đầu khi các học viên nghiên cứu chọn lựa cho mình một khoá luyện thi IELTS thật chất lượng. 

Học với các giáo viên bản xứ, học viên có thể trao dồi kỹ năng phản xạ Anh ngữ vượt trội, được chấm điểm và feedback kỹ lưỡng, từ đó rút ngắn thời gian luyện phát âm cũng như nâng trình các bài IELTS Speaking và Writing. 

Ngoài ra, đội ngũ giáo viên người Việt cũng là một phần không thể thiếu với các khoá học IELTS uy tín. Các giáo viên người Việt với chuyên môn sư phạm cao sẽ hỗ trợ phát triển kỹ năng Reading và Listening cho học viên.

Tại VUS – Anh Văn Hội Việt Mỹ, đội ngũ giáo viên giảng dạy IELTS luôn được tuyển chọn khắt khe. Những giáo viên chất lượng nhất đã phải trải qua 3 vòng đánh giá kỹ năng khốc liệt, cùng 98 tiếng xuyên suốt tiến hành kiểm tra và đào tạo gắt gao. 

Nhờ đó, 100% đội ngũ giảng viên tại VUS luôn đạt chuẩn chất lượng giảng dạy quốc tế TESOL, CELTA hoặc tương đương TEFL.

Hiện nay, 2.600+ giáo viên nhiều bề dày kinh nghiệm đã và đang giảng dạy tại VUS. Một trong các giảng viên tại VUS hiện đang là giám khảo uy tín cho kỳ thi IELTS.

Trong đó, thầy Steven Happel – Quản lý chuyên môn cấp cao tại VUS là 1 trong 2 huấn luyện viên IELTS duy nhất tại Việt Nam của British Council. Thầy Steven đã đồng hành cùng VUS trong hơn 1 thập kỷ qua với vai trò là người thầy đầu tiên của hàng ngàn giáo viên hiện đang công tác tại VUS. 

Với những lý do trên, VUS có thể khẳng định độ uy tín nghiêm ngặt cùng sự đầu tư chỉn chu và nghiêm túc của mình. 

Giáo trình học tập

Khóa học IELTS
Có nên đầu tư cho khóa học IELTS hay không? 

Với yếu tố tài liệu và giáo trình học IELTS, học viên có thể dễ dàng bỏ qua vì mạng Internet, các group trao đổi IELTS tồn tại hàng ngàn tài liệu IELTS được chia sẻ từng giây. 

Tuy nhiên, độ uy tín và nguồn gốc những tài liệu này thật sự không bảo đảm tính cập nhật và chuẩn xác như đề thi thật cho người học. Vì vậy, một giáo trình bám sát với cấu trúc đề thi, được chọn lọc để phù hợp với trình độ và mục tiêu của bản thân nên là yếu tố hàng đầu khi lựa chọn một khoá IELTS hiện nay. 

Chinh phục chứng chỉ quốc tế, mở rộng cơ hội, tiếp bước thành công cùng kho tài liệu và bài tập đa dạng tại: Luyện thi chứng chỉ

Số lượng học viên

Một buổi học với 100 học viên và 1 giảng viên duy nhất chắc chắn sẽ không đảm bảo chất lượng đầu ra so với một lớp học có 1 giảng viên và 6 học viên. Các giáo viên sẽ không thể theo dõi tiến trình học tập của từng học viên để giúp kèm cặp các em hiệu quả hơn. 

Hơn nữa, đây cũng là yếu tố quyết định học phí cho một khóa học IELTS. Lớp học càng đông, chi phí càng ít và ngược lại. Yếu tố này càng quan trọng hơn với các đối tượng là người thi IELTS bị mất gốc. 

Hiểu được điều này, VUS đã thiết kế lớp học đảm bảo tinh giản về số lượng học viên và giáo viên, nhằm tăng cao tính tương tác giữa các thầy trò, đồng thời tối ưu hoá tiến trình giảng dạy cho từng đối tượng. 

Hình thức học

Khóa học IELTS
Có nên đầu tư cho khóa học IELTS hay không? 

Hiện nay có hai hình thức học IELTS phổ biến: Online và Offline. 

Thông thường một khoá IELTS chất lượng cao sẽ bao gồm kết hợp linh hoạt cả hai hình thức online và offline theo lịch khoá biểu của học viên. Tại VUS – Anh Văn Hội Việt Mỹ, bên cạnh lịch học ưu tiên tính cá nhân hoá, học viên còn được thực hành liên tục với ngân hàng các đề thi thử (Mock test) từ đa dạng nguồn học liệu Cambridge, đảm bảo bám sát xu hướng mới nhất của đề thi thật IELTS. 

Quá trình học on/off cũng sẽ dễ dàng hơn khi đã có thư viện luyện thi độc quyền của VUS. Học viên có thể tăng cường luyện tập bất cứ nơi đâu cùng các học liệu đa dạng như: Podcast, Videos, Expert’s sharing hoặc Writing samples,…

Vì sao nên đăng ký khoá học IELTS tại VUS?

Test trình độ miễn phí và lộ trình học A – Z

Đến với Anh Văn Hội Việt Mỹ, các bạn sẽ được test trình độ với áp lực giống như khi thi thật. Với Computer – based test, học viên được dễ dàng lựa chọn lịch đăng ký thi thử, trải nghiệm bài tập mô phỏng theo thời gian và cấu trúc bài thi chính thức dưới hình thức online.

Không phải tự mày mò kiến thức

Khóa học IELTS
Có nên đầu tư cho khóa học IELTS hay không? 

Học viên VUS được hỗ trợ tối đa và liên tục từ các chuyên gia IELTS đầu ngành. Theo từng tiến trình học tập khác nhau, các chuyên gia IELTS VUS sẽ có cách hỗ trợ giảng dạy kịp thời và bài bản. Học viên luôn được luyện IELTS xuyên suốt 24/7 với công nghệ AI tiên tiến. 

Ngoài ra, học viên có thể theo dõi và quản lý tiến độ học tập tại ứng dụng học tập V-HUB. Chỉ với một lần chạm, học viên có thể luyện IELTS tăng cường ở bất cứ nơi đâu. 

Với định dạng học tập trực tuyến V-HUB, học viên sẽ được trải nghiệm học tập hiệu quả cùng công nghệ AI luyện Speaking 24/7 và sửa bài Writing online.

Không chỉ tập trung vào kỹ năng làm bài của IELTS Reading và Listening, 2 kỹ năng trọng yếu là Speaking và Writing luôn được VUS ưu tiên ứng dụng thực hành, bồi dưỡng theo các chủ đề bám sát xu hướng đề thi mới nhất và chấm điểm, phân tích chữa lỗi sai thật chi tiết. 

Học ở môi trường đa tương tác

Với 100% giáo viên đứng lớp là người bản ngữ tạo nên sự đa dạng về văn hoá con người ở VUS. Học viên và giáo viên ngoài các giờ học, có thể cùng trao đổi và tìm hiểu thêm về văn hoá của nhau, từ đó xây dựng tình gắn kết giữa các thầy trò. 

Ngoài ra, VUS thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khoá, cuộc thi tranh tài, sàn đấu Anh ngữ thú vị như V – Champion, Super Summer,… Học viên VUS được khơi gợi tối đa niềm say mê và hứng thú học tiếng Anh mỗi ngày. 

IELTS tại VUS – Hệ thống trung tâm Anh ngữ chuẩn quốc tế

Anh Văn Hội Việt Mỹ – VUS với sứ mệnh tiếp sức cho thế hệ trẻ Việt Nam tự tin khơi mở hành trình kết nối thế giớikiến tạo một tương lai ý nghĩa cho chính mình và cộng đồng, thông qua các chương trình giáo dục chuẩn quốc tế. Tại VUS, từng học viên sẽ được rèn giũa 4 kỹ năng hàng đầu

 • Kiến thức và tư duy toàn cầu 
 • Kỹ năng học tập và làm việc vượt trội 
 • Nền tảng ngôn ngữ vững vàng 
 • Giá trị sống phong phú.

Không chỉ dừng lại ở việc học tiếng Anh, VUS còn tăng cường cho học viên tham gia các hoạt động ngoại khóa ý nghĩa, nhằm ứng dụng kiến thức Anh ngữ vào thực tiễn cuộc sống. 

Trải qua 26 năm phát triển, VUS đã và đang khẳng định vị thế của mình qua vị trí là đối tác chiến lược của British Council (Hội đồng Anh), Oxford University Press, National Geographic Learning, Macmillan Education, Cambridge University Press & Assessment,…

Anh Văn Hội Việt Mỹ – VUS đã chính thức được vinh danh kỷ lục Việt Nam với 180.918 em học viên đạt được các chứng chỉ Anh ngữ quốc tế như: TOEIC, IELTS, PET, Flyers,… Trong đó, hơn 1.000 học viên đạt số điểm 7.0 IELTS trở lên.

Ngoài ra, học viên có cơ hội và tham gia góp mặt cùng gia đình tại buổi lễ vinh danh trao thưởng IELTS Bounty Hunter độc quyền tại VUS khi sở hữu số điểm IELTS từ 7.0, cùng cơ hội nhận giải thưởng lên đến 20 triệu đồng. 

Khóa học IELTS
Có nên đầu tư cho khóa học IELTS hay không? 

Với khóa học IELTS tại Anh Văn Hội Việt Mỹ, các bạn sẽ an tâm về chất lượng giảng dạy chuẩn toàn cầu từ đội ngũ giáo viên năng lực sư phạm vượt trội. Nếu còn thắc mắc nào về khóa học, hãy liên hệ ngay với VUS để được đặt lịch tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé!

Có thể bạn quan tâm:

  NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Khóa học
   NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

   Khóa học   Loading...
   messenger