Học tiếng Anh cùng bé
Blog Học Tiếng Anh Cùng Bé mang đến phương pháp học tập vui nhộn và sáng tạo cho trẻ. Các bài viết chia sẻ kinh nghiệm dạy tiếng Anh, từ phát âm đến rèn luyện phản xạ, giúp trẻ yêu thích và tiến bộ nhanh chóng trong việc học tiếng Anh.
Các dạng bài tập tiếng Anh cho bé 4 tuổi: Bài mẫu + Đáp án
Các bài tập tiếng Anh cho bé 4 tuổi sẽ là phương tiện hỗ trợ đắc lực giúp bé ôn bài và luyện tập tốt hơn những gì được học. Vì vậy, phụ huynh nên lựa chọn kỹ lưỡng để chọn ra những bài tập phù hợp với trẻ. Dưới đây là danh sách những bài tập tiếng Anh cho bé 4 tuổi từ VUS mà phụ huynh có thể tham khảo.
10+ Lời bài hát tiếng Anh cho bé phổ biến dễ nhớ, dễ học
Âm nhạc là công cụ tuyệt vời để kích thích trí não, khơi dậy hứng thú và đem lại niềm vui cho trẻ nhỏ. Thông qua việc học lời bài hát tiếng Anh cho bé, bố mẹ có thể giúp trẻ khơi mở thế giới quan của mình và xây dựng nền tảng ngôn ngữ ngay từ sớm. Dưới đây là top 10 bài hát tiếng Anh có lời phù hợp cho trẻ nhỏ mà phụ huynh có thể tham khảo cùng VUS.
Trọn bộ chủ đề ngữ pháp tiếng Anh cấp 2 – Học sao cho tốt?
Ngữ pháp tiếng Anh cấp 2 là môn học cần nhiều sự ôn luyện và tập trung liên tục để đạt được kết quả tốt. Suốt quá trình học tập gian nan đó, các em học sinh cấp 2 dễ bị xao lãng và mất phương hướng trong việc học. Vì vậy, trong bài viết sau, VUS xin chia sẻ các bước học tốt kiến thức ngữ pháp tiếng Anh cấp 2, giúp các em vững vàng hơn trong việc xây dựng nền tảng tiếng Anh cho sau này.
Top 12 truyện tiếng Anh cho bé hay, dễ đọc và ý nghĩa
Đọc những mẩu truyện tiếng Anh cho bé là cách giúp bé nâng cao các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đồng thời, đây cũng là khoảng thời gian giúp ba mẹ và con gắn kết tình cảm với nhau. Hãy cùng VUS điểm qua 12 mẩu truyện tiếng Anh hay, dễ đọc và ý nghĩa qua bài viết sau nhé!
10+ tựa game học tiếng Anh cho bé thú vị bố mẹ không nên bỏ qua
Hiện nay, ngày càng nhiều phụ huynh cho con tiếp xúc và sử dụng thiết bị công nghệ từ sớm. Thay vì giải trí đơn thuần, phụ huynh ưu tiên sử dụng các thiết bị này để tìm hiểu các game học tiếng Anh cho bé. Vậy game nào có tính giáo dục cao nhưng vẫn khiến bé cảm thấy thích thú? Cùng VUS tìm hiểu top 10 game phụ huynh không nên bỏ qua trong bài viết sau.
Tiếng Anh cho bé mầm non và những điều phụ huynh cần lưu tâm
Có nên đưa con đi học tiếng Anh cho bé mầm non hay không là một trong những băn khoăn lớn nhất của các bậc Ba mẹ. Bởi phụ huynh lo ngại rằng sự nhồi nhét kiến thức từ sớm sẽ ảnh hưởng không tốt đến con. Bài viết hôm nay của VUS sẽ cung cấp những thông tin cần thiết để giúp phụ huynh có câu trả lời cho riêng cho mình.
Có nên cho bé học tiếng Anh sớm?
Hiểu được tầm quan trọng của tiếng Anh trong thế giới hội nhập ngày nay, nhiều bậc cha mẹ đang rất băn khoăn có nên cho bé học tiếng Anh sớm và độ tuổi phù hợp để con bắt đầu học tiếng Anh? Hãy cùng VUS giải mã những thắc mắc này ngay trong bài viết dưới đây nhé!
VUS mở lớp ÔN THI TIẾNG ANH HỌC KỲ 1 MIỄN PHÍ, còn chờ gì mà không đăng ký ngay!
Tháng 12 này, chương trình “Bồi dưỡng Anh ngữ Học kỳ I” HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ cho teen các khối lớp 6-7-8-9 đang theo học tại VUS sẽ chính thức quay trở lại! Chương trình được thiết kế riêng tuỳ theo trình độ của học viên với sự dẫn dắt tận tâm từ các thầy cô giàu chuyên môn và kinh nghiệm tại VUS, sẽ giúp các bạn:

Đăng ký nhận
tư vấn ngay Đăng ký nhận tư vấn ngay

Vui lòng để lại thông tin phía dưới để được tư vấn miễn phí.

Cộng đồng kỷ lục
192.944+ Cộng đồng kỷ lục 192.944+ học viên 192.944+ học viên Cộng đồng kỷ lục 192.944+ học viên

học viên đạt chứng chỉ Quốc tế

Môi trường học tập
chuẩn Quốc tế Môi trường học tập chuẩn Quốc tế

Cơ sở vật chất, giáo viên và chứng nhận từ đối tác quốc tế mang đến môi trường giáo dục
tiếng Anh hàng đầu với trải nghiệm học tập tốt nhất cho học viên.

Đăng ký nhận
tư vấn ngay Đăng ký nhận tư vấn ngay

Vui lòng để lại thông tin phía dưới để được tư vấn miễn phí.

support_agent clear Tư vấn hỗ trợ
arrow_upward