IELTS
IELTS

IELTS

Blog IELTS chia sẻ phương pháp học tập, mẹo làm bài, và các tài liệu luyện thi IELTS hữu ích từ VUS. Thông tin mới nhất về kỳ thi luôn được cập nhật, giúp bạn chuẩn bị sẵn sàng để đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS.

Kinh nghiệm thi IELTS trong phòng thi bạn cần biết

circle 10/07/2024

Kinh nghiệm thi IELTS mà bạn cần biết để đạt điểm cao

Kinh nghiệm thi IELTS trong phòng thi bạn cần biết

Kinh nghiệm thi IELTS từ các chuyên gia cho biết: Các bạn thí sinh thường có xu hướng lo lắng khi ngày thi IELTS chính thức đến gần. Chính vì sự lo lắng quá độ, các bạn dễ sa vào những hoạt động không tốt cho não bộ trước khi thi như nạp quá nhiều kiến thức, ngủ không đủ giấc,… 

Vì vậy, trong bài viết này, VUS xin chia sẻ top các kinh nghiệm thi IELTS khi ở trong phòng thi giúp bạn đạt được kết quả tốt nhất, đồng thời các việc nên tránh để không gây stress cho các thí sinh.

Kinh nghiệm thi IELTS – Cần chuẩn bị gì khi vào phòng thi?

Thời gian tham gia

Các đơn vị tổ chức IELTS thông thường sẽ thông báo thời gian chính thức dự thi trong email cá nhân đã đăng ký của thí sinh. Bạn hãy check email thường xuyên, hoặc viết giấy note highlight ở những nơi dễ thấy nhất để bản thân không quên. 

Trước đó 2 – 3 ngày, bạn hãy thường xuyên cập nhật cả thông tin mới nhất từ Website chính thức của IDP và British Council nhé.

Giấy tờ dự thi 

Khi đến địa điểm dự thi, các bạn thí sinh hãy nhớ mang theo CCCD/CMND còn hiệu lực. Thủ tục dự thi gồm có 2 bước chính: Các bạn xác minh danh tính bằng cách chụp ảnh, và ảnh này sẽ được đính kết trên tấm bằng kết quả IELTS sau này. 

Bước thứ hai, các bạn sẽ trình CCCD của mình cho các giám khảo trước khi vào phòng thi. Như vậy là hoàn thành thủ tục xác thực cho thí sinh.

Tâm lý thoải mái tự tin

Trước khi thi 3 – 4 ngày, bạn hãy “quên” đi việc sắp tới có kỳ thi IELTS quan trọng. Hãy tiếp tục luyện tiếng Anh, nhưng không đụng đến sách vở, như một việc làm hàng ngày của mình. Bạn tiếp tục chăm đọc sách báo, video về tin tức thế giới: New York Times, The Guardian,… nghe nhạc và xem phim tiếng Anh. Bất kể hoạt động tiếp thu tiếng Anh thụ động nào bạn cảm thấy hứng thú, hãy làm nó thật hết mình.

Kinh nghiệm thi IELTS đó là hãy có một giấc ngủ sâu trước kỳ thi nhằm đảm bảo năng lượng bạn luôn ở mức tối ưu. Khoa học đã chứng minh giấc ngủ có tầm quan trọng trong việc ghi nhớ kiến thức dài hạn. 

Giấc ngủ giúp chúng ta củng cố các ký ức quan trọng, chuyển chúng từ những ấn tượng thoáng qua sang những ký ức dài hạn. Quá trình này được củng cố mạnh mẽ trong khoảng thời gian 12 giờ. Phần lớn sự củng cố này xảy ra trong giấc ngủ giai đoạn 2 – giai đoạn ngủ nông diễn ra nhiều nhất trong vài giờ trước khi thức dậy. Điều này có nghĩa: Nếu bạn dậy sớm mà không ngủ đủ giấc, bạn có thể làm suy giảm khả năng lưu trữ thông tin.

Để có một giấc ngủ ngon, đồng thời ôn luyện kỹ năng IELTS, bạn có thể viết xuống suy nghĩ và cảm xúc của mình bằng tiếng Anh. Song song đó, bạn có thể nghe một bản nhạc truyền cảm hứng (nhẹ nhàng) để gia tăng hứng khởi. 

Chinh phục chứng chỉ quốc tế, mở rộng cơ hội, tiếp bước thành công cùng kho tài liệu và bài tập đa dạng tại: Luyện thi chứng chỉ

Lựa chọn trang phục

Thí sinh nên lựa chọn trang phục kín đáo, dày dặn để vẫn đủ giữ ấm cho bản thân. Phòng thi IELTS hầu hết đều được trang bị máy lạnh. Thí sinh phải ngồi ở phòng thi từ 2 -3 tiếng đồng hồ và không có thời gian nghỉ giữa chừng. Với những bạn chịu lạnh kém, điều này có thể ngăn cản bạn thể hiện phần thi một cách tốt nhất. 

Do đó, theo kinh nghiệm thi IELTS từ các bạn đi trước, mang theo một chiếc áo lạnh hoặc mặc đồ ấm sẽ giúp điều hoà nhiệt độ cơ thể trong quá trình các bạn làm bài. 

Đến check – in buổi thi sớm 

Đến buổi thi sớm giúp bạn hạn chế những vấn đề phát sinh trên quãng đường từ nhà đến phòng thi. Bạn có thể bị lạc đường dù đã đi sớm và kiểm tra trước bản đồ, bị kẹt xe ở những giờ cao điểm, hoặc quên một số giấy tờ quan trọng ở nhà,… Có muôn vàn sự cố khiến chúng ta không thể lường trước. Ngặt nỗi, chúng thường xuất hiện trước những sự kiện quan trọng.

Kinh nghiệm thi IELTS từ ban tổ chức khuyên bạn rằng hãy đến địa điểm thi trước 30 phút. Điều này sẽ giúp bạn có thời gian thư thả tâm trí hơn, và rào trước được những sự cố ngoài ý muốn.

Tuân thủ các quy định của Hội đồng tổ chức

Tại phòng thi, thí sinh không được phép mang theo các thiết bị điện tử, vật dụng cá nhân,… Những đồ vật được phép mang vào là tẩy, bút chì, và chứng minh thư.  Các vật dụng cá nhân sẽ được ban tổ chức cất giữ ở một nơi cẩn thận. Hội đồng thi đã chuẩn bị sẵn cho bạn tất cả các trang thiết bị hiện đại nhất. Bạn không cần lo lắng về điều gì ngoài hoàn thành tốt bài làm của mình. 

Kiểm tra các thiết bị liên quan

Vào phòng thi, các bạn sẽ được trang bị headphone, giấy trắng, cùng các thiết bị liên quan cho từng kỹ năng. Trước khi bắt đầu làm bài, các bạn hãy kiểm tra thật kỹ đường truyền Internet , âm thanh trên headphone có rõ ràng không, đã có giấy bút đầy đủ chưa,… Nếu cảm thấy điều gì không ổn, các bạn phải báo ngay với cán bộ coi thi để được điều chỉnh sớm nhất. 

Kinh nghiệm thi IELTS – Làm tốt 4 kỹ năng trong phòng thi

Kinh nghiệm thi IELTS Reading

Reading thường có tất cả 13 dạng câu hỏi. Thời gian các bạn cần hoàn thành 3 bài đọc là 60 phút với 40 câu hỏi. 

Reading sẽ không có thêm 10 phút điền câu trả lời như trong Listening. Do đó, trong thời gian làm bài, bạn phải vừa tìm câu trả lời, vừa chắc rằng mình điền đáp án vào Answer Sheet. Reading buộc bạn phải làm việc đa nhiệm với sự tập trung cao độ trong 60 phút. Vì vậy, hãy quản lý thời gian làm bài thật hiệu quả.

 • Đọc toàn bộ câu hỏi trước tiên và sau đó là 3 đoạn paragraph.
 • Ưu tiên các câu hỏi có thứ tự thông tin theo bài đọc (True, False, Not Given,…).
 • Kiểm tra chính tả (Danh từ số ít, danh từ số nhiều,…) và ngữ pháp ở những phần Sentence Completion.
 • Đảm bảo các câu trả lời của bạn đều được ghi vào Answer Sheet.
 • True, False và Not Given đối lập 100% các câu trả lời với nhau. Bạn hãy chọn True nếu câu trả lời rõ ràng 100%. Tương tự như vậy với False, và 50% (Đáp án không chắc) thì chọn Not Given. 
 • Với dạng “No more than one/two/three words” , bạn hãy tìm trực tiếp từ cần điền ở đoạn văn, và lưu ý không paraphrase hoặc điền từ đồng nghĩa, mà phải là từ vựng/cụm từ trong chính đoạn văn.
 • Phân tích dữ liệu của bài đọc với từ khóa quan trọng trong từng câu hỏi, đồng thời áp dụng phương pháp scanning để tìm keyword hiệu quả.

Kinh nghiệm thi IELTS Listening

Phần thi Listening sẽ được thi đầu tiên vào 9h sáng trong ngày thi của thí sinh. Bạn sẽ có tổng cộng 30 phút nghe các đoạn audio và 10 phút điền câu trả lời vào phiếu câu hỏi. Để có thể làm bài hiệu quả trong phòng thi, các bạn có thể tham khảo một số tips dưới đây:

 • Kiểm tra chất lượng âm thanh headphones và báo với giám khảo khi có sự cố.
 • Không nên dành quá nhiều thời gian cho câu hỏi khó (Let it go).
 • Đọc lướt toàn bộ câu hỏi và hình dung câu trả lời sẽ như thế nào ở dạng gap filling (từ loại gì, thông tin có thể thu hẹp đến đâu,…).
 • Khoanh tròn keyword và loại trừ tước các phương án trong Multiple choice.
 • Nghe hiểu nội dung và không nghe bắt từ khoá (chỉ tập trung vào keyword).
 • Tận dụng những khoảng nghỉ ngắn 1 – 2 phút giữa các đoạn audio để đọc tiếp câu hỏi ở các section còn lại.
 • Cố gắng trả lời toàn bộ câu hỏi khi thời gian sắp hết, dù bạn chưa biết chắc nó sẽ đúng hay không.

Kinh nghiệm thi IELTS Writing 

Thời gian hoàn thành Writing là 60 phút. Bạn sẽ chỉ có thời gian ngắn để lên ý tưởng và trình bày logic hai bài viết khó và mang tính học thuật. Do đó, chiến lược ưu tiên làm bài là một yếu tố quan trọng: 

 • Task 2 có độ khó hơn task 1. Vì vậy, hãy phân bổ thời gian hợp lý cho cả 2 task (20 phút cho task 1 và 40 phút cho task 2).
 • Không sử dụng từ viết tắt như don’t, can’t trong Writing. Điểm số của bạn sẽ bị ảnh hưởng nặng.
 • Gạch chân hoặc tô đậm các từ khoá chính trong bài nhằm đảm bảo bạn đi đúng hướng.
 • Sử dụng từ nối khi muốn chuyển một luận điểm quan trọng (On the other hand, Another reason worth considering, In addition,…).
 • Bám sát chủ đề và lưu ý diễn giải tất cả các điểm gợi ý từ đề bài. Bạn sẽ bị trừ điểm nếu thiếu một trong các ý đó.
 • Hãy chắc rằng bạn sẽ paraphrase câu hỏi của đề bài chứ không sao chép chúng.
 • Không nên paraphrase nhiều câu có cùng ý nghĩa giống nhau.
 • Viết tối thiểu 150 từ cho task 1 và 250 từ cho task 2. Bạn cũng sẽ bị trừ điểm nếu không đáp ứng được tiêu chí này.
 • Vẽ mindmap đơn giản để lên cấu trúc cho ý tưởng trước khi bắt đầu viết.
 • Nên có trong bài ít nhất một cấu trúc đảo ngữ phức tạp.
 • Đảm bảo tính thống nhất và mạch lạc giữa các luận điểm và luận cứ.
 • Không nên sử dụng những từ ngữ chung chung như: people, nowadays,…
 • Sử dụng lối văn học thuật và trang trọng. Bài viết không nên chứa những từ lóng hay thành ngữ dùng trong văn nói.
 • Dành 5 phút cuối cùng kiểm tra lại chính tả, ngữ pháp và cách trình bày cho toàn bài.

Kinh nghiệm thi IELTS Speaking

Thí sinh sẽ dự thi 1 – 1 cùng ban giám khảo trong Speaking. Điều này có thể khiến các bạn cảm thấy hồi hộp. Dưới đây là những tips nhỏ giúp các bạn đỡ lo lắng và trình bày tốt phần thi:

 • Có một cuộc đối thoại ngắn (small talk) trước khi bắt đầu phần thi.
 • Hỏi lại giám khảo nếu không rõ. Điều này sẽ gây ấn tượng với ban giám khảo, vì bạn là một người biết lắng nghe.
 • Hãy giữ tốc độ nói bình thường nhưng liên tục. Bạn không cần cố gắng nói quá nhanh để thể hiện phản xạ và sự trôi chảy của mình.
 •  Lặp lại và paraphrase các câu hỏi của giám khảo.
 • Tránh lặp ý nhiều lần trong một bài nói.
 • Quy tắc 1:3. Mở rộng ý cho câu trả lời bằng cách diễn giải ít nhất 3 lý do: Reason 1 – Reason 2 – Reason 3.
 • Biểu đạt khuôn mặt hãy nhất quán với nội dung bài nói. Việc này khiến phần thể hiện của bạn có hồn và tự nhiên hơn.
 • Tránh việc nói quá ít hoặc quá nhiều (Đừng để những khoảng lặng xuất hiện thường xuyên trong phần thi).
 • Hạn chế sử dụng từ lóng. IELTS đánh giá qua tiêu chí sử dụng từ ít phổ biến hơn và đúng ngữ cảnh. 

Sau khi có kết quả kỳ thi IELTS

Kết quả kỳ thi IELTS sẽ được thông báo sau thời gian 7 – 13 ngày cho lần thi đầu tiên. Đối với các bạn thi trên máy, thời gian sẽ được rút ngắn còn 5 – 7 ngày. 

Khi đến văn phòng nhận kết quả, bạn lưu ý hãy mang theo CCCD/CMND nhé. 

Vì sao không nên ôn luyện trước ngày thi IELTS?

Để có thể giữ phong thái thoải mái và tự tin trong ngày thi IELTS, các sĩ tử hãy giữ nguyên tắc với bản thân: Không ôn gì ngày hôm trước. Ngày thi cận kề cũng là lúc tinh thần chiến đấu của các thí sinh dâng cao nhất. Các bạn sẽ có xu hướng muốn tiêu thụ các kiến thức mới trong thời gian ngắn. 

Tuy nhiên, nhiều chuyên gia khuyến cáo cách tiếp cận này không hiệu quả, thậm chí mang lại tác dụng ngược. 

Nguyên nhân bởi vì não bộ cần nhiều thời gian để thẩm thấu những kiến thức đã học. Khi đọc tài liệu mới cho bài thi IELTS, nếu thí sinh không thể cô đọng kiến thức một cách rõ ràng, các bạn có thể bị mất ổn định, thậm chí hoài nghi vào khả năng của mình.

Do vậy, khi bạn học quá nhiều, đến ngày dự thi, các bạn cần nhớ lại khối lượng kiến thức khác trong tiềm thức, não bộ sẽ bị xáo trộn, dẫn đến không còn phân biệt đâu là kiến thức quan  trọng. Não bị đóng băng chính là nguyên nhân như vậy.

Học IELTS – Cánh cửa vươn đến toàn cầu 

Sở hữu tấm bằng IELTS sẽ giúp bạn trở thành công dân toàn cầu trong kỷ nguyên của thế giới phẳng. Vậy hãy để VUS biến giấc mơ của bạn thành hiện thực qua khoá học IELTS bứt phá toàn diện 4 kỹ năng nhé!

Bạn có thể học tăng cường IELTS bất kỳ đâu với tích hợp công nghệ học tập tại VUS.

Học IELTS hiệu quả qua ứng dụng học tập độc quyền V – HUB. Học viên có thể truy cập 24/7, học tại bất cứ nơi nào với cường độ tùy chỉnh phù hợp.

 • Cổng kết nối cùng các IELTS mentor
 • Ôn luyện và được theo dõi sát sao quá trình học cá nhân 24/7 cùng AI Personal Trainer (Huấn luyện viên AI cá nhân)
 • Tự chọn quy trình học theo các chủ đề và kỹ năng
 • Công nghệ AI tự luyện phát âm chuẩn tại nhà

Ngoài hệ sinh thái học tập siêu ứng dụng, các học viên nhà VUS được trang bị thêm các buổi hướng dẫn và tài liệu IELTS hấp dẫn: 

 • Lễ vinh danh IELTS Bounty Hunter và cơ hội chạm tay gải thưởng 20 triệu đồng cho học viên đạt IELTS từ 7.0
 • Bộ tài liệu IELTS độc quyền đến từ Cambridge
 • Được tư vấn lộ trình học theo trình độ và thi thử Mock test (áp lực như phòng thi thật)
 • Kho tàng bài tập luyện thi được cập nhật mới nhất từ VUS và Cambridge.

Tại VUS, mỗi phương pháp học đều cần hiệu quả và cá nhân hoá. Học viên có thể dễ dàng tiếp nhận kiến thức thông qua phương pháp học chủ động, chỉ với 4 bước khơi mở tiềm năng vô hạn của não bộ: 

 • Learning
 • Engaging
 • Adapting
 • Developing

Ra đời khoá IELTS tâm huyết, VUS hy vọng đồng hành cùng học viên chinh phục tấm hộ chiếu xanh IELTS, và sẵn sàng vươn đến những đỉnh cao trong sự nghiệp học tập và làm việc quốc tế.

VUS – Anh Văn Hội Việt Mỹ

VUS là hệ thống trung tâm Anh ngữ chuẩn quốc tế với hơn 67 chi nhánh cơ sở tại đất nước Việt Nam. Lịch sử phát triển lâu dài đã giúp VUS thấu hiểu nỗi lo của người học nói chung với môn Tiếng Anh. Thông qua các khóa học đạt chuẩn khung tham chiếu của quốc tế, VUS vững tin vào giá trị và sứ mệnh của mình, hoàn thành ước mơ của nhiều thế hệ học viên Việt Nam cùng với tiếng Anh. 

 • 100% giáo viên tiếng Anh tại VUS sở hữu chứng nhận giảng dạy TESOL, CELTA, TEFL quốc tế 
 • 100% cơ sở đạt chuẩn NEAS quốc tế.
 • Các cơ sở giáo dục nổi tiếng toàn thế giới như: Oxford University Press, National Geographic Learning và Macmillan Education đều là đối tác chiến lược của VUS.
 • Môi trường 100% tiếng Anh
 • 9 năm trở thành đối tác hạng mức Bạch Kim cùng Hội đồng Anh (British Council).
 • Hơn 178.888 học viên sở hữu chứng chỉ quốc tế từ rất sớm như IELTS, KET, PE,T…
 • Sứ mệnh tiếp sức thế hệ trẻ Việt Nam hướng đến tương lai, vững vàng trong kỹ năng cùng giá trị sống phong phú.

Trên đây là các kinh nghiệm thi IELTS giúp bạn giữ vững tinh thần khi ở trong phòng thi. Ngày thi đến gần, điều các bạn cần làm là ăn uống và nghỉ ngơi đầy đủ, và đừng quá căng thẳng trước kết quả  kỳ thi IELTS. Các bạn hãy dành cho bản thân một ngày hoàn toàn thư giãn trước kỳ thi chính thức nhé.

Đăng ký nhận tư vấn ngay Đăng ký nhận tư vấn ngay

Vui lòng để lại thông tin phía dưới để được tư vấn miễn phí.

Cộng đồng kỷ lục
192.944+ Cộng đồng kỷ lục 192.944+ học viên học viên

đạt chứng chỉ Quốc tế

học viên đạt chứng chỉ Quốc tế

Môi trường học tập
chuẩn Quốc tế Môi trường học tập chuẩn Quốc tế

Cơ sở vật chất, giáo viên và chứng nhận từ đối tác quốc tế mang đến môi trường giáo dục
tiếng Anh hàng đầu với trải nghiệm học tập tốt nhất cho học viên.

Hệ thống
85 trung tâm tiếng Anh Hệ thống 85 trung tâm tiếng Anh khắp Việt Nam

khắp Việt Nam

Mạng lưới cơ sở phủ rộng khắp 24 tỉnh thành lớn tại các khu vực trung tâm, thuận tiện di chuyển.

Trung tâm VUS gần bạn (85)
 • Hồ Chí Minh - Nguyễn Thị Minh Khai

  VUS Hồ Chí Minh - Nguyễn Thị Minh Khai

  189 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

  Hồ Chí Minh - Nguyễn Thị Minh Khai    02839259889 Hồ Chí Minh - Nguyễn Thị Minh Khai
 • Bà Rịa - Nguyễn Tất Thành

  VUS Bà Rịa - Nguyễn Tất Thành

  122A Nguyễn Tất Thành, Phường Phước Nguyên, Thành Phố Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

  Bà Rịa - Nguyễn Tất Thành    02547304979 Bà Rịa - Nguyễn Tất Thành
 • Bình Dương - Becamex

  VUS Bình Dương - Becamex

  Tầng 2, Becamex Tower, 230 Đại Lộ Bình Dương, Phường Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương

  Bình Dương - Becamex    02747305879 Bình Dương - Becamex
 • Bình Dương - Bến Cát

  VUS Bình Dương - Bến Cát

  438 Đại Lộ Bình Dương, Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương

  Bình Dương - Bến Cát    02747305379 Bình Dương - Bến Cát
 • Bình Dương - Cách Mạng Tháng 8

  VUS Bình Dương - Cách Mạng Tháng 8

  78 Cách Mạng Tháng 8, Chánh Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương

  Bình Dương - Cách Mạng Tháng 8    02747301979 Bình Dương - Cách Mạng Tháng 8
 • Bình Dương - Dĩ An

  VUS Bình Dương - Dĩ An

  22 đường M, Thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương

  Bình Dương - Dĩ An    02747304979 Bình Dương - Dĩ An
 • Bình Dương - Dĩ An 2

  VUS Bình Dương - Dĩ An 2

  17-19 đường số 9, Trung tâm Hành chính Dĩ An, Thành Phố Dĩ An

  Bình Dương - Dĩ An 2    02747306779 Bình Dương - Dĩ An 2
 • Bình Dương - Thuận An

  VUS Bình Dương - Thuận An

  23 Nguyễn Văn Tiết, Thuận An, Bình Dương

  Bình Dương - Thuận An    02747301779 Bình Dương - Thuận An
 • Buôn Ma Thuột - Phan Bội Châu

  VUS Buôn Ma Thuột - Phan Bội Châu

  6 Phan Bội Châu, Phường Thắng Lợi, Thành Phố Buôn Ma Thuộc

  Buôn Ma Thuột - Phan Bội Châu    02627303979 Buôn Ma Thuột - Phan Bội Châu
 • Cần Thơ - Nguyễn Kim

  VUS Cần Thơ - Nguyễn Kim

  Số 2 đường 30/4, Phường An Phú, Quận Ninh Kiều, Thành Phố Cần Thơ, Việt Nam

  Cần Thơ - Nguyễn Kim    02927304979 Cần Thơ - Nguyễn Kim
 • Cơ sở Thanh Hóa - Trần Phú

  VUS Cơ sở Thanh Hóa - Trần Phú

  4B-6 Đường Trần Phú, Phường Điện Biên, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

  Cơ sở Thanh Hóa - Trần Phú    02377303979 Cơ sở Thanh Hóa - Trần Phú
 • Gia Lai - Phan Đình Phùng

  VUS Gia Lai - Phan Đình Phùng

  96 Phan Đình Phùng, Pleiku, Gia Lai

  Gia Lai - Phan Đình Phùng    02697304979 Gia Lai - Phan Đình Phùng
 • Hà Nội - An Hưng

  VUS Hà Nội - An Hưng

  V10-A02 Shophouse The Terra An Hưng, Khu Đô Thị An Hưng, 102 Nguyễn Thanh Bình, P. La Khê, Q. Hà Đông, Hà Nội

  Hà Nội - An Hưng    02473035679 Hà Nội - An Hưng
 • Hà Nội - CTM

  VUS Hà Nội - CTM

  Tầng 2 & 3, Tòa Nhà CTM, 299 Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

  Hà Nội - CTM    02473096979 Hà Nội - CTM
 • Hà Nội - Lacasta Tower Văn Khê

  VUS Hà Nội - Lacasta Tower Văn Khê

  Chung cư Lacasta Tower, Khu đô thị mới Văn Phú, phường Phú La, quận Hà Đông, Hà Nội

  Hà Nội - Lacasta Tower Văn Khê    02473035679 Hà Nội - Lacasta Tower Văn Khê
 • Hà Nội - Lê Văn Lương

  VUS Hà Nội - Lê Văn Lương

  Tầng 3 Golden Palace, lô C3, Lê Văn Lương, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

  Hà Nội - Lê Văn Lương    02473078979 Hà Nội - Lê Văn Lương
 • Hà Nội - Linh Đàm

  VUS Hà Nội - Linh Đàm

  Nhà số 13 BT1 Bán đảo Linh Đàm, khu đô thị Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

  Hà Nội - Linh Đàm    02473035779 Hà Nội - Linh Đàm
 • Hà Nội - Nguyễn Lương Bằng

  VUS Hà Nội - Nguyễn Lương Bằng

  187 Nguyễn Lương Bằng, Quận Đống Đa, Hà Nội

  Hà Nội - Nguyễn Lương Bằng    02473066979 Hà Nội - Nguyễn Lương Bằng
 • Hà Nội - Phạm Văn Đồng

  VUS Hà Nội - Phạm Văn Đồng

  Khu đô thị An Bình, 232 Phạm Văn Đồng, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

  Hà Nội - Phạm Văn Đồng    02473035579 Hà Nội - Phạm Văn Đồng
 • Hà Nội - Times City

  VUS Hà Nội - Times City

  Shophouse 17, Tòa Nhà Century Tower, 458 Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Hà Nội - Times City    02473086979 Hà Nội - Times City
 • Hà Nội - Vinhomes Gardenia

  VUS Hà Nội - Vinhomes Gardenia

  Shophouse B17-09, Vinhomes Gardenia, Hàm Nghi, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

  Hà Nội - Vinhomes Gardenia    02473056979 Hà Nội - Vinhomes Gardenia
 • Hồ Chí Minh - An Dương Vương

  VUS Hồ Chí Minh - An Dương Vương

  129-131-133-135-137 AN DƯƠNG VƯƠNG, PHƯỜNG 8, QUẬN 5, Thành Phố Hồ Chí Minh

  Hồ Chí Minh - An Dương Vương    02838305210 Hồ Chí Minh - An Dương Vương
 • Hồ Chí Minh - Bình Long

  VUS Hồ Chí Minh - Bình Long

  285 Bình Long, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh

  Hồ Chí Minh - Bình Long    02873043579 Hồ Chí Minh - Bình Long
 • Hồ Chí Minh - Bình Minh

  VUS Hồ Chí Minh - Bình Minh

  706A Xa Lộ Hà Nội, Phường Hiệp Phú, TP.Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

  Hồ Chí Minh - Bình Minh    02837367326 Hồ Chí Minh - Bình Minh
 • Hồ Chí Minh - Cộng Hòa

  VUS Hồ Chí Minh - Cộng Hòa

  105 - 107 CỘNG HÒA, PHƯỜNG 12, QUẬN TÂN BÌNH, Thành Phố Hồ Chí Minh

  Hồ Chí Minh - Cộng Hòa    02836220257 Hồ Chí Minh - Cộng Hòa
 • Hồ Chí Minh - Củ Chi Tỉnh Lộ 8

  VUS Hồ Chí Minh - Củ Chi Tỉnh Lộ 8

  94-96 Tỉnh lộ 8, Xã Tân Thạnh Tây, Huyện Củ Chi, Thành Phố Hồ Chí Minh

  Hồ Chí Minh - Củ Chi Tỉnh Lộ 8    02871026068 Hồ Chí Minh - Củ Chi Tỉnh Lộ 8
 • Hồ Chí Minh - Củ Chi Tỉnh Lộ 8 - 02

  VUS Hồ Chí Minh - Củ Chi Tỉnh Lộ 8 - 02

  222 Tỉnh Lộ 8 - Thị Trấn Củ Chi – Huyện Củ Chi – Thành Phố Hồ Chí Minh

  Hồ Chí Minh - Củ Chi Tỉnh Lộ 8 - 02    02871026168 Hồ Chí Minh - Củ Chi Tỉnh Lộ 8 - 02
 • Hồ Chí Minh - Green River

  VUS Hồ Chí Minh - Green River

  Tầng 2, chung cư Green River, 2252 Phạm Thế Hiển, phường 6, quận 8, Thành Phố Hồ Chí Minh

  Hồ Chí Minh - Green River    02873097968 Hồ Chí Minh - Green River
 • Hồ Chí Minh - Hậu Giang

  VUS Hồ Chí Minh - Hậu Giang

  TẦNG TRỆT VÀ LỬNG BLOCK A, CC. AN PHÚ 2, 961 - 973/1 HẬU GIANG,P.11,Q.6,HCM

  Hồ Chí Minh - Hậu Giang    02837593727 Hồ Chí Minh - Hậu Giang
 • Hồ Chí Minh - Hòa Bình

  VUS Hồ Chí Minh - Hòa Bình

  45B HÒA BÌNH, P. TÂN THỚI HÒA, QUẬN TÂN PHÚ, Thành Phố Hồ Chí Minh

  Hồ Chí Minh - Hòa Bình    02839611966 Hồ Chí Minh - Hòa Bình
 • Hồ Chí Minh - Huỳnh Tấn Phát

  VUS Hồ Chí Minh - Huỳnh Tấn Phát

  1389 Huỳnh Tấn Phát, Phường Phú Thuận, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh

  Hồ Chí Minh - Huỳnh Tấn Phát    02873062568 Hồ Chí Minh - Huỳnh Tấn Phát
 • Hồ Chí Minh - Khánh Hội

  VUS Hồ Chí Minh - Khánh Hội

  243 - 245 Khánh Hội, Phường 2, Quận 4, Thành Phố Hồ Chí Minh

  Hồ Chí Minh - Khánh Hội    02839433416 Hồ Chí Minh - Khánh Hội
 • Hồ Chí Minh - Kinh Dương Vương

  VUS Hồ Chí Minh - Kinh Dương Vương

  73A Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, Thành Phố Hồ Chí Minh

  Hồ Chí Minh - Kinh Dương Vương    02838172779 Hồ Chí Minh - Kinh Dương Vương
 • Hồ Chí Minh - Lê Quang Định

  VUS Hồ Chí Minh - Lê Quang Định

  367-369 LÊ QUANG ĐỊNH, P5, BÌNH THẠNH, Thành Phố Hồ Chí Minh

  Hồ Chí Minh - Lê Quang Định    02873093979 Hồ Chí Minh - Lê Quang Định
 • Hồ Chí Minh - Lê Trọng Tấn

  VUS Hồ Chí Minh - Lê Trọng Tấn

  475D Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú

  Hồ Chí Minh - Lê Trọng Tấn    02873007687 Hồ Chí Minh - Lê Trọng Tấn
 • Hồ Chí Minh - Lê Văn Lương

  VUS Hồ Chí Minh - Lê Văn Lương

  850 Lê Văn Lương, Ấp 5, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, Thành Phố Hồ Chí Minh

  Hồ Chí Minh - Lê Văn Lương    02871008568 Hồ Chí Minh - Lê Văn Lương
 • Hồ Chí Minh - Morning Star

  VUS Hồ Chí Minh - Morning Star

  CC Morning Star, 57 Quốc Lộ 13, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh

  Hồ Chí Minh - Morning Star    02835514299 Hồ Chí Minh - Morning Star
 • Hồ Chí Minh - Nguyễn Ảnh Thủ

  VUS Hồ Chí Minh - Nguyễn Ảnh Thủ

  1113 Nguyễn Ảnh Thủ, Khu Phố 3, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

  Hồ Chí Minh - Nguyễn Ảnh Thủ    02873006687 Hồ Chí Minh - Nguyễn Ảnh Thủ
 • Hồ Chí Minh - Nguyễn Ảnh Thủ 2

  VUS Hồ Chí Minh - Nguyễn Ảnh Thủ 2

  2/1 Nguyễn Ảnh Thủ, P. Hiệp Thành, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

  Hồ Chí Minh - Nguyễn Ảnh Thủ 2    02873097959 Hồ Chí Minh - Nguyễn Ảnh Thủ 2
 • Hồ Chí Minh - Nguyễn Chí Thanh

  VUS Hồ Chí Minh - Nguyễn Chí Thanh

  282-284 Nguyễn Chí Thanh, Phường 5, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh

  Hồ Chí Minh - Nguyễn Chí Thanh    02839575636 Hồ Chí Minh - Nguyễn Chí Thanh
 • Hồ Chí Minh - Nguyễn Duy Trinh

  VUS Hồ Chí Minh - Nguyễn Duy Trinh

  223 - 225 Nguyễn Duy Trinh, Khu Phố 1, P. Bình Trưng Tây Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

  Hồ Chí Minh - Nguyễn Duy Trinh    02873008682 Hồ Chí Minh - Nguyễn Duy Trinh
 • Hồ Chí Minh - Nguyễn Hữu Trí

  VUS Hồ Chí Minh - Nguyễn Hữu Trí

  263 Nguyễn Hữu Trí, TT Tân Túc, Bình Chánh, Thành Phố Hồ Chí Minh

  Hồ Chí Minh - Nguyễn Hữu Trí    02873060568 Hồ Chí Minh - Nguyễn Hữu Trí
 • Hồ Chí Minh - Nguyễn Khắc Viện

  VUS Hồ Chí Minh - Nguyễn Khắc Viện

  25 Nguyễn Khắc Viện, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh

  Hồ Chí Minh - Nguyễn Khắc Viện    02873048979 Hồ Chí Minh - Nguyễn Khắc Viện
 • Hồ Chí Minh - Nguyễn Kiệm 2

  VUS Hồ Chí Minh - Nguyễn Kiệm 2

  988 Nguyễn Kiệm, Quận Gò Vấp Thành Phố Hồ Chí Minh

  Hồ Chí Minh - Nguyễn Kiệm 2    02838941888 Hồ Chí Minh - Nguyễn Kiệm 2
 • Hồ Chí Minh - Nguyễn Oanh

  VUS Hồ Chí Minh - Nguyễn Oanh

  632-636 Nguyễn Oanh, Phường 6, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh

  Hồ Chí Minh - Nguyễn Oanh    02873086979 Hồ Chí Minh - Nguyễn Oanh
 • Hồ Chí Minh - Nguyễn Thị Thập

  VUS Hồ Chí Minh - Nguyễn Thị Thập

  73-75-77 Nguyễn Thị Thập, Khu Đô Thị mới Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh

  Hồ Chí Minh - Nguyễn Thị Thập    02871025969 Hồ Chí Minh - Nguyễn Thị Thập
 • Hồ Chí Minh - Nguyễn Văn Tăng

  VUS Hồ Chí Minh - Nguyễn Văn Tăng

  55 Nguyễn Văn Tăng, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh

  Hồ Chí Minh - Nguyễn Văn Tăng    02873031979 Hồ Chí Minh - Nguyễn Văn Tăng
 • Hồ Chí Minh - Nguyễn Văn Thủ

  VUS Hồ Chí Minh - Nguyễn Văn Thủ

  209 Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

  Hồ Chí Minh - Nguyễn Văn Thủ    02838206742 Hồ Chí Minh - Nguyễn Văn Thủ
 • Hồ Chí Minh - Online

  VUS Hồ Chí Minh - Online

  189 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

  Hồ Chí Minh - Online    02837077968 Hồ Chí Minh - Online
 • Hồ Chí Minh - Phạm Văn Đồng

  VUS Hồ Chí Minh - Phạm Văn Đồng

  Hồ Chí Minh - Phạm Văn Đồng

  Hồ Chí Minh - Phạm Văn Đồng    02873011168 Hồ Chí Minh - Phạm Văn Đồng
 • Hồ Chí Minh - Phan Văn Hớn

  VUS Hồ Chí Minh - Phan Văn Hớn

  Hồ Chí Minh - Phan Văn Hớn

  Hồ Chí Minh - Phan Văn Hớn    02873045768 Hồ Chí Minh - Phan Văn Hớn
 • Hồ Chí Minh - Phan Xích Long

  VUS Hồ Chí Minh - Phan Xích Long

  422 Phan Xích Long, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh

  Hồ Chí Minh - Phan Xích Long    02839959828 Hồ Chí Minh - Phan Xích Long
 • Hồ Chí Minh - Quang Trung

  VUS Hồ Chí Minh - Quang Trung

  651-651B Quang Trung, Phường 11, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh

  Hồ Chí Minh - Quang Trung    02873017768 Hồ Chí Minh - Quang Trung
 • Hồ Chí Minh - Tên Lửa

  VUS Hồ Chí Minh - Tên Lửa

  104-104A Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh

  Hồ Chí Minh - Tên Lửa    02873097957 Hồ Chí Minh - Tên Lửa
 • Hồ Chí Minh - Tô Ký 2

  VUS Hồ Chí Minh - Tô Ký 2

  30/13 Tô Ký, Ấp Nam Thới, Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Thành Phố Hồ Chí Minh

  Hồ Chí Minh - Tô Ký 2    02873095679 Hồ Chí Minh - Tô Ký 2
 • Hồ Chí Minh - Tô Ngọc Vân

  VUS Hồ Chí Minh - Tô Ngọc Vân

  485 Tô Ngọc Vân, Phường Tam Phú Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

  Hồ Chí Minh - Tô Ngọc Vân    02873001356 Hồ Chí Minh - Tô Ngọc Vân
 • Hồ Chí Minh - Trần Não 2

  VUS Hồ Chí Minh - Trần Não 2

  111 Trần Não, Phường An Bình, TP.Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

  Hồ Chí Minh - Trần Não 2    02873000591 Hồ Chí Minh - Trần Não 2
 • Hồ Chí Minh - Trường Chinh

  VUS Hồ Chí Minh - Trường Chinh

  187 Trường Chinh, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

  Hồ Chí Minh - Trường Chinh    02837192411 Hồ Chí Minh - Trường Chinh
 • Hồ Chí Minh - Út Tịch

  VUS Hồ Chí Minh - Út Tịch

  201/36A ÚT TỊCH, PHƯỜNG 4, QUẬN TÂN BÌNH, Thành Phố Hồ Chí Minh

  Hồ Chí Minh - Út Tịch    02838112844 Hồ Chí Minh - Út Tịch
 • Hồ Chí Minh - Võ Văn Ngân

  VUS Hồ Chí Minh - Võ Văn Ngân

  93-95 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

  Hồ Chí Minh - Võ Văn Ngân    02873000445 Hồ Chí Minh - Võ Văn Ngân
 • Hồ Chí Minh - Võ Văn Vân

  VUS Hồ Chí Minh - Võ Văn Vân

  26G Võ Văn Vân, Ấp A4, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, Thành Phố Hồ Chí Minh

  Hồ Chí Minh - Võ Văn Vân    02873045779 Hồ Chí Minh - Võ Văn Vân
 • Hồ Chí Minh - Đỗ Xuân Hợp

  VUS Hồ Chí Minh - Đỗ Xuân Hợp

  167, Khu Phố 2, Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

  Hồ Chí Minh - Đỗ Xuân Hợp    02873097958 Hồ Chí Minh - Đỗ Xuân Hợp
 • Hồ Chí Minh – Tạ Quang Bửu

  VUS Hồ Chí Minh – Tạ Quang Bửu

  825A-827 Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, Thành Phố Hồ Chí Minh

  Hồ Chí Minh – Tạ Quang Bửu    02871053068 Hồ Chí Minh – Tạ Quang Bửu
 • Huế - Đống Đa

  VUS Huế - Đống Đa

  44 Đống Đa, Phú Nhuận, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

  Huế - Đống Đa    02347303479 Huế - Đống Đa
 • Kiên Giang - Ba Tháng Hai

  VUS Kiên Giang - Ba Tháng Hai

  Trung Tâm Thương Mại Zone C, Đường 3/2 Thành Phố Rạch Giá, Kiên Giang

  Kiên Giang - Ba Tháng Hai    02977306979 Kiên Giang - Ba Tháng Hai
 • Kon Tum - Trần Phú

  VUS Kon Tum - Trần Phú

  674 Trần Phú, Tp.Kon Tum, Kon Tum

  Kon Tum - Trần Phú    02607304979 Kon Tum - Trần Phú
 • Lâm Đồng - Phan Đình Phùng

  VUS Lâm Đồng - Phan Đình Phùng

  208-210 Phan Đình Phùng, Phường 2 Thành Phố Đà Lạt, Lâm Đồng

  Lâm Đồng - Phan Đình Phùng    02637306979 Lâm Đồng - Phan Đình Phùng
 • Long An - Mai Thị Tốt

  VUS Long An - Mai Thị Tốt

  01 Mai Thị Tốt, Phường 2 Thành Phố Tân An, Long An

  Long An - Mai Thị Tốt    02727306979 Long An - Mai Thị Tốt
 • Nghệ An - Vinh

  VUS Nghệ An - Vinh

  Số 8 đường Quang Trung, Phường Quang Trung, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An

  Nghệ An - Vinh    02387300979 Nghệ An - Vinh
 • Nha Trang - Khánh Hòa

  VUS Nha Trang - Khánh Hòa

  55 Lê Thành Phương, Nha Trang, Khánh Hòa

  Nha Trang - Khánh Hòa    02587305879 Nha Trang - Khánh Hòa
 • Phú Yên - Tuy Hòa

  VUS Phú Yên - Tuy Hòa

  189-191 Hùng Vương, Phường 5, Thành phố Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên

  Phú Yên - Tuy Hòa    02577305968 Phú Yên - Tuy Hòa
 • Quảng Ngãi - Phan Đình Phùng

  VUS Quảng Ngãi - Phan Đình Phùng

  134 Phan Dinh Phung, Nguyen Nghiem Thành Phố Quang Ngai

  Quảng Ngãi - Phan Đình Phùng    02557306979 Quảng Ngãi - Phan Đình Phùng
 • Quảng Ninh - Hạ Long

  VUS Quảng Ninh - Hạ Long

  Tầng 1, 2, Tháp B, Chung cư Lideco Hạ Long, Phường Trần Hưng Đạo, Thành Phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam

  Quảng Ninh - Hạ Long    02037108679 Quảng Ninh - Hạ Long
 • Qui Nhơn - Lê Lợi

  VUS Qui Nhơn - Lê Lợi

  49-51 Lê Lợi, Phường Lê Lợi, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định

  Qui Nhơn - Lê Lợi    02567304979 Qui Nhơn - Lê Lợi
 • Tây Ninh - Ba Mươi Tháng Tư

  VUS Tây Ninh - Ba Mươi Tháng Tư

  410 Đường 30 tháng 4, Phường 3, Tây Ninh

  Tây Ninh - Ba Mươi Tháng Tư    02767304979 Tây Ninh - Ba Mươi Tháng Tư
 • Tiền Giang - Nam Kỳ Khởi Nghĩa

  VUS Tiền Giang - Nam Kỳ Khởi Nghĩa

  210 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 4, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang

  Tiền Giang - Nam Kỳ Khởi Nghĩa    02737306979 Tiền Giang - Nam Kỳ Khởi Nghĩa
 • Vĩnh Long - Phạm Thái Bường

  VUS Vĩnh Long - Phạm Thái Bường

  56/2 Phạm Thái Bường, Khóm 1, Phường 4, Thành Phố Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long

  Vĩnh Long - Phạm Thái Bường    02707304979 Vĩnh Long - Phạm Thái Bường
 • Vũng Tàu - Trương Công Định

  VUS Vũng Tàu - Trương Công Định

  498 Trương Công Định, Phường 8 Thành Phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

  Vũng Tàu - Trương Công Định    02547306979 Vũng Tàu - Trương Công Định
 • Đà Nẵng - Nguyễn Văn Linh

  VUS Đà Nẵng - Nguyễn Văn Linh

  143-145 Nguyễn Văn Linh, Phường Nam Dương, Quận Hải Châu Thành Phố Đà Nẵng

  Đà Nẵng - Nguyễn Văn Linh    02367109649 Đà Nẵng - Nguyễn Văn Linh
 • Đồng Nai - Gia Kiệm

  VUS Đồng Nai - Gia Kiệm

  87/1E QL20, Ấp Võ Dõng 1, Xã Gia Kiệm, Huyện Thống Nhất, Tỉnh Đồng Nai

  Đồng Nai - Gia Kiệm    02517303779 Đồng Nai - Gia Kiệm
 • Đồng Nai - Long Khánh

  VUS Đồng Nai - Long Khánh

  244-246 Hùng Vương, Long Khánh, Đồng Nai

  Đồng Nai - Long Khánh    02517306879 Đồng Nai - Long Khánh
 • Đồng Nai - Long Thành

  VUS Đồng Nai - Long Thành

  159-161-163 Lê Duẩn, Phước Hải, Long Thành, Đồng Nai

  Đồng Nai - Long Thành    02517301179 Đồng Nai - Long Thành
 • Đồng Nai - Phan Trung

  VUS Đồng Nai - Phan Trung

  240 Đường Phan Trung, Khu Phố 2, Phường Tân Tiến, Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

  Đồng Nai - Phan Trung    02517300188 Đồng Nai - Phan Trung
 • Đồng Nai - Tân Hòa

  VUS Đồng Nai - Tân Hòa

  295-297-299-301 Quốc lộ 1A, Khu Phố 2, Phường Tân Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai

  Đồng Nai - Tân Hòa    02517305768 Đồng Nai - Tân Hòa
 • Đồng Nai - Võ Thị Sáu

  VUS Đồng Nai - Võ Thị Sáu

  213-215 Võ Thị Sáu, Khu Phố 7, P. Thống Nhất Thành Phố Biên Hòa, Đồng Nai

  Đồng Nai - Võ Thị Sáu    02517306979 Đồng Nai - Võ Thị Sáu

Đăng ký nhận
tư vấn ngay Đăng ký nhận tư vấn ngay

Vui lòng để lại thông tin phía dưới để được tư vấn miễn phí.

support_agent clear Tư vấn hỗ trợ
arrow_upward