IELTS
IELTS

IELTS

Blog IELTS chia sẻ phương pháp học tập, mẹo làm bài, và các tài liệu luyện thi IELTS hữu ích từ VUS. Thông tin mới nhất về kỳ thi luôn được cập nhật, giúp bạn chuẩn bị sẵn sàng để đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS.

Chứng chỉ IELTS là gì? Tổng quan thông tin cần nắm

circle 05/07/2024

Chứng chỉ IELTS | Tổng quan thông tin cần nắm

Chứng chỉ IELTS là gì? IELTS – Hệ thống kiểm tra kiến thức Anh ngữ quốc tế hiện nay đã được chấp nhận bởi hơn 134 quốc gia và hơn 11.000 cơ sở giáo dục uy tín trên toàn thế giới. IELTS hôm nay là tấm vé thông hành đến gần với giấc mơ “trời Tây” của nhiều người. Trong bài viết dưới đây, VUS xin chia sẻ tổng quan những thông tin quan trọng cho các bạn mới tìm hiểu về chứng chỉ IELTS.

Chứng chỉ thi IELTS là gì? Quá trình hình thành của kỳ thi

IELTS là chứng chỉ gì? Năm 1989, ba tổ chức giáo dục có tiếng thế giới gồm British Council, IDP (Australia) và ESOL thuộc đại học Cambridge đồng sáng lập kỳ thi kiểm tra tiếng Anh quốc tế IELTS (International English Language Test Language). Hiện nay, IELTS đã được tổ chức tại hơn 800 quốc gia, trong đó có Việt Nam. 

Vậy bằng IELTS là gì và có mấy loại? IELTS có hai loại chính: Academic và General.

IELTS GENERAL 

IELTS General không mang nặng tính học thuật như IELTS Academic. General phù hợp cho những người đã đi làm, sinh viên học sinh đang xét tuyển đại học hoặc định cư tại các nước nói tiếng Anh như Hà Lan, Hoa Kỳ, Anh, Canada, Vương quốc Anh, Thuỵ Sĩ, Thuỵ Điển,…

IELTS ACADEMIC

IELTS Academic phục vụ cho thí sinh muốn du học nước ngoài, tham gia các chương trình trao đổi tại trường đại học hoặc trở thành giáo viên tại các trung tâm tiếng Anh. Đây là điều kiện để chứng minh thí sinh sẵn sàng tham gia các khung chương trình đại học và giảng dạy ngôn ngữ. IELTS Academic và IELTS General đều có đề thi giống nhau ở hai phần kỹ năng Speaking và Writing, chỉ khác đề bài ở Listening và Reading.

Bằng IELTS có tác dụng gì? Độ tuổi thích hợp để thi chứng chỉ IELTS?

IELTS không giới hạn độ hạn độ tuổi của thí sinh, nhưng các tổ chức giáo dục sáng lập IELTS không khuyến khích trẻ dự thi dưới 16 tuổi. 

Lý do đầu tiên chính là do hạn sử dụng IELTS giới hạn trong hai năm. Do đó, khi thi quá sớm, gia đình sẽ phải lặp lại quá trình tham dự và thi lại nhiều hơn 2 lần, có thể tạo gánh nặng tiền bạc và thời gian cho cả trẻ và ba mẹ.

Lý do thứ hai, trẻ nhỏ sẽ chưa vững vàng cả về mặt tâm lý lẫn kiến thức và kỹ năng. Tuy nói trẻ em học ngôn ngữ rất nhanh, nhưng với một kỳ thi không chỉ đòi hỏi năng lực ngôn ngữ mà còn là kiến thức về xã hội, văn hoá và khoa học, trẻ sẽ khó cân bằng hết các điều kiện trên. 

Có bằng IELTS để làm gì? Thực tế, nhiều gia đình Việt đã có ý định cho trẻ du học cấp 3 hoặc tham gia các chương trình trao đổi (THPT) tại các trường trên quốc tế, vì thế trẻ đã được ôn luyện thi IELTS từ rất sớm. 

Thang điểm trong kỳ thi IELTS

4 kỹ năng trong IELTS được tính điểm bằng cách lấy trung bình cộng của từng kỹ năng. Thang điểm trong IELTS không giống với SAT hay TOEIC, với thang điểm từ 0 – 9. Academic và General đều có cách tính điểm giống nhau. 

Chứng chỉ thi IELTS là gì? Chi phí và lịch dự thi

Chi phí thi IELTS

Năm 2023, chi phí dự thi IELTS rơi vào khoảng 4.750.000 VNĐ cho một lần dự thi. Ngoài ra, cũng trong 2023, IELTS đã tổ chức thi  dưới hình thức hoàn toàn online tại nhà. Trước đây, IELTS có hai lựa chọn thi chính: Trực tiếp và Online trên máy tính (Bắt buộc đến địa điểm dự thi). Các bài thi nói sẽ được tiến hành thông qua các cuộc gọi video với ban giám khảo.

Lịch thi và kết quả IELTS   

Kết quả kỳ thi IELTS sẽ được thông báo trong vòng 2 tuần, tức từ 13 đến 15 ngày. Ban tổ chức sẽ gửi đến địa chỉ nhà. Thí sinh có thể truy cập trang web và xem kết quả.

Với hình thức thi trên máy tính, IDP và British Council sẽ gửi kết quả nhanh hơn, vào khoảng từ 5 -7 ngày và cấp chứng chỉ sau đó khoảng 2 tuần.

Ôn tập chứng chỉ IELTS thế nào là hợp lý?

Lập kế hoạch từng ngày

Sau khi xác định mục tiêu điểm số, bạn hãy bắt tay ngay vào thực hiện hoá bằng các kế hoạch cụ thể: 

 • Lên to-do list các việc cần làm trong một ngày. VD: Luyện phát âm trong nửa tiếng, học từ vựng từ các group IELTS, phân tích các bài mẫu IELTS Speaking, đọc tài liệu từ báo Guardian…
 • Tạo lịch thói quen cho từng kỹ năng. Đánh dấu và ghi chú quá trình học trong ngày, số giờ bạn dành cho từng kỹ năng, những học phần nào bạn chưa tốt, yếu tố gây xao lãng khiến bạn mất tập trung. 
 • Viết nhật ký bằng tiếng Anh sau mỗi cuối ngày. Bạn sẽ cố gắng ghi nhớ lại hôm nay mình đã học được gì. Kết hợp cùng lịch thói quen sẽ cho bạn cái nhìn chi tiết và dễ dàng điều chỉnh quá trình học.

Tham khảo lộ trình từ những người đi trước

Bạn hãy tham khảo từ nhiều nguồn từ video, group facebook và học hỏi cách họ bắt đầu ôn luyện IELTS như thế nào. Nó sẽ rút ngắn quá trình tự mày mò nhưng không hiệu quả. Đây chính là cách bắt đầu khôn ngoan nhất. 

Một điều cần lưu ý là bạn chỉ nên chọn những người có xuất phát điểm giống mình. Thử tưởng tượng một người 8.5 IELTS đã có nhiều năm là học sinh chuyên Anh và 3 năm kinh nghiệm trợ giảng chia sẻ cho một người đang mất gốc.

Kinh nghiệm ôn luyện IELTS hiệu quả

Câu hỏi “Chứng chỉ IELTS là gì?” và “Làm sao để ôn luyện hiệu quả?” được các bạn học quan tâm khá nhiều. Bạn có thể tham khảo một số đúc kết dưới đây:

 • Tập trung trau dồi vốn tiếng Anh căn bản.
 • Thực hành từ 4 – 5 tiếng ít nhất 2 kỹ năng một ngày.
 • Cân bằng giữa việc luyện đề Cambridge và tiếp thu tiếng Anh thụ động qua phim ảnh, âm nhạc,…
 • Ứng dụng các cấu trúc ngữ pháp phức tạp vào ngữ cảnh thực tế.
 • Học từ vựng học thuật qua các tạp chí quốc tế: Guardian, National Geographic, BBC, New York Times,…
 • Học IELTS Writing hiệu quả với 4 bước: Phân tích đề mẫu – Viết – Đối chiếu – Thực hành.
 • Tạo liên kết hình ảnh và câu chuyện các từ vựng/cụm từ IELTS khó.
 • Áp dụng phương pháp Active Recall, Spaced Repetition và Deep Work khi học IELTS.

Chỉ có bằng IELTS làm được gì? Cần đạt bao nhiêu điểm IELTS là đủ?

Người đi du học và định cư

Tại các trường đại học lớn như Cambridge, Oxford, Harvard, yêu cầu thí sinh đạt từ 6.5 IELTS trở lên, đồng thời đi kèm những hồ sơ khác như: bài luận tiếng Anh, bảng điểm SAT,…  Một số trường có thể lấy điểm thấp hoặc cao hơn tuỳ thuộc vào chương trình học và tiêu chí ưu tiên của trường. Các thí sinh có thể truy cập vào trang web chính thức của trường mình muốn dự tuyển để kiểm tra thông tin. 

Đối với người định và làm việc tại nước ngoài, số điểm IELTS tối thiểu cần đáp ứng là 6.0 IELTS trở lên. 

Người đi làm

Không có quy định điểm IELTS cụ thể cho người đi làm. Người đi làm có thể chọn một trong hai hình thức dự thi IELTS Academic hoặc General nếu họ muốn. Band điểm lý tưởng để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng dao động từ 6.5 trở lên. 

Lý do bởi vì khi đạt ở ngưỡng 6.5, người đi làm đang ở mức khá (level Intermediate) và chứng minh không còn rào cản khi sử dụng ngôn ngữ quốc tế. Đây là một trong những điều kiện để nhà tuyển dụng thêm vào yếu tố quyết định ứng viên có tiềm năng không. Điều này đặc biệt quan trọng khi ứng viên gia nhập vào các tập đoàn đa quốc gia. 

Học sinh THPT và sinh viên 

Học sinh THPT cần đạt IELTS 4.0 trở lên để được miễn thi môn tiếng Anh tại kỳ thi THPT quốc gia. Khi đạt IELTS 5.5 trở lên, các bạn sinh viên năm nhất được miễn học tiếng Anh trong 4 năm đại học. Thậm chí ở một số trường đại học, học sinh THPT còn được tuyển thẳng khi sở hữu IELTS Academic 6.5, với một số điều kiện về tổng điểm 3 năm cấp 3, tuỳ theo từng tiêu chí của trường.

Vì sao các trường đại học tại Việt Nam yêu cầu chứng chỉ IELTS?

Bằng IELTS có giá trị như thế nào? Xu hướng hội nhập toàn cầu hoá, doanh nghiệp đang khát nhiều ứng viên trình độ ngoại ngữ cao. Chính vì lẽ đó, trường đại học Việt Nam thêm chứng chỉ IELTS nhằm đánh giá năng lực tiếng Anh và là tiêu chí để xét tuyển đầu vào và đầu ra.

Theo VN Express, trường đại học Kinh tế Quốc dân tiên phong đưa IELTS làm phương thức xét tuyển vào năm 2017. Năm 2022, trường đã tăng chỉ tiêu của mình lên đến 30% diện xét tuyển. Tính đến nay, các chuyên gia thống kê đã có hơn 30 trường đại học ưu tiên xét tuyển thí sinh bằng chứng chỉ IELTS. Đây cũng là xu hướng chung của các trường đại học lớn như Ngoại Thương, Bách Khoa,…

Chứng chỉ IELTS để làm gì? Nhiều trường đại học tại Việt Nam có chương trình liên kết với các tổ chức giáo dục, trường đại học tại các nước phát triển. Do đó, các giáo viên từ nửa vòng trái đất đến Việt Nam gia nhập đội ngũ giảng dạy. Sinh viên tại các trường nếu không chứng minh được năng lực ngôn ngữ sẽ gián đoạn đến việc tiếp thu kiến thức. Đây cũng là lý do chứng chỉ IELTS ngày càng được công nhận ở ngành giáo dục. 

Giới thiệu khóa học IELTS của VUS

Tại VUS, học viên không còn lo lắng không biết bắt đầu học từ đâu khi đã có: 

Tài liệu học tập xịn sò chính thống từ Cambridge: Tham chiếu format IELTS chuẩn cùng bộ đề thi mẫu chính thức và tài liệu Cambridge độc quyền.

Thực hành nâng cao tính sáng tạo và hứng thú trong học tập qua Inquiry-based Learning (Học tập chủ động)

 • Learning
 • Engaging
 • Adapting
 • Developing

Ứng dụng học tập V-HUB tích hợp công nghệ mới nhất, học IELTS tại bất kỳ đâu

 • Huấn luyện viên cá nhân AI đồng hành 24/7, tự cá nhân hoá quy trình học theo chủ đề và từng kỹ năng.
 • Kết nối các chuyên gia IELTS nhiều năm kinh nghiệm.
 • Tích hợp huấn luyện viên cá nhân AI.
 • Các bài quiz tổng hợp kiến thức sau mỗi buổi học.
 • Dõi theo sát sao tiến độ học tập của học viên bằng những bài test định kỳ chất lượng.
 • Thời lượng buổi học hợp lý, phân chia khoa học theo 3 phần: Before – In – After Class.
 • Trao dồi phát âm với tính năng công nghệ nhận diện giọng nói AI.

Khi đăng ký tại VUS, học viên sẽ được tư vấn và tham gia:

 • Nhân viên VUS tận tình hướng dẫn quy trình học và thi thử Mock Test.
 • Học viên IELTS Bounty Hunters đạt IELTS 7.0 săn thưởng đến 20 triệu đồng cùng buổi vinh danh ý nghĩa. 

VUS là ai?

VUS là hệ thống trung tâm Anh ngữ chuẩn quốc tế cùng bề dày gần 30 năm với hơn 70 chi nhánh tại Việt Nam.

 • Đối tác chiến lược: Oxford University Press, National Geographic Learning và Macmillan Education,…
 • 100% giáo viên đạt chứng nhận giảng dạy TESOL, CELTA, TEFL quốc tế.
 • 100% trung tâm chi nhánh đạt chuẩn NEAS quốc tế.
 • Môi trường tương tác 100% tiếng Anh.
 • Đối tác PLATINUM cùng Hội đồng Anh (British Council).
 • Đội ngũ hơn 2.700 giáo viên và chuyên gia đầu ngành giáo dục nói chung và giảng dạy tiếng Anh nói riêng.

Thông qua bài viết trên, VUS đã giải đáp cho các bạn tổng quan về Chứng chỉ IELTS là gì?, cũng như cho câu hỏi có được “Bằng IELTS để làm gì?” Việc nắm được toàn bộ thông tin cần thiết là một thành công lớn cho những bạn mới bắt đầu. Chỉ cần bạn đủ lý do kiên trì mỗi ngày, cùng lộ trình bài bản và người đồng hành dày dặn kinh nghiệm, VUS tin rằng số điểm IELTS mơ ước của bạn không lâu nữa sẽ thành hiện thực

Đăng ký nhận tư vấn ngay Đăng ký nhận tư vấn ngay

Vui lòng để lại thông tin phía dưới để được tư vấn miễn phí.

Cộng đồng kỷ lục
192.944+ Cộng đồng kỷ lục 192.944+ học viên học viên

đạt chứng chỉ Quốc tế

học viên đạt chứng chỉ Quốc tế

Môi trường học tập
chuẩn Quốc tế Môi trường học tập chuẩn Quốc tế

Cơ sở vật chất, giáo viên và chứng nhận từ đối tác quốc tế mang đến môi trường giáo dục
tiếng Anh hàng đầu với trải nghiệm học tập tốt nhất cho học viên.

Hệ thống
85 trung tâm tiếng Anh Hệ thống 85 trung tâm tiếng Anh khắp Việt Nam

khắp Việt Nam

Mạng lưới cơ sở phủ rộng khắp 24 tỉnh thành lớn tại các khu vực trung tâm, thuận tiện di chuyển.

Trung tâm VUS gần bạn (85)
 • Hồ Chí Minh - Nguyễn Thị Minh Khai

  VUS Hồ Chí Minh - Nguyễn Thị Minh Khai

  189 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

  Hồ Chí Minh - Nguyễn Thị Minh Khai    02839259889 Hồ Chí Minh - Nguyễn Thị Minh Khai
 • Bà Rịa - Nguyễn Tất Thành

  VUS Bà Rịa - Nguyễn Tất Thành

  122A Nguyễn Tất Thành, Phường Phước Nguyên, Thành Phố Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

  Bà Rịa - Nguyễn Tất Thành    02547304979 Bà Rịa - Nguyễn Tất Thành
 • Bình Dương - Becamex

  VUS Bình Dương - Becamex

  Tầng 2, Becamex Tower, 230 Đại Lộ Bình Dương, Phường Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương

  Bình Dương - Becamex    02747305879 Bình Dương - Becamex
 • Bình Dương - Bến Cát

  VUS Bình Dương - Bến Cát

  438 Đại Lộ Bình Dương, Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương

  Bình Dương - Bến Cát    02747305379 Bình Dương - Bến Cát
 • Bình Dương - Cách Mạng Tháng 8

  VUS Bình Dương - Cách Mạng Tháng 8

  78 Cách Mạng Tháng 8, Chánh Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương

  Bình Dương - Cách Mạng Tháng 8    02747301979 Bình Dương - Cách Mạng Tháng 8
 • Bình Dương - Dĩ An

  VUS Bình Dương - Dĩ An

  22 đường M, Thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương

  Bình Dương - Dĩ An    02747304979 Bình Dương - Dĩ An
 • Bình Dương - Dĩ An 2

  VUS Bình Dương - Dĩ An 2

  17-19 đường số 9, Trung tâm Hành chính Dĩ An, Thành Phố Dĩ An

  Bình Dương - Dĩ An 2    02747306779 Bình Dương - Dĩ An 2
 • Bình Dương - Thuận An

  VUS Bình Dương - Thuận An

  23 Nguyễn Văn Tiết, Thuận An, Bình Dương

  Bình Dương - Thuận An    02747301779 Bình Dương - Thuận An
 • Buôn Ma Thuột - Phan Bội Châu

  VUS Buôn Ma Thuột - Phan Bội Châu

  6 Phan Bội Châu, Phường Thắng Lợi, Thành Phố Buôn Ma Thuộc

  Buôn Ma Thuột - Phan Bội Châu    02627303979 Buôn Ma Thuột - Phan Bội Châu
 • Cần Thơ - Nguyễn Kim

  VUS Cần Thơ - Nguyễn Kim

  Số 2 đường 30/4, Phường An Phú, Quận Ninh Kiều, Thành Phố Cần Thơ, Việt Nam

  Cần Thơ - Nguyễn Kim    02927304979 Cần Thơ - Nguyễn Kim
 • Cơ sở Thanh Hóa - Trần Phú

  VUS Cơ sở Thanh Hóa - Trần Phú

  4B-6 Đường Trần Phú, Phường Điện Biên, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

  Cơ sở Thanh Hóa - Trần Phú    02377303979 Cơ sở Thanh Hóa - Trần Phú
 • Gia Lai - Phan Đình Phùng

  VUS Gia Lai - Phan Đình Phùng

  96 Phan Đình Phùng, Pleiku, Gia Lai

  Gia Lai - Phan Đình Phùng    02697304979 Gia Lai - Phan Đình Phùng
 • Hà Nội - An Hưng

  VUS Hà Nội - An Hưng

  V10-A02 Shophouse The Terra An Hưng, Khu Đô Thị An Hưng, 102 Nguyễn Thanh Bình, P. La Khê, Q. Hà Đông, Hà Nội

  Hà Nội - An Hưng    02473035679 Hà Nội - An Hưng
 • Hà Nội - CTM

  VUS Hà Nội - CTM

  Tầng 2 & 3, Tòa Nhà CTM, 299 Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

  Hà Nội - CTM    02473096979 Hà Nội - CTM
 • Hà Nội - Lacasta Tower Văn Khê

  VUS Hà Nội - Lacasta Tower Văn Khê

  Chung cư Lacasta Tower, Khu đô thị mới Văn Phú, phường Phú La, quận Hà Đông, Hà Nội

  Hà Nội - Lacasta Tower Văn Khê    02473035679 Hà Nội - Lacasta Tower Văn Khê
 • Hà Nội - Lê Văn Lương

  VUS Hà Nội - Lê Văn Lương

  Tầng 3 Golden Palace, lô C3, Lê Văn Lương, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

  Hà Nội - Lê Văn Lương    02473078979 Hà Nội - Lê Văn Lương
 • Hà Nội - Linh Đàm

  VUS Hà Nội - Linh Đàm

  Nhà số 13 BT1 Bán đảo Linh Đàm, khu đô thị Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

  Hà Nội - Linh Đàm    02473035779 Hà Nội - Linh Đàm
 • Hà Nội - Nguyễn Lương Bằng

  VUS Hà Nội - Nguyễn Lương Bằng

  187 Nguyễn Lương Bằng, Quận Đống Đa, Hà Nội

  Hà Nội - Nguyễn Lương Bằng    02473066979 Hà Nội - Nguyễn Lương Bằng
 • Hà Nội - Phạm Văn Đồng

  VUS Hà Nội - Phạm Văn Đồng

  Khu đô thị An Bình, 232 Phạm Văn Đồng, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

  Hà Nội - Phạm Văn Đồng    02473035579 Hà Nội - Phạm Văn Đồng
 • Hà Nội - Times City

  VUS Hà Nội - Times City

  Shophouse 17, Tòa Nhà Century Tower, 458 Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Hà Nội - Times City    02473086979 Hà Nội - Times City
 • Hà Nội - Vinhomes Gardenia

  VUS Hà Nội - Vinhomes Gardenia

  Shophouse B17-09, Vinhomes Gardenia, Hàm Nghi, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

  Hà Nội - Vinhomes Gardenia    02473056979 Hà Nội - Vinhomes Gardenia
 • Hồ Chí Minh - An Dương Vương

  VUS Hồ Chí Minh - An Dương Vương

  129-131-133-135-137 AN DƯƠNG VƯƠNG, PHƯỜNG 8, QUẬN 5, Thành Phố Hồ Chí Minh

  Hồ Chí Minh - An Dương Vương    02838305210 Hồ Chí Minh - An Dương Vương
 • Hồ Chí Minh - Bình Long

  VUS Hồ Chí Minh - Bình Long

  285 Bình Long, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh

  Hồ Chí Minh - Bình Long    02873043579 Hồ Chí Minh - Bình Long
 • Hồ Chí Minh - Bình Minh

  VUS Hồ Chí Minh - Bình Minh

  706A Xa Lộ Hà Nội, Phường Hiệp Phú, TP.Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

  Hồ Chí Minh - Bình Minh    02837367326 Hồ Chí Minh - Bình Minh
 • Hồ Chí Minh - Cộng Hòa

  VUS Hồ Chí Minh - Cộng Hòa

  105 - 107 CỘNG HÒA, PHƯỜNG 12, QUẬN TÂN BÌNH, Thành Phố Hồ Chí Minh

  Hồ Chí Minh - Cộng Hòa    02836220257 Hồ Chí Minh - Cộng Hòa
 • Hồ Chí Minh - Củ Chi Tỉnh Lộ 8

  VUS Hồ Chí Minh - Củ Chi Tỉnh Lộ 8

  94-96 Tỉnh lộ 8, Xã Tân Thạnh Tây, Huyện Củ Chi, Thành Phố Hồ Chí Minh

  Hồ Chí Minh - Củ Chi Tỉnh Lộ 8    02871026068 Hồ Chí Minh - Củ Chi Tỉnh Lộ 8
 • Hồ Chí Minh - Củ Chi Tỉnh Lộ 8 - 02

  VUS Hồ Chí Minh - Củ Chi Tỉnh Lộ 8 - 02

  222 Tỉnh Lộ 8 - Thị Trấn Củ Chi – Huyện Củ Chi – Thành Phố Hồ Chí Minh

  Hồ Chí Minh - Củ Chi Tỉnh Lộ 8 - 02    02871026168 Hồ Chí Minh - Củ Chi Tỉnh Lộ 8 - 02
 • Hồ Chí Minh - Green River

  VUS Hồ Chí Minh - Green River

  Tầng 2, chung cư Green River, 2252 Phạm Thế Hiển, phường 6, quận 8, Thành Phố Hồ Chí Minh

  Hồ Chí Minh - Green River    02873097968 Hồ Chí Minh - Green River
 • Hồ Chí Minh - Hậu Giang

  VUS Hồ Chí Minh - Hậu Giang

  TẦNG TRỆT VÀ LỬNG BLOCK A, CC. AN PHÚ 2, 961 - 973/1 HẬU GIANG,P.11,Q.6,HCM

  Hồ Chí Minh - Hậu Giang    02837593727 Hồ Chí Minh - Hậu Giang
 • Hồ Chí Minh - Hòa Bình

  VUS Hồ Chí Minh - Hòa Bình

  45B HÒA BÌNH, P. TÂN THỚI HÒA, QUẬN TÂN PHÚ, Thành Phố Hồ Chí Minh

  Hồ Chí Minh - Hòa Bình    02839611966 Hồ Chí Minh - Hòa Bình
 • Hồ Chí Minh - Huỳnh Tấn Phát

  VUS Hồ Chí Minh - Huỳnh Tấn Phát

  1389 Huỳnh Tấn Phát, Phường Phú Thuận, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh

  Hồ Chí Minh - Huỳnh Tấn Phát    02873062568 Hồ Chí Minh - Huỳnh Tấn Phát
 • Hồ Chí Minh - Khánh Hội

  VUS Hồ Chí Minh - Khánh Hội

  243 - 245 Khánh Hội, Phường 2, Quận 4, Thành Phố Hồ Chí Minh

  Hồ Chí Minh - Khánh Hội    02839433416 Hồ Chí Minh - Khánh Hội
 • Hồ Chí Minh - Kinh Dương Vương

  VUS Hồ Chí Minh - Kinh Dương Vương

  73A Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, Thành Phố Hồ Chí Minh

  Hồ Chí Minh - Kinh Dương Vương    02838172779 Hồ Chí Minh - Kinh Dương Vương
 • Hồ Chí Minh - Lê Quang Định

  VUS Hồ Chí Minh - Lê Quang Định

  367-369 LÊ QUANG ĐỊNH, P5, BÌNH THẠNH, Thành Phố Hồ Chí Minh

  Hồ Chí Minh - Lê Quang Định    02873093979 Hồ Chí Minh - Lê Quang Định
 • Hồ Chí Minh - Lê Trọng Tấn

  VUS Hồ Chí Minh - Lê Trọng Tấn

  475D Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú

  Hồ Chí Minh - Lê Trọng Tấn    02873007687 Hồ Chí Minh - Lê Trọng Tấn
 • Hồ Chí Minh - Lê Văn Lương

  VUS Hồ Chí Minh - Lê Văn Lương

  850 Lê Văn Lương, Ấp 5, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, Thành Phố Hồ Chí Minh

  Hồ Chí Minh - Lê Văn Lương    02871008568 Hồ Chí Minh - Lê Văn Lương
 • Hồ Chí Minh - Morning Star

  VUS Hồ Chí Minh - Morning Star

  CC Morning Star, 57 Quốc Lộ 13, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh

  Hồ Chí Minh - Morning Star    02835514299 Hồ Chí Minh - Morning Star
 • Hồ Chí Minh - Nguyễn Ảnh Thủ

  VUS Hồ Chí Minh - Nguyễn Ảnh Thủ

  1113 Nguyễn Ảnh Thủ, Khu Phố 3, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

  Hồ Chí Minh - Nguyễn Ảnh Thủ    02873006687 Hồ Chí Minh - Nguyễn Ảnh Thủ
 • Hồ Chí Minh - Nguyễn Ảnh Thủ 2

  VUS Hồ Chí Minh - Nguyễn Ảnh Thủ 2

  2/1 Nguyễn Ảnh Thủ, P. Hiệp Thành, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

  Hồ Chí Minh - Nguyễn Ảnh Thủ 2    02873097959 Hồ Chí Minh - Nguyễn Ảnh Thủ 2
 • Hồ Chí Minh - Nguyễn Chí Thanh

  VUS Hồ Chí Minh - Nguyễn Chí Thanh

  282-284 Nguyễn Chí Thanh, Phường 5, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh

  Hồ Chí Minh - Nguyễn Chí Thanh    02839575636 Hồ Chí Minh - Nguyễn Chí Thanh
 • Hồ Chí Minh - Nguyễn Duy Trinh

  VUS Hồ Chí Minh - Nguyễn Duy Trinh

  223 - 225 Nguyễn Duy Trinh, Khu Phố 1, P. Bình Trưng Tây Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

  Hồ Chí Minh - Nguyễn Duy Trinh    02873008682 Hồ Chí Minh - Nguyễn Duy Trinh
 • Hồ Chí Minh - Nguyễn Hữu Trí

  VUS Hồ Chí Minh - Nguyễn Hữu Trí

  263 Nguyễn Hữu Trí, TT Tân Túc, Bình Chánh, Thành Phố Hồ Chí Minh

  Hồ Chí Minh - Nguyễn Hữu Trí    02873060568 Hồ Chí Minh - Nguyễn Hữu Trí
 • Hồ Chí Minh - Nguyễn Khắc Viện

  VUS Hồ Chí Minh - Nguyễn Khắc Viện

  25 Nguyễn Khắc Viện, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh

  Hồ Chí Minh - Nguyễn Khắc Viện    02873048979 Hồ Chí Minh - Nguyễn Khắc Viện
 • Hồ Chí Minh - Nguyễn Kiệm 2

  VUS Hồ Chí Minh - Nguyễn Kiệm 2

  988 Nguyễn Kiệm, Quận Gò Vấp Thành Phố Hồ Chí Minh

  Hồ Chí Minh - Nguyễn Kiệm 2    02838941888 Hồ Chí Minh - Nguyễn Kiệm 2
 • Hồ Chí Minh - Nguyễn Oanh

  VUS Hồ Chí Minh - Nguyễn Oanh

  632-636 Nguyễn Oanh, Phường 6, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh

  Hồ Chí Minh - Nguyễn Oanh    02873086979 Hồ Chí Minh - Nguyễn Oanh
 • Hồ Chí Minh - Nguyễn Thị Thập

  VUS Hồ Chí Minh - Nguyễn Thị Thập

  73-75-77 Nguyễn Thị Thập, Khu Đô Thị mới Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh

  Hồ Chí Minh - Nguyễn Thị Thập    02871025969 Hồ Chí Minh - Nguyễn Thị Thập
 • Hồ Chí Minh - Nguyễn Văn Tăng

  VUS Hồ Chí Minh - Nguyễn Văn Tăng

  55 Nguyễn Văn Tăng, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh

  Hồ Chí Minh - Nguyễn Văn Tăng    02873031979 Hồ Chí Minh - Nguyễn Văn Tăng
 • Hồ Chí Minh - Nguyễn Văn Thủ

  VUS Hồ Chí Minh - Nguyễn Văn Thủ

  209 Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

  Hồ Chí Minh - Nguyễn Văn Thủ    02838206742 Hồ Chí Minh - Nguyễn Văn Thủ
 • Hồ Chí Minh - Online

  VUS Hồ Chí Minh - Online

  189 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

  Hồ Chí Minh - Online    02837077968 Hồ Chí Minh - Online
 • Hồ Chí Minh - Phạm Văn Đồng

  VUS Hồ Chí Minh - Phạm Văn Đồng

  Hồ Chí Minh - Phạm Văn Đồng

  Hồ Chí Minh - Phạm Văn Đồng    02873011168 Hồ Chí Minh - Phạm Văn Đồng
 • Hồ Chí Minh - Phan Văn Hớn

  VUS Hồ Chí Minh - Phan Văn Hớn

  Hồ Chí Minh - Phan Văn Hớn

  Hồ Chí Minh - Phan Văn Hớn    02873045768 Hồ Chí Minh - Phan Văn Hớn
 • Hồ Chí Minh - Phan Xích Long

  VUS Hồ Chí Minh - Phan Xích Long

  422 Phan Xích Long, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh

  Hồ Chí Minh - Phan Xích Long    02839959828 Hồ Chí Minh - Phan Xích Long
 • Hồ Chí Minh - Quang Trung

  VUS Hồ Chí Minh - Quang Trung

  651-651B Quang Trung, Phường 11, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh

  Hồ Chí Minh - Quang Trung    02873017768 Hồ Chí Minh - Quang Trung
 • Hồ Chí Minh - Tên Lửa

  VUS Hồ Chí Minh - Tên Lửa

  104-104A Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh

  Hồ Chí Minh - Tên Lửa    02873097957 Hồ Chí Minh - Tên Lửa
 • Hồ Chí Minh - Tô Ký 2

  VUS Hồ Chí Minh - Tô Ký 2

  30/13 Tô Ký, Ấp Nam Thới, Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Thành Phố Hồ Chí Minh

  Hồ Chí Minh - Tô Ký 2    02873095679 Hồ Chí Minh - Tô Ký 2
 • Hồ Chí Minh - Tô Ngọc Vân

  VUS Hồ Chí Minh - Tô Ngọc Vân

  485 Tô Ngọc Vân, Phường Tam Phú Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

  Hồ Chí Minh - Tô Ngọc Vân    02873001356 Hồ Chí Minh - Tô Ngọc Vân
 • Hồ Chí Minh - Trần Não 2

  VUS Hồ Chí Minh - Trần Não 2

  111 Trần Não, Phường An Bình, TP.Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

  Hồ Chí Minh - Trần Não 2    02873000591 Hồ Chí Minh - Trần Não 2
 • Hồ Chí Minh - Trường Chinh

  VUS Hồ Chí Minh - Trường Chinh

  187 Trường Chinh, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

  Hồ Chí Minh - Trường Chinh    02837192411 Hồ Chí Minh - Trường Chinh
 • Hồ Chí Minh - Út Tịch

  VUS Hồ Chí Minh - Út Tịch

  201/36A ÚT TỊCH, PHƯỜNG 4, QUẬN TÂN BÌNH, Thành Phố Hồ Chí Minh

  Hồ Chí Minh - Út Tịch    02838112844 Hồ Chí Minh - Út Tịch
 • Hồ Chí Minh - Võ Văn Ngân

  VUS Hồ Chí Minh - Võ Văn Ngân

  93-95 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

  Hồ Chí Minh - Võ Văn Ngân    02873000445 Hồ Chí Minh - Võ Văn Ngân
 • Hồ Chí Minh - Võ Văn Vân

  VUS Hồ Chí Minh - Võ Văn Vân

  26G Võ Văn Vân, Ấp A4, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, Thành Phố Hồ Chí Minh

  Hồ Chí Minh - Võ Văn Vân    02873045779 Hồ Chí Minh - Võ Văn Vân
 • Hồ Chí Minh - Đỗ Xuân Hợp

  VUS Hồ Chí Minh - Đỗ Xuân Hợp

  167, Khu Phố 2, Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

  Hồ Chí Minh - Đỗ Xuân Hợp    02873097958 Hồ Chí Minh - Đỗ Xuân Hợp
 • Hồ Chí Minh – Tạ Quang Bửu

  VUS Hồ Chí Minh – Tạ Quang Bửu

  825A-827 Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, Thành Phố Hồ Chí Minh

  Hồ Chí Minh – Tạ Quang Bửu    02871053068 Hồ Chí Minh – Tạ Quang Bửu
 • Huế - Đống Đa

  VUS Huế - Đống Đa

  44 Đống Đa, Phú Nhuận, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

  Huế - Đống Đa    02347303479 Huế - Đống Đa
 • Kiên Giang - Ba Tháng Hai

  VUS Kiên Giang - Ba Tháng Hai

  Trung Tâm Thương Mại Zone C, Đường 3/2 Thành Phố Rạch Giá, Kiên Giang

  Kiên Giang - Ba Tháng Hai    02977306979 Kiên Giang - Ba Tháng Hai
 • Kon Tum - Trần Phú

  VUS Kon Tum - Trần Phú

  674 Trần Phú, Tp.Kon Tum, Kon Tum

  Kon Tum - Trần Phú    02607304979 Kon Tum - Trần Phú
 • Lâm Đồng - Phan Đình Phùng

  VUS Lâm Đồng - Phan Đình Phùng

  208-210 Phan Đình Phùng, Phường 2 Thành Phố Đà Lạt, Lâm Đồng

  Lâm Đồng - Phan Đình Phùng    02637306979 Lâm Đồng - Phan Đình Phùng
 • Long An - Mai Thị Tốt

  VUS Long An - Mai Thị Tốt

  01 Mai Thị Tốt, Phường 2 Thành Phố Tân An, Long An

  Long An - Mai Thị Tốt    02727306979 Long An - Mai Thị Tốt
 • Nghệ An - Vinh

  VUS Nghệ An - Vinh

  Số 8 đường Quang Trung, Phường Quang Trung, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An

  Nghệ An - Vinh    02387300979 Nghệ An - Vinh
 • Nha Trang - Khánh Hòa

  VUS Nha Trang - Khánh Hòa

  55 Lê Thành Phương, Nha Trang, Khánh Hòa

  Nha Trang - Khánh Hòa    02587305879 Nha Trang - Khánh Hòa
 • Phú Yên - Tuy Hòa

  VUS Phú Yên - Tuy Hòa

  189-191 Hùng Vương, Phường 5, Thành phố Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên

  Phú Yên - Tuy Hòa    02577305968 Phú Yên - Tuy Hòa
 • Quảng Ngãi - Phan Đình Phùng

  VUS Quảng Ngãi - Phan Đình Phùng

  134 Phan Dinh Phung, Nguyen Nghiem Thành Phố Quang Ngai

  Quảng Ngãi - Phan Đình Phùng    02557306979 Quảng Ngãi - Phan Đình Phùng
 • Quảng Ninh - Hạ Long

  VUS Quảng Ninh - Hạ Long

  Tầng 1, 2, Tháp B, Chung cư Lideco Hạ Long, Phường Trần Hưng Đạo, Thành Phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam

  Quảng Ninh - Hạ Long    02037108679 Quảng Ninh - Hạ Long
 • Qui Nhơn - Lê Lợi

  VUS Qui Nhơn - Lê Lợi

  49-51 Lê Lợi, Phường Lê Lợi, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định

  Qui Nhơn - Lê Lợi    02567304979 Qui Nhơn - Lê Lợi
 • Tây Ninh - Ba Mươi Tháng Tư

  VUS Tây Ninh - Ba Mươi Tháng Tư

  410 Đường 30 tháng 4, Phường 3, Tây Ninh

  Tây Ninh - Ba Mươi Tháng Tư    02767304979 Tây Ninh - Ba Mươi Tháng Tư
 • Tiền Giang - Nam Kỳ Khởi Nghĩa

  VUS Tiền Giang - Nam Kỳ Khởi Nghĩa

  210 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 4, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang

  Tiền Giang - Nam Kỳ Khởi Nghĩa    02737306979 Tiền Giang - Nam Kỳ Khởi Nghĩa
 • Vĩnh Long - Phạm Thái Bường

  VUS Vĩnh Long - Phạm Thái Bường

  56/2 Phạm Thái Bường, Khóm 1, Phường 4, Thành Phố Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long

  Vĩnh Long - Phạm Thái Bường    02707304979 Vĩnh Long - Phạm Thái Bường
 • Vũng Tàu - Trương Công Định

  VUS Vũng Tàu - Trương Công Định

  498 Trương Công Định, Phường 8 Thành Phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

  Vũng Tàu - Trương Công Định    02547306979 Vũng Tàu - Trương Công Định
 • Đà Nẵng - Nguyễn Văn Linh

  VUS Đà Nẵng - Nguyễn Văn Linh

  143-145 Nguyễn Văn Linh, Phường Nam Dương, Quận Hải Châu Thành Phố Đà Nẵng

  Đà Nẵng - Nguyễn Văn Linh    02367109649 Đà Nẵng - Nguyễn Văn Linh
 • Đồng Nai - Gia Kiệm

  VUS Đồng Nai - Gia Kiệm

  87/1E QL20, Ấp Võ Dõng 1, Xã Gia Kiệm, Huyện Thống Nhất, Tỉnh Đồng Nai

  Đồng Nai - Gia Kiệm    02517303779 Đồng Nai - Gia Kiệm
 • Đồng Nai - Long Khánh

  VUS Đồng Nai - Long Khánh

  244-246 Hùng Vương, Long Khánh, Đồng Nai

  Đồng Nai - Long Khánh    02517306879 Đồng Nai - Long Khánh
 • Đồng Nai - Long Thành

  VUS Đồng Nai - Long Thành

  159-161-163 Lê Duẩn, Phước Hải, Long Thành, Đồng Nai

  Đồng Nai - Long Thành    02517301179 Đồng Nai - Long Thành
 • Đồng Nai - Phan Trung

  VUS Đồng Nai - Phan Trung

  240 Đường Phan Trung, Khu Phố 2, Phường Tân Tiến, Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

  Đồng Nai - Phan Trung    02517300188 Đồng Nai - Phan Trung
 • Đồng Nai - Tân Hòa

  VUS Đồng Nai - Tân Hòa

  295-297-299-301 Quốc lộ 1A, Khu Phố 2, Phường Tân Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai

  Đồng Nai - Tân Hòa    02517305768 Đồng Nai - Tân Hòa
 • Đồng Nai - Võ Thị Sáu

  VUS Đồng Nai - Võ Thị Sáu

  213-215 Võ Thị Sáu, Khu Phố 7, P. Thống Nhất Thành Phố Biên Hòa, Đồng Nai

  Đồng Nai - Võ Thị Sáu    02517306979 Đồng Nai - Võ Thị Sáu

Đăng ký nhận
tư vấn ngay Đăng ký nhận tư vấn ngay

Vui lòng để lại thông tin phía dưới để được tư vấn miễn phí.

support_agent clear Tư vấn hỗ trợ
arrow_upward