Bản tin VUS
KHƠI MỞ TƯƠNG LAI TƯƠNG SÁNG

Trang chủ 5 Bản tin 5 Mùa hè sống động, khơi mở thế giới cùng VUS SuperKids Festival!

Mùa hè sống động, khơi mở thế giới cùng VUS SuperKids Festival!

Nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng VUS ra mắt khóa học Anh ngữ Thiếu nhi SuperKids MỚI dành cho trẻ từ 6-11 tuổi, VUS SuperKids Festival mở ra không gian vui học thực tế để cả nhà cùng nhau trải nghiệm, khám phá các booth game sống động & đa sắc màu! 

VUS SuperKids Festival sẽ chính thức MỞ CỔNG MIỄN PHÍ từ 22/6/2022 đến 03/07/2022 tại sảnh Tây AEON MALL Tân Phú Celadon. Tại đây, các bạn nhỏ từ 6 – 11 tuổi có thể tham gia các trò chơi tương tác thú vị, được thiết kế dựa trên nội dung học phong phú, sống động của chương trình học Anh ngữ Thiếu nhi SuperKids thế hệ mới. 

Những hoạt động đáng mong chờ tại sự kiện SuperKids Festival 

⭐ Thực hiện nhiệm vụ ném banh để GIẢI CỨU NHỮNG NGƯỜI BẠN ĐẠI DƯƠNG 

⭐ Thỏa sức sáng tạo những sinh vật trong tưởng tượng với hoạt động TÔ MÀU TƯƠNG TÁC cùng công nghệ scan VR hiện đại

⭐ Hóa thân thành vận động viên leo núi để CHẠM TAY ĐẾN NHỮNG KIẾN THỨC ANH NGỮ mới lạ, bổ ích 

⭐ Cùng bố mẹ KHÁM PHÁ BỨC TƯỜNG ÁNH SÁNG – nơi chứa đựng những bí mật và bất ngờ đặc biệt về VUS SuperKids mới. 

VUS SuperKids Festival
Mùa hè sống động, khơi mở thế giới cùng VUS SuperKids Festival!

VUS SuperKids thế hệ mới: Khơi mở thế giới từ trong lớp học

Khi nói đến lớp học Anh ngữ Thiếu nhi SuperKids, VUS muốn các em không chỉ nhớ đến những kiến thức Anh ngữ gói gọn trong 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết mà hơn thế nữa, các em nên được tiếp cận với thế giới quan rộng mở và khơi dậy những giá trị toàn cầu, sẵn sàng hội nhập với bạn bè năm châu.

VUS SuperKids

Để hiện thực hóa sứ mệnh “Khơi mở thế giới từ trong lớp học”, VUS SuperKids thế hệ mới đã có những bước cải tiến vượt trội về giáo trình học, phương pháp giảng dạy và hệ sinh thái học tập toàn diện (V-Hub) nhằm mang đến cho các em hành trình trau dồi tri thức bằng tiếng Anh đầy hứng khởi. Nhưng đó sẽ là một chặng đường lâu dài mà các em sẽ tự mình khám phá, dưới sự dẫn dắt của đội ngũ Giáo viên VUS – những người kết nối các em với cộng đồng & thế giới.

Còn trong mùa hè này, đừng bỏ lỡ sự kiện VUS SuperKids Festival – 1 trong số các hoạt động hấp dẫn nhất được tổ chức nhằm chào mừng sự ra mắt khóa học mới nhé! 

SuperKids Festival sẽ chính thức mở cổng chào đón các bạn học viên nhí từ 9h00 sáng ngày 22/06. Đến ngay AEON MALL Tân Phú Celadon để trải nghiệm khu vui chơi khơi mở thế giới của VUS SuperKids cùng hàng trăm cơ hội nhận quà xịn ngay 🎁 

Dành cho học viên GHI DANH SUPERKIDS MỚI TRONG THÁNG 6: Học bổng chào hè từ 4.500.000Đ và 100% cơ hội nhận quà từ vòng quay may mắn Amazing Wheels. 🔥

📍 Thông tin chi tiết về chương trình Anh ngữ Thiếu nhi Superkids MỚI, vui lòng xem thêm tại: https://vus.link/KhoaHocVUSSuperkidsMoi  

👉 Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình học Superkids MỚI, Quý PHHV vui lòng gọi đến SĐT Tư vấn tuyển sinh cơ sở hoặc hotline dưới đây để được giải đáp: 
☎ Khu vực miền Nam: 028 7308 3333
☎ Đà Nẵng: 0236 7109 649
☎ Khu vực miền Bắc: 0888671155

#VUS #OpenUpTheBrightFuture #SuperKids 
Loading...
messenger