Bản tin VUS
KHƠI MỞ TƯƠNG LAI TƯƠNG SÁNG

Trang chủ 5 Bản tin 5 VUS Quy Nhơn – Điểm đến mới trong hành trình “mang tiếng Anh chuẩn quốc tế đến với mọi miền tổ quốc” của VUS

VUS Quy Nhơn – Điểm đến mới trong hành trình “mang tiếng Anh chuẩn quốc tế đến với mọi miền tổ quốc” của VUS

Ngày 23/04 tới đây, VUS chính thức khai trương cơ sở thứ 59 – VUS Quy Nhơn tại vùng đất địa linh nhân kiệt Bình Định. Chào đón cơ sở mới, VUS Quy Nhơn dành tặng siêu học bổng trị giá lên đến 2 triệu đồng cùng cơ hội tham dự miễn phí ngày hội tiếng Anh – English Festival và phần quà đặc biệt cho 100 học viên đầu tiên đăng ký.

VUS Quy Nhơn – Trung tâm học tiếng Anh chuẩn quốc tế lý tưởng tại Bình Định

Uy tín, chất lượng luôn là yếu tố ưu tiên của mỗi phụ huynh khi chọn địa chỉ học tiếng Anh cho con. VUS Quy Nhơn tọa lạc tại số 49 – 51 Lê Lợi, P. Lê Lợi, TP. Quy Nhơn, có thể nói đây là một trong nhữ những cơ sở được đầu tư trang thiết bị hỗ trợ học tập và giảng dạy hiện đại nhất trong hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS. Cơ sở có 8 phòng học và phòng chức năng cùng thiết bị giảng dạy, học tập và sinh hoạt hiện đại.

Thiết kế lớp học tối ưu cho học tập và thân thiện với trẻ em

Các phòng học thiết kế riêng phù hợp với từng khóa học và lứa tuổi của các bé: Anh ngữ mẫu giáo SmartKids (4 – 6 tuổi), đến Anh ngữ thiếu nhi SuperKids (6 -11 tuổi), Anh ngữ thiếu niên Young Leaders (11 – 15 tuổi), Luyện thi IELTS, Anh ngữ giao tiếp cho người lớn iTALK, English Hub….

Các chương trình học tại VUS Quy Nhơn được phối hợp xây dựng cùng với đối tác chiến lược như Oxford University Press, Macmillan Education, National Geographic Learning, Cambridge University Press & Assessment… nhằm đảo bảo đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu ra của mỗi cấp độ và chương trình học.

100% giáo viên bản xứ và Việt Nam cùng trợ giảng đều có bằng cấp đạt chuẩn quốc tế về giảng dạy

Bên cạnh đó, phụ huynh an tâm về chất lượng giảng dạy tại VUS Quy Nhơn, bởi 100% giáo viên bản xứ và Việt Nam cùng trợ giảng đều có bằng cấp đạt chuẩn quốc tế về giảng dạy: TESOL, CELTA, TEFL, VUS hướng học viên đến những trải nghiệm giá trị, chất lượng. Thông qua đó, các em sẽ được trang bị đầy đủ kỹ năng học tập, làm việc, kỹ năng thế kỷ 21 để trở thành một công dân toàn cầu.

Với môi trường học tập chuẩn quốc tế cùng hệ thống giáo trình bài bản, chặt chẽ cùng chất lượng giáo viên tiêu chuẩn đồng đều, VUS Quy Nhơn là những địa chỉ tin cậy cho các bậc phụ huynh trong việc nâng cao sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh cho trẻ em Việt Nam, đặc biệt khi tiếng Anh đã và đang trở thành ngôn ngữ chính trong thời kỳ hội nhập.


Ưu đãi độc quyền – Mừng khai trương VUS Quy Nhơn
Nhân dịp khai trương cơ sở mới, VUS Quy Nhơn dành tặng các chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho Quý phụ huynh và các bạn học viên như:
🎁 Nhận siêu học bổng lên đến 2.000.000đ ngày khi đăng ký tham gia một khóa học bất kỳ tại VUS Quy Nhơn trong tháng 4.
🎁 Bộ quà tặng khai trương cho học viên mới độc quyền từ VUS.
🎁 Tặng 2 buổi học thử trải nghiệm chương trình Anh ngữ chuẩn quốc tế dành cho học viên lớp SmartKids (4 – 6 tuổi) và SuperKids (6 – 11 tuổi) vào các ngày cuối tuần, giúp các em nắm rõ trình độ và được tư vấn lộ trình học tiếng Anh phù hợp nhất với mình
🎁 1 suất đánh giá năng lực & tư vấn lộ trình chinh phục các nấc thang Cambridge hoàn toàn MIỄN PHÍ.
🎁 Cơ hội tham gia miễn phí ngày hội trải nghiệm tiếng Anh cùng giáo viên nước ngoài tại VUS Quy Nhơn.

VUS – Hệ thống Anh ngữ chuẩn quốc tế hàng đầu tại Việt Nam được 2.7 triệu phụ huynh tin chọn

Anh văn Hội Việt Mỹ VUS là hệ thống Anh ngữ đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế với 100% các cơ sở trên toàn quốc, được công nhận bởi NEAS (National English Language Teaching Accreditation Scheme) – Tổ chức độc lập hàng đầu về đánh giá chất lượng giảng dạy trên toàn thế giới. Để đạt được điều đó, hệ thống phải trải qua các kỳ đánh giá, kiểm định hằng năm với các tiêu chí được thay đổi và cập nhật liên tục.

VUS - Hành trình của chất lượng với hơn 2 triệu 7 gia đình tin chọn - 1

Những nỗ lực để tạo nên đột phá trong mọi khía cạnh đã đưa VUS trở thành thương hiệu uy tín, chất lượng và nhận được sự tin tưởng của 2.7 triệu gia đình Việt Nam với hơn 280.000 lượt đăng ký mỗi năm.

Riêng trong năm 2022, VUS có hơn 23697 học viên nhận các chứng chỉ Cambridge (Starter, Movers, Flyers, KET, PET) và IELTS. Qua đó, hệ thống tiếp tục giữ vững kỷ lục Việt Nam về số lượng học viên đạt chứng chỉ quốc tế – 177.258 em.

Đặc biệt trong tháng 03 vừa qua, VUS vinh dự trở thành thương hiệu duy nhất của Việt Nam và khu vực bao gồm các nước Đông Nam Á (ASEAN), Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, New Zealand, Fiji, New Caledonia được trao tặng danh hiệu “Gold Preparation Centre” – Trung tâm luyện thi Cambridge hạng mức cao nhất – Hạng mức VÀNG trong 3 năm liên tiếp.

Danh hiệu được công nhận bởi Nhà xuất bản & Hội đồng Khảo thí Đại học Cambridge (Cambridge University Press & Assessment) minh chứng cho quy mô, chất lượng đào tạo và năng lực của học viên tại VUS đứng hàng đầu tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, VUS cũng là hệ thống Anh ngữ năng động thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa qui mô lớn và miễn phí cho học viên như: Đường chạy hạnh phúc, hội thao V-Champion Dash, Ngày hội trải nghiệm tiếng Anh, Ngày hội Halloween, Giáng Sinh, Đấu trường Anh ngữ,….

Với mục tiêu mang những khóa học chất lượng, hiệu quả đến các thế hệ học viên trên toàn quốc, VUS cung cấp những chương trình Anh ngữ chất lượng cao với học phí hợp lý phù hợp với thu nhập của đa số phụ huynh. Đây cũng là câu trả lời cho việc vì sao VUS lại được mọi người ưu tiên lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, Quý phụ huynh inbox fanpage VUS Quy Nhơn hoặc gọi đến hotline (028) 7308 3333 để được tư vấn.
Địa chỉ: VUS Quy Nhơn I 49 – 51 Lê Lợi, P. Lê Lợi, TP. Quy Nhơn, Bình Định

Loading...
messenger