Trang chủ 5 Bản tin 5 VUS Luyện Thi Phổ Thông tổ chức Hội thảo Định hướng học & thi Toán 12/THPT Quốc Gia cho học sinh 2006 & phụ huynh

Tiếp tục tăng trải nghiệm cho phụ huynh & học sinh khu vực TP.HCM về chương trình Luyện Thi Phổ Thông mới, VUS tổ chức Hội thảo Định hướng HỌC TOÁN 12 & THI THPT QUỐC GIA 2024.

Đây là sự kiện hoàn toàn MIỄN PHÍ cho phụ huynh & học sinh khu vực TP.HCM cùng tham gia để có một góc nhìn chung để định hướng & lên kế hoạch cho môn Toán quan trọng trong năm 12 quyết định sắp tới.

Từng bước thực hiện mục tiêu khơi mở từng bước tiến trong sự kết nối giữa phụ huynh & học sinh; kết nối các chuyên gia giáo dục kinh nghiệm & học sinh để các em chắc kiến thức, vững chiến thuật, tự tin chinh phục những kỳ thi phổ thông quan trọng.

• 18h thứ ba ngày 6/6/2023 tại VUS Hòa Bình (Quận Tân Phú) / 9h thứ bảy ngày 10/6/2023 tại VUS Bình Minh (TP. Thủ Đức – Q.9 cũ)
  • Diễn giả: Cô Nguyễn Thị Trà My – Thạc sĩ Giáo dục học | Cựu giáo viên tổ Toán trường THPT Nguyễn Hữu Huân với trên 15 năm kinh nghiệm.

ĐĂNG KÝ NGAY

Dưới sự dẫn dắt của cô Trà My với hơn 15 năm giảng dạy, luyện thi môn Toán THPT cho nhiều thế hệ học sinh khu vực TP.HCM, phụ huynh và học sinh 2006 sẽ được:

• Nắm được những chuyên đề Toán quan trọng trong chương trình 12 sẽ xuất hiện trong đề thi
  • Sự phân bổ những chuyên đề Toán 12 & 11 trong đề thi mẫu của Bộ Giáo Dục & đề thi của năm trước
  • Chiến lược học & luyện thi để học sinh lên kế hoạch trong năm theo những mốc thời gian quan trọng
  • Những gì cha mẹ có thể giúp đỡ con định hướng và những gì nên để con tự lo để đồng hành cùng con một cách tâm lý nhất trong kỳ thi THPT Quốc Gia căng thẳng

Buổi Hội thảo cũng là một trong những hoạt động mà VUS Luyện Thi Phổ Thông đang từng bước thực hiện mục tiêu khơi mở từng bước tiến trong sự kết nối giữa phụ huynh & học sinh; kết nối các chuyên gia giáo dục kinh nghiệm & học sinh để các em chắc kiến thức, vững chiến thuật, tự tin chinh phục những kỳ thi phổ thông quan trọng.

Buổi hội thảo sẽ giới hạn số lượng đăng ký để đảm bảo không khí & sự kết nối giữa chuyên gia và phụ huynh – học sinh tốt nhất. Vì thế Quý phụ huynh và các bạn học sinh 2006 hãy đăng ký sớm để không bỏ lỡ cơ hội được cùng cô Trà My lên kế hoạch để chinh phục môn Toán 12 – kỳ thi THPT Quốc Gia thật hiệu quả cho 2006-ers và cha mẹ nhé!

Về chương trình Luyện thi phổ thông của VUS

VUS giới thiệu chương trình Luyện thi phổ thông với mong muốn nâng tầm trải nghiệm học ngoài giờ cho học sinh THCS & THPT với:

• Tài liệu độc quyền – nguồn học liệu tin cậy khơi nguồn cảm hứng học tập, được phát triển bởi hội đồng chuyên môn gồm các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực bồi dưỡng và luyện thi THCS, THPT; các thầy cô tổ trưởng bộ môn từ trường trọng điểm, trường chuyên top đầu như THPT chuyên Lê Hồng Phong, THPT chuyên Trần Đại Nghĩa, THPT Nguyễn Hữu Huân… giúp học viên hệ thống hóa kiến thức, rèn luyện chiến thuật làm bài.
  • Chu trình học cá nhân hóa, theo sát sự tiến bộ của từng học sinh, học sinh được đánh giá năng lực liên tục và được cung cấp giải pháp cải thiện học lực liên tục, kịp thời trong suốt quá trình học tập.
  • Được hỗ trợ tối đa bởi đội ngũ chăm sóc học viên tận tâm, liên lạc thường xuyên và tư vấn giải pháp hỗ trợ trong suốt quá trình học, học sinh & phụ huynh có thể chủ động theo dõi thông tin học tập qua ứng dụng V-HUB
  • Lợi thế nhiều trung tâm ở khắp các thành phố giúp tối ưu thời gian, thuận tiện di chuyển; tổ chức lớp học hiện đại, tạo không khí thoải mái cho học sinh tập trung tối đa

Lớp chúng mình có Toán – Lý chương trình THCS – THPT, đăng ký tư vấn miễn phí và đặt lịch thi thử qua #hotline 028.7308.3333 hoặc nhắn cho fanpage VUS hoặc nhà mới của chúng mình tại fanpage VUS Luyện Thi Phổ Thông bạn nhé!