Trang chủ 5 Bản tin 5 Khai trương cơ sở 48 tại Bình Chánh – VUS mang đến khóa học tiếng Anh chất lượng cho học sinh trong khu vực

Đánh dấu lần đầu tiên có mặt tại Bình Chánh, Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS – hệ thống Anh ngữ chuẩn quốc tế NEAS tưng bừng tổ chức các sự kiện dành cho tất cả học sinh trong khu vực cùng nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn.

VUS Binh Chanh
VUS Bình Chánh tọa lạc tại địa chỉ D20/26G Ấp 4A, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, Tp.HCM

Trong hành trình vươn xa và mở rộng đến khắp các tỉnh và thành phố trên toàn quốc, tính đến giữa tháng 9 năm 2022, Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS đã có 47 cơ sở đặt tại các thành phố trọng điểm như TpHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Cần Thơ,… Không dừng lại ở đó, trong tháng 9, VUS tiếp tục khai trương cơ sở thứ 48 – VUS Bình Chánh nhằm phục vụ nhu cầu học tiếng Anh chuẩn quốc tế của học sinh mọi lứa tuổi trong khu vực.

Tưng bừng tháng khai trương, các bạn học sinh Mẫu giáo, Tiểu học và Trung học tại Bình Chánh sẽ có cơ hội tham gia nhiều sự kiện sôi động. Đặc biệt, ngày 25/9 tới đây, VUS tổ chức lớp học trải nghiệm Anh ngữ chất lượng cao với hai cấp độ:

• Dành cho học sinh Mẫu giáo vào lúc 9h30 – 10h30
  • Dành cho học sinh Tiểu học vào lúc 4h30 – 5h30

Các hoạt động trong khuôn khổ lớp học trải nghiệm mô phỏng 100% theo một lớp học bình thường tại Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS. Vì thế, đây không chỉ là cơ hội để con được tham gia các hoạt động vui học mà còn là dịp để ba mẹ quan sát cũng như tương tác với con trong quá trình học và đánh giá trực tiếp chất lượng giảng dạy của trung tâm.

ĐẶC BIỆT, VUS Bình Chánh tung loạt ưu đãi và quà tặng bốc thăm trúng thưởng siêu hot dành cho phụ huynh học viên tới ghi danh trong tháng khai trương:

– Học bổng lên đến 4.000.000đ cho học viên ghi danh mới

– Bốc thăm trúng thưởng dành riêng cho 150 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN với balo siêu cool, mũ bảo hiểm siêu xịn và giải thưởng lên đến 1.000.000 đồng.

Anh Văn Hội Việt Mỹ – Hệ thống Anh ngữ chuẩn quốc tế NEAS

Là hệ thống Anh ngữ duy nhất tại Việt Nam có 100% cơ sở được công nhận đạt chuẩn quốc tế NEAS 5 năm liên tiếp, Anh Văn Hội Việt Mỹ không ngừng phát triển, nâng cấp và đổi mới để mang đến cho học viên môi trường học tập với cơ sở vật chất tốt nhất, tham gia các khóa học với giáo trình chất lượng nhất và được dẫn dắt bởi các thầy cô giỏi nhất.

Anh Văn Hội Việt Mỹ – Hệ thống Anh ngữ lớn nhất Việt Nam

Môi trường học tập đạt chuẩn toàn cầu

Đến với VUS Bình Chánh, các bạn học sinh được trải nghiệm môi trường học tập chuẩn quốc tế với cơ sở vật chất hiện đại, thẩm mỹ và tiện dụng như: phòng học, phòng chức năng Placement test – kiểm tra năng lực Anh ngữ đầu vào; Oral test – đánh giá kỹ năng Speaking…từ đó, đảm bảo cung cấp đầy đủ không gian học tập tiện nghi và an toàn cho học viên.

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tâm 100% có bằng giảng dạy quốc tế

Ghi danh tại VUS Bình Chánh, học viên sẽ được dẫn dắt, kết nối và truyền cảm hứng bởi đội ngũ giáo viên lớn nhất toàn quốc với 2300+ giáo viên bản xứ và Việt Nam cùng trợ giảng giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Trong đó, 100% giáo viên có bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế như TESOL, CELTA hoặc TEFL. Đặc biệt, 45% giáo viên có bằng Thạc sĩ, Tiến sĩ chuyên ngành.

Chất lượng đào tạo hàng đầu với giáo trình ĐỘC QUYỀN từ nhà xuất bản quốc tế

Là đối tác chiến lược hàng đầu cùng các Nhà xuất bản quốc tế như Oxford University Press, National Geographic Learning, Cambridge University Press and Assessment, British Council IELTS Vietnam, Macmillan Education,… Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS đã cho ra mắt những bộ giáo trình độc quyền được thiết kế riêng. Học viên khi tham gia các khóa học như: SmartKids (4 – 6 tuổi), SuperKids (6 -11 tuổi), Young Leaders (11 – 15 tuổi), luyện thi IELTS,… sẽ được tiếp xúc với các chương trình học chất lượng chuẩn quốc tế với nội dung sinh động, trực quan, giúp con xây dựng nền tảng Anh ngữ vững chắc, sẵn sàng chinh phục mọi kỳ thi chứng chỉ quốc tế.

VUS Binh Chanh
Khai trương cơ sở 48 tại Bình Chánh - VUS mang đến khóa học tiếng Anh chất lượng cho học sinh trong khu vực

Hoạt động ngoại khóa đa sắc màu, giàu ý nghĩa

Không chỉ mang đến những chương trình học chất lượng, Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS còn tổ chức những chương trình ngoại khóa bổ ích, sôi động và đầy hứng khởi như trại hè Summer Edutainment Camp, sự kiện Amazing Running Day – Đường chạy vì trái tim hay các sân chơi học thuật Summer Stars, V-Challenge, DIGI-Genius, V Champions,… giúp các em có thêm nhiều trải nghiệm và cơ hội giao lưu kiến thức với bạn bè đồng trang lứa.

Quý phụ huynh quan tâm xin vui lòng inbox fanpage Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS, truy cập website https://vus.link/VusNews hoặc gọi đến hotline (028) 73 04 57 79 để được tư vấn.