Bản tin VUS
KHƠI MỞ TƯƠNG LAI TƯƠNG SÁNG

Trang chủ 5 Bản tin 5 VUS được công nhận đạt chuẩn chất lượng quốc tế bởi NEAS năm thứ 5 liên tiếp

VUS được công nhận đạt chuẩn chất lượng quốc tế bởi NEAS năm thứ 5 liên tiếp

Tự hào trở thành đơn vị đào tạo Anh ngữ đạt tiêu chuẩn toàn cầu chứng nhận bởi NEAS, năm 2022, Anh Văn Hội Việt Mỹ tiếp tục được công nhận đạt chuẩn về chất lượng giảng dạy, chất lượng đào tạo và chất lượng cơ sở năm thứ 5 liên tiếp với 100% cơ sở trong hệ thống trên toàn quốc.

VUS trung tam giao duc chuan quoc te NEAS
VUS được công nhận đạt chuẩn chất lượng quốc tế bởi NEAS năm thứ 5 liên tiếp

National English Language Teaching Accreditation Scheme (NEAS) là tổ chức độc lập hàng đầu về đánh giá chất lượng giảng dạy trên toàn thế giới. Theo đó, quá trình kiểm tra và đánh giá chất lượng toàn diện được thực hiện định kỳ hằng năm với các tiêu chí được thay đổi liên tục nhằm đảm bảo sự đổi mới, phát triển không ngừng của các đơn vị được kiểm định hướng đến cung cấp những chương trình học cập nhất mới nhất, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập của học sinh trong thời đại mới.  

Trong năm 2022, VUS đã thực hiện kiểm định theo quy trình chuẩn quốc tế từ NEAS tại tất cả các cơ sở với 3 giai đoạn:

  • Khảo sát nhân viên, giáo viên, phụ huynh và học viên (health check survey) về mức độ hài lòng khi học tập và làm việc tại hệ thống
  • Phỏng vấn trực tuyến để lắng nghe và đánh giá kỹ càng hơn về những trải nghiệm của từng nhóm đối tượng. 
  • Chuyên gia kiểm định của NEAS thực hiện thăm và khảo sát trực tiếp tại tất cả cơ sở trên hệ thống. Trong đó, chuyên gia tiến hành dự giờ ngẫu nhiên các lớp học, kiểm định cơ sở vật chất, quy trình vận hành, cách chăm sóc phụ huynh học viên cũng như các chương trình đào tạo giáo viên tại VUS. 

Để hoàn thiện quy trình kiểm định, các cơ sở sẽ nhận được báo cáo đánh giá và các đề xuất cải thiện (nếu có) sau giai đoạn khảo sát trực tiếp. 

Trong tháng 6/2022, Tổng giám đốc (CEO) của Tổ chức NEAS – ông Patrick Pheasant đã thực hiện kiểm định trực tiếp tại các cơ sở VUS bao gồm những cơ sở mới nhất của hệ thống như: VUS Lê Trọng Tấn, VUS Nguyễn Ảnh Thủ 2, VUS Đỗ Xuân Hợp, VUS Nguyễn Văn Tăng, VUS Dĩ An, VUS Tô Ký 2 và VUS Nguyễn Văn Thủ – khai trương trong tháng 5/2022. Đồng thời, Ông Patrick cũng trao bằng chứng nhận chuẩn quốc tế cho 7 cơ sở trong chuyến ghé thăm.

VUS trung tam giao duc chuan quoc te NEAS
VUS Lê Trọng Tấn
VUS trung tam giao duc chuan quoc te NEAS
VUS Nguyễn Ảnh Thủ 2
VUS trung tam giao duc chuan quoc te NEAS
VUS Đỗ Xuân Hợp
VUS trung tam giao duc chuan quoc te NEAS
VUS Nguyễn Văn Tăng
VUS trung tam giao duc chuan quoc te NEAS
VUS Dĩ An
VUS trung tam giao duc chuan quoc te NEAS
VUS Tô Ký 2
VUS trung tam giao duc chuan quoc te NEAS
VUS Nguyễn Văn Thủ – cơ sở mới khai trương trong tháng 5/2022

Chia sẻ về chuyến đi lần này, ông Patrick cho biết: “Trong chuyến thăm lần này, tôi thực sự ấn tượng bởi chất lượng của cơ sở vật chất, nhân viên và các giáo viên tại VUS. Đây thật sự là một môi trường tuyệt vời để học tập, từ lớp học đến lễ tân và mọi khu vực khác đều được sắp xếp và vận hành rất tốt. Mỗi năm NEAS đều tổ chức ghé thăm VUS và thấy được sự phát triển nhanh chóng của trung tâm. Trong tương lai, tôi mong đợi sẽ được kết nối và hợp tác nhiều hơn với VUS”.

Bà Diệp Thị Ngọc Hiệp – quản lý ASA tại VUS Lê Trọng Tấn – một trong các cơ sở đón tiếp Tổng giám đốc NEAS trong chuyến thăm lần này cho biết: “Là một trong những trung tâm được chọn để NEAS tới tham quan và đánh giá, tôi cảm thấy rất tự hào và hứng khởi. Đây sẽ là cơ hội để NEAS có được cái nhìn trực quan về cách vận hành tại các cơ sở VUS”.  

Tiếp tục thực hiện chuyến kiểm định (NEAS Quality Review) trong tháng 7 

Để đảm bảo sự đánh giá toàn diện cho tất cả các cơ sở trong hệ thống, ngày 23/7, một chuyên gia kiểm định đến từ NEAS – Bà Peetra Lechte tiếp tục ghé thăm và tiến hành đánh giá chất lượng tại VUS Bình LongVUS Kinh Dương Vương – hai cơ sở vừa đi vào hoạt động trong năm 2021 và 2022. Trong đó, VUS Kinh Dương Vương vừa được khai trương vào 27/6 nhằm tạo thêm cơ hội học tập và trải nghiệm các hoạt động hè sôi động cho học viên trong khu vực quận 6.

Đặc biệt, trong chuyến ghé thăm kiểm định lần này, bà Peetra còn đại diện Tổ chức NEAS trao tặng chứng nhận chuẩn quốc tế cho chương trình SuperKids mới – đánh dấu lần đầu tiên hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ được công nhận đặc biệt dành riêng cho một khóa học.

Buổi lễ ra mắt và chứng nhận chất lượng chuẩn quốc tế NEAS cho chương trình Anh ngữ Thiếu nhi SuperKids mới được tổ chức vào chiều ngày 23/7, đặt cột mốc đáng nhớ trên hành trình tiến bước và khơi mở tương lai tươi sáng cho hàng triệu trẻ em Việt Nam. Buổi lễ diễn ra với sự góp mặt của đại diện NEAS – bà Peetra Lechte, ông Lương Duy Anh – đại diện từ National Geographic Learning, bà Quách Nguyễn Kim Hằng – đại diện VUS cùng các nhà báo, phóng viên.

Chuong trinh Anh ngu thieu nhi SuperKids nhan chung nhan dat chuan chat luong quoc te NEAS
Bà Peetra Lechte – chuyên gia kiểm định NEAS trao bằng chứng nhận cho bà Quách Nguyễn Kim Hằng – Giám đốc vận hành VUS

Chia sẻ về sự kiện, bà Peetra Lechte cho biết: “VUS hiện là một trong những tổ chức hàng đầu tại Việt Nam được chứng nhận chất lượng đào tạo chuẩn NEAS tại 100% cơ sở trên toàn quốc. Đến năm 2022 này, đặc biệt hơn khi lần đầu tiên VUS được trao tặng chứng nhận chuẩn quốc tế cho chương trình SuperKids mới. Tôi rất vinh dự khi có mặt ở đây và chứng kiến cột mốc này“.

Trong thời gian tới, VUS Buôn Ma Thuột – cơ sở mới khai trương trong tháng 8/2022 tại Đắk Lắk sẽ tiếp tục được NEAS tiến hành kiểm định. Đây cũng là minh chứng cho thấy sự đồng bộ về chất lượng của một Anh Văn Hội Việt Mỹ – hệ thống giáo dục hàng đầu Việt Nam

Thông tin về VUS, Quý phụ huynh và học viên có thể xem thêm tại Fanpage VUS hoặc liên hệ với VUS theo hotline: 028 7308 3333 (Khu vực miền Nam) | 0236 7109 649 (Đà Nẵng) | 0888671155 (Khu vực miền Bắc)

Loading...
messenger