Bản tin VUS
KHƠI MỞ TƯƠNG LAI TƯƠNG SÁNG

Trang chủ 5 Bản tin 5 VUS chi nhánh thứ 63 “cập bến” thành phố biển Nha Trang

VUS chi nhánh thứ 63 “cập bến” thành phố biển Nha Trang

Với mục tiêu thắp sáng đam mê tiếng Anh, dẫn đầu xu hướng chinh phục ngoại ngữ, Cơ sở mới VUS Nha Trang  ra đời nhằm đem đến cho học viên trên địa bàn một môi trường học tập chuyên nghiệp, hiện đại, nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo, khẳng định uy tín cũng như đáp ứng sự tin tưởng của học viên và phụ huynh tại khu vực.

Chọn chương trình Anh ngữ chuẩn quốc tế – Chọn VUS Nha Trang

VUS Nha Trang tọa lạc tại số 55 Lê Thành Phương, phường Vạn Thắng, thành phố Nha Trang. Đây được coi là vị trí thuộc trung tâm của Thành phố Nha Trang, giúp học viên cùng phụ huynh khu vực thuận tiện đi lại, đưa đón. 

Chi nhánh VUS Nha Trang được thiết kế rộng rãi, phòng học thoáng mát, với cơ sở vật chất được trang bị hoàn toàn mới, tiện nghi, hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu học tập Tiếng Anh trong một môi trường chuẩn quốc tế. Ngoài ra, VUS Nha Trang cũng trang bị đầy đủ các thiết bị công nghệ hiện đại như máy tính, máy chiếu, máy tính bảng, thiết bị tương tác trình chiếu, wifi tốc độ cao…. trong các lớp học.

Cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại chuẩn quốc tế tại VUS Nha Trang

Tại VUS Nha Trang, các em nhỏ sẽ được rèn luyện những kỹ năng cần thiết để sử dụng tiếng Anh một cách linh hoạt và tự tin trong môi trường học tập tiên tiến và đầy sáng tạo. Với đội ngũ giáo viên lớn nhất toàn quốc với 2300+ giáo viên nước ngoài và Việt Nam cùng trợ giảng giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, không chỉ hướng dẫn kiến thức đi từ nền tảng căn bản đến chuyên sâu, mà còn chia sẻ bí quyết để học viên nhanh chóng đạt được mục tiêu mong muốn. 100% giáo viên tại VUS Nha Trang có bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế như TESOL, CELTA hoặc TEFL.

Giáo viên tại VUS không chỉ có chuyên môn cao mà còn rất tâm huyết và thân thiện với học viên

Duy trì thế mạnh vốn có như ở những chi nhánh khác, tất cả chương trình học tại VUS Nha Trang kết hợp sử dụng giáo trình đạt chuẩn có bản quyền từ Nhà xuất bản & Hội đồng Khảo thí Đại học Cambridge trong từng bài giảng. 

Với khóa học đa dạng phong phú như SmartKids (4-6 tuổi), SuperKids (6-11 tuổi), Young Leaders (11-15 tuổi), luyện thi IELTS, English Hub…., các phụ huynh và học viên sẽ dễ dàng tìm thấy một khóa học phù hợp với khả năng, nhu cầu và độ tuổi của tại VUS Nha Trang. 

Các khóa học đa dạng tại VUS Nha Trang sẽ giúp bạn dễ dàng chọn lựa một khóa học phù hợp cho con

Song song đó, VUS Nha Trang còn liên tục tổ chức các hoạt động ngoại khóa miễn phí nhằm giúp các bé nâng cao trải nghiệm học tập như: chuỗi hội thảo miễn phí, các sàn đấu học thuật, hoạt động vận động thể chất và chăm sóc sức khỏe tinh thần, giúp các em nhỏ có được một hành trang vững chắc trên con đường trở thành những công dân tiên tiến, toàn cầu hóa.

Các hoạt động ngoại khóa tại VUS được tổ chức thường xuyên nhằm giúp các bé trang bị đầy đủ kỹ năng cần thiết cho tương lai

Ưu đãi tưng bừng, mừng khai trương

Nhân dịp khai trương, VUS đem đến hàng loạt ưu đãi vô cùng hấp dẫn cho các học viên ghi danh tại cơ sở VUS  Nha Trang trong tháng 5 này: 

🎁 Học bổng lên đến 1.200.000 VND – áp dụng cho mọi khóa học.

🎁 Bộ quà tặng độc quyền khi ghi danh trong tháng 5.

🎁 1 suất đánh giá năng lực & tư vấn lộ trình chinh phục các nấc thang Cambridge hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Bên cạnh đó, Anh văn hội Việt Mỹ còn thể hiện sự quan tâm đến những trải nghiệm trực tiếp của học viên thông qua việc tổ chức hàng loạt hoạt động miễn phí tại VUS Nha Trang như: Lớp học trải nghiệm Anh ngữ chất lượng cao và Ngày hội trải nghiệm Anh Văn chuẩn quốc tế với giáo viên bản ngữ dành cho các bạn học sinh từ 4 đến 15 tuổi; Tham gia buổi đánh giá năng lực và tư vấn lộ trình miễn phí,…

Chúng tôi hy vọng VUS Nha Trang sẽ ngày càng phát triển, và là trung tâm Anh ngữ uy tín góp phần lan tỏa ngôn ngữ tiếng Anh đến với thành phố biển Nha Trang nói chung và khắp mọi miền đất nước nói riêng.

Ba mẹ hãy nhanh tay đăng ký để con em mình được gia nhập cộng đồng tài năng đạt kỷ lục Việt Nam – 177.258 học viên đạt chứng chỉ quốc tế tại hệ thống giảng dạy Anh ngữ đạt chuẩn quốc tế cả về giáo trình học, đội ngũ giảng viên cũng như môi trường học tập hiện đại qua Hotline: (028)7308 3333 hoặc Fanpage VUS – Anh văn Hội Việt Mỹ (Nha Trang) ngay hôm nay.

 

Loading...
messenger