BLOG VUS
KHƠI MỞ TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG

Trang chủ 5 blog 5 Vui học hè sôi động cùng chuỗi hoạt động miễn phí tại VUS

blog

Vui học hè sôi động cùng chuỗi hoạt động miễn phí tại VUS

Cập nhật mới nhất ngày 04/06/2021

Mùa hè 2021 đã có những thay đổi bất ngờ trong nhịp sống và học tập. Nhưng VUS vẫn luôn đồng hành cùng học viên để con tìm thấy niềm vui trong điều bình thường thân thuộc nhất và để con có được bệ phóng vững chắc cho tương lai sắp đến.

Cùng theo dõi chuỗi hoạt động hè sôi động được thiết kế ĐỘC QUYỀN và hoàn toàn MIỄN PHÍ duy nhất trong Tháng 6 tại VUS nhé!

     1. CHUỖI WEBINAR MIỄN PHÍ ĐỘC QUYỀN: PHÁT ÂM CHUẨN MỸ CÙNG VUS

NGƯỜI TA NGHỈ DỊCH, MÌNH CÀY SKILL “XỊN”

Hãy để những ngày giãn cách xã hội nhàm chán trở nên năng động hơn, tích cực hơn khi biết tận dụng thời gian để tập trung ôn luyện các kỹ năng Anh Ngữ, đặc biệt là rèn cách phát âm chuẩn bản xứ. Chương trình Hội thảo trực tuyến đến từ VUS duy nhất 01 ngày trong tháng 6 sẽ giúp các học viên người lớn chỉnh sửa từ A-Z các kỹ năng sử dụng từ ngữ và phát âm  trong tương tác.

Với buổi Webinar này, bạn sẽ được VUS hướng dẫn

 • Hệ thống hóa kiến thức chuẩn về kỹ năng nói tiếng Anh
 • Chuẩn hóa các lỗi sai thường gặp khi phát âm
 • Giải đáp thắc mắc tất tần tật về nói tiếng Anh, giúp bạn nhanh chóng “nâng trình” giao tiếp chuẩn bản xứ.

Webinar được tổ chức HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ nhưng GIỚI HẠN SỐ LƯỢNG chỉ dành cho 100 học viên đăng ký nhanh nhất. Chẳng phải tốn công, chẳng lo mất phí, ngại gì không đăng ký đi bạn ơi:

 • Hình thức: Online Webinar – Nền tảng Zoom
 • Thời gian: 9am ngày 20/06/2021
 • Thời gian chốt đăng ký: đến hết ngày 18/06/2021

*VUS sẽ liên hệ lại để xácc nhận đăng ký thành công cho học viên.

 • ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY TẠI: (link đã đóng)
 • Theo dõi thông tin tại website hoặc tại fanpage VUS: https://vus.link/Anhvanhoivietmy

2. XÀI ĐỘNG TỪ KHÔNG CHẦN CHỪ CÙNG VUS WEBINAR DÀNH CHO THIẾU NIÊN

Đây chính là lời giải nhanh cho những bạn đang mắc kẹt trong bài toán động từ! Mùa hè 2021, các bạn Young Leaders VUS có thể ngồi tại nhà luyện phép “thần thông”, biến hóa động từ chuẩn bị “giật giải” trong các bài thi tiếng Anh tổ chức khi dịch kết thúc.

Thông tin về Webinar “XÀI ĐỘNG TỪ KHÔNG CHẦN CHỪ”:

 • Thời gian: 09:00 – 10:00, Sáng Thứ Năm 24/06/2021
 • Hình thức Online (Zoom Webinar).
 • Đối tượng: Học viên Young Leaders
 •  

Đến với Webinar lần này, team Young Leaders sẽ được:

 • Hệ thống các kiến thức sử dụng động từ trong tích tắc.
 • Phân biệt rõ các dạng word form thường sử dụng.
 • Mách nhỏ những lỗi sai thường gặp khi dùng động từ.
 • Thực hành lẹ làng để nắm kiến thức ngay lập tức.

Sức hấp dẫn không thể chối từ!

Chỉ sau 6 tiếng mở link, số lượng học viên đăng ký đã vượt cột mốc giới hạn. Còn chần chờ gì mà không nhấp ngay vào LINK ĐĂNG KÝ: https://vus.link/WebinarYL2406 để giữ cho mình một chỗ tại Webinar lần này!

3. TỰ HỌC TẠI NHÀ, GIỮ ĐÀ TIẾNG ANH CÙNG VUS VIDEO-BASED LEARNING

Vui hè nhưng vẫn dễ dàng ôn luyện trọn bộ kỹ năng Anh Ngữ? Là khi các bậc phụ huynh và học viên biết ứng dụng phương pháp học qua video (Video-based learning) với chuỗi nội dung MIỄN PHÍ và ĐỘC QUYỀN cho các cấp độ: SmartKids, SuperKids, Luyện thi IELTS. Tại đây, học viên không chỉ tham gia những hoạt động tương tác hấp dẫn mà còn ôn luyện kỹ năng Anh ngữ 100% bởi giáo viên nước ngoài. Tất cả đã sẵn sàng tại VUS Student Portal!

SMARTKIDS PLAY & LEARN

 • SmartKids Play & Learn là chuỗi video bài giảng trực tuyến dành riêng cho học viên cấp độ SmartKids và Pre-SuperKids.
 • Bài giảng được thiết kế với chủ đề đa dạng như: This is me, Animals & Sound, I See The Sky,…đưa con đến những trải nghiệm đa hình, đa màu, đa âm từ đó khai mở thế giới quan mới. Con có thể tận dụng cơ hội này để cập nhật thêm từ vựng mới cho vốn Anh ngữ của mình.
 • Đón xem và theo dõi vào Thứ 3 và Thứ 5 hằng tuần tại VUS Student Portal

WE LEARN WE PLAY 

We Learn We Play là chuỗi bài giảng độc quyền được sản xuất bởi POPS Kids với sự tham gia và cố vấn chuyên môn từ giáo viên bản xứ VUS dành cho học viên SuperKids thuộc cấp bậc A, B, C.

Không gian 3D cùng những gương mặt thân quen như Thầy Monkey, Ms Emma và các bạn sẽ mang lớp học lên màn ảnh nhỏ. Từ đó, học viên có thể trải nghiệm thế giới sinh động ngoài lớp học theo hình thức mới lạ và cuốn hút

Các chủ đề học khác nhau theo từng cấp bậc

 • SuperKids A mở màn cho “lớp học số” theo cách thú vị, gần gũi như: The Park, Go Shopping,…
 • SuperKids B phát triển đa dạng chủ đề như Daily Activities, Weather,…thông qua những hoạt động sống hằng ngày giúp trẻ xây dựng tính chủ động khi sử dụng tiếng anh.
 • SuperKids C nâng cấp Anh ngữ với những chủ đề: Plans for the weekend, Save our nature,…cung cấp thông tin về môi trường, cuộc sống xã hội từ đó rèn luyện tư duy, óc sáng tạo và khai phá tiềm năng phát triển của trẻ.

Đừng bỏ lỡ những bài học thú vị cùng thầy cô VUS bằng cách đặt lịch hẹn Thứ 2 và Thứ 4 hằng tuần tại VUS Student Portal !

IELTS IN A NUTSHELL

IELTS IN A NUTSHELL là chuỗi chương trình trực tuyến và hoàn toàn MIỄN PHÍ được sản xuất bởi đội ngũ chuyên môn đến từ VUS, dành riêng cho học viên thuộc chương trình Luyện thi IELTS.

Các chủ đề được thiết kế thay đổi linh hoạt từ Giao thông, Ẩm thực đến Thời tiết,…để học viên có thêm vốn kiến thức và từ vựng phong phú. Bên cạnh đó, chương trình tìm hiểu và giải các đề thi còn giúp học viên bỏ túi không ít bí quyết nâng band IELTS  trọn bộ 4  kỹ năng.

Cùng đón xem và theo dõi vào Thứ 6 hằng tuần tại VUS Student Portal.

📌 Lưu ý: Thông tin và thời gian về lớp học sẽ được thông báo và cập nhật liên tục tại Student Portal.

       4. HỘI THẢO TRỰC TUYẾN “ĐƯỜNG LÊN ĐỈNH IELTS” CÙNG VUS

Để học viên giữ vững được phong độ IELTS dù đối mặt với việc tạm ngừng các lớp học offline trong mùa dịch này, VUS tiếp tục tổ chức chuỗi hội thảo trực tuyến “Đường lên đỉnh IELTS”  dành riêng cho học viên VUS.

Chuỗi hội thảo được dẫn dắt bởi Mr. Steven Happel – 1 trong 3 huấn luyện viên IELTS cấp vùng của Hội đồng Anh British Council, đồng thời là một trong những giáo viên kỳ cựu nhất đã đồng hành với VUS trong hơn suốt 1 thập kỷ qua. Không chỉ được công nhận bởi chứng chỉ quốc tế TESOL, TEFL, Thầy Steven Happel tiếp tục lấy bằng Thạc sĩ về Quản lý giáo dục tại Đại học London. Thầy hiện là nhà nghiên cứu và phát triển chương trình giảng dạy chuyên nghiệp cũng như các buổi entrance workshop tại VUS.

Trong tháng 6/2021, Mr. Steven Happel sẽ đồng hành cùng VUS với Chuỗi hội thảo trực tuyến ĐƯỜNG LÊN ĐỈNH IELTS với 2 chủ đề:

Chủ đề 1: Học ăn học nói học gói IELTS Speaking mang về (vào ngày 16/6/2021)

👉🏻 THEO DÕI LẠI CHI TIẾT CHỦ ĐỀ 1 TẠI ĐÂY 

Chủ đề 2: 60 phút có ngay bí quyết “nâng band” IELTS Writing (vào ngày 30/6/2021)

Đến với hội thảo, bạn sẽ có được mang về rất nhiều kiến thức bổ ích như:

 •  Giới thiệu Format chuẩn bài thi Writing, Speaking
 • Hướng dẫn cách phát triển ý tưởng giúp đạt Band điểm cao.
 • Chia sẻ bí quyết sử dụng từ vựng.
 • Lưu ý các lỗi cần tránh cho từng phần của bài thi.
 • Cùng chuyên gia thực hành và trao đổi câu hỏi từ A-Z.

👉🏻 ĐĂNG KÝ NGAY TẠI: https://vus.link/IELTS3006 

👉🏻 THÔNG TIN HỘI THẢO:

 • Thời gian: Từ 10:00 đến 11:00 ngày 16/6/2021 (Speaking) và 30/6/2021 (Writing)
 • Hình thức: Trực tuyến qua nền tảng Zoom. Link Zoom sẽ được gửi 60 phút trước giờ diễn ra Hội thảo.
 • Thời hạn đăng ký: Đến hết ngày 13/6 cho Workshop Speaking và hết ngày 27/6 cho Workshop Writing.
 • Đối tượng: Học viên IELTS tại VUS và học viên từ 15 tuổi trở lên có nhu cầu luyện thi IELTS

*Số lượng tham dự có hạn nên VUS sẽ liên hệ lại để xác nhận đăng ký thành công cho học viên. Đây là đặc quyền MIỄN PHÍ cho những tay đua IELTS nên đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia nhé bạn ơi!

     5. ƯU ĐÃI THẢ GA, GIỮ ĐÀ BỨT PHÁ

Hướng đến khả năng cân đối tài chính cho học viên, VUS còn thực hiện hàng loạt Chương trình ƯU ĐÃI THẢ GA, GIỮ ĐÀ BỨT PHÁ trong tháng 6.

Chương trình MUA 3 KHOÁ, TẶNG 1 KHOÁ áp dụng cho tất cả cấp độ: tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh cho teen và tiếng Anh người lớn.

     6. SĂN STICKERS XINH, NHẬN QUÀ CỰC ĐỈNH


Mùa hè sôi động chờ các em khám phá –  thế giới rộng lớn, có VUS cũng xông pha !

Các “thợ săn” VUS đã sẵn sàng cho chương trình bom tấn mùa hè 2021 “Săn Stickers Xinh – Đổi Quà Cực Đỉnh” để nhận lấy BỘ MÔ HÌNH CÁC KỲ QUAN THẾ GIỚI đặc biệt tại VUS chưa?

Thể lệ chương trình

Các học viên tham gia lớp học online để thu thập những Stickers đặc biệt. Với mỗi 30 stickers nhận được, học viên sẽ được tặng ngay một mô hình kỳ quan cho riêng mình.

Học viên có thể nhận nhiều sticker khi:

Thời gian tham gia chương trình:

 • Thời gian thu thập stickers: Từ 3/6. Trong đó, học viên có thể  theo dõi số stickers nhận được trên Student Portal trong suốt hành trình săn quà.
 • Thời gian nhận quà: Học viên liên hệ phòng tuyển sinh để thu thập “chiến lợi phẩm” từ 5/7 đến 11/7 (dành cho học viên đạt đủ 30 stickers đến 30/06)
 • VUS sẽ liên hệ Phụ huynh trước khi giao quà. Trường hợp nếu khu vực đó đang được cách ly, Phụ huynh có thể liên hệ với cơ sở bé đang học để nhận quà sau khi hết giãn cách nhé!

Đối tượng tham gia: 

Học viên học online thuộc các cấp độ từ PSK1 đến YE4 có thể tham gia săn quà thưởng.

📌 Lưu ý: Những thợ săn cán đích đầu tiên sẽ được chọn kỳ quan theo ý thích. Đối với những thợ săn stickers còn lại, quà tặng sẽ được trao đi ngẫu nhiên!

     7. MINIGAME “HỌC NHÀ SIÊU COOL, HIẾN KẾ SIÊU NGẦU”

Với thông điệp “Lớn cùng con” muốn gửi đến các bố mẹ trong mùa hè này, VUS đã tổ chức một hoạt động vui chơi kết nối. Trên con đường chinh phục kỹ năng Anh ngữ của con, các bố mẹ hãy cùng nghĩ ra những sáng kiến mới giúp con tăng thêm hứng khởi học tập. Đừng ngần ngại tham gia minigame chia sẻ kế hay với cơ hội mang về những phần quà hấp dẫn nhé!

 • Chủ đề: Học ở nhà siêu cool, hiến kế hay siêu ngầu
 • Thời gian tham gia: đến hết 16/6
 • Phần thưởng may mắn:

🎁 1 Giải Nhất: Học bổng 2.000.000 đồng

🎁 2 Giải Nhì: Mỗi giải là một học bổng 1.500.000 đồng

🎁 2 Giải Ba: Mỗi giải là một học bổng 1.000.000 đồng

🎁 5 Giải Khuyến khích: Mỗi giải là một Bộ sưu tập ly đổi màu (gồm 5 ly) độc quyền từ VUS.

📌 Tham gia ngay tại đây (Minigame đã kết thúc)

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình, Quý Phụ huynh và học viên vui lòng gọi đến hotline hoặc inbox fanpage VUS để được giải đáp.

☎ Khu vực miền Nam: (028) 7308 3333

☎ Đà Nẵng: 0236 7109 649

☎ Khu vực miền Bắc: 0888671155

  nhận tư vấn miễn phí
   NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

   Bằng việc đăng ký thông tin, bạn đồng ý cho phép VUS liên lạc thông qua các hình thức: cuộc gọi, tin nhắn, email nhằm mục đích tư vấn các chương trình Anh ngữ & nghiên cứu thị trường.

   Loading...
   messenger