Trang chủ 5 Bản tin 5 Vòng loại sàn đấu Anh ngữ V Champions: Ai sẽ là nhân tố vượt trội tiến vào chung kết?

Ngày 10/06 vừa qua, vòng loại Sàn đấu Anh ngữ, nơi quy tụ hơn 130.000 bạn nhỏ độ tuổi 6 – 15 đến từ 150 trường Tiểu học & THCS tại TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai đã chính thức kết thúc. Trong không khí sôi động và hào hứng, các thí sinh có thành tích xuất sắc sẽ dần lộ diện và sẵn sàng tiến vào vòng chung kết.

V Champions mang không khí thi đấu đến 150 trường Tiểu học và THCS

Tại vòng loại, các thí sinh tham gia làm bài thi trắc nghiệm trên giấy ngay tại lớp trong 30 phút. Nội dung đề thi vòng sơ loại chủ yếu xoay quanh những câu hỏi về các lĩnh vực địa lý, lịch sử, văn hóa xã hội, khoa học,… đòi hỏi các em phải trang bị đầy đủ kiến thức về từ vựng lẫn cấu trúc ngữ pháp.

“Sôi động”, “hào hứng” và “bổ ích” là những nhận xét từ phụ huynh, học sinh và nhà trường đối với Sàn đấu Anh ngữ V Champions 2022. Anh Tú (học sinh lớp 8, trường THCS Nguyễn Du, Quận 1) chia sẻ: “Kiến thức đề cập trong cuộc thi không quá xa lạ, đều là kiến thức chúng em đã được học song tổng quát hơn với các vấn đề cuộc sống, lịch sử, địa lý, buộc chúng em phải có sự tư duy. Việc tham gia vào cuộc thi cũng là cách để chúng em nâng cao năng lực học tập bộ môn tiếng Anh”.
Cô Nguyễn Đoan Trang (hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Du, quận 1) đánh giá hội thi đã mang đến một sân chơi trí tuệ, bổ ích cho học sinh trong một năm học hết sức đặc biệt. “Nhiều năm nay, tiếng Anh luôn là bộ môn được nhà trường chú trọng đẩy mạnh trang bị cho học sinh. Kết quả tranh tài tại hội thi cũng là một kênh để giáo viên, nhà trường tham khảo, đánh giá thêm về năng lực học tập của học sinh nhà trường, từ đó có thêm các biện pháp, phương án nâng cao hơn nữa năng lực học tập của các em…”, cô Trang chia sẻ.

Những khoảnh khắc nổi bật tại vòng loại V Champions 2022

Vòng loại V Champions đã khép lại cùng rất nhiều khoảnh khắc đáng nhớ. Trong lúc chờ đón Top 100 “siêu nhí” mỗi cấp độ lộ diện, cùng xem lại những hình ảnh nổi bật của Sàn đấu Anh ngữ V siêu hấp dẫn tại một số điểm trường nhé.

V Champions
Các bạn nhỏ trường tiểu học Hòa Bình tham gia với tinh thần tập trung cao độ để vượt qua những câu hỏi của vòng loại V Champions.
V Champions
Vòng loại V Champions cập bến trường THCS Lý Phong và ngay lập tức tạo nên bầu không khí “nóng 100 độ” tại các lớp học.
V Champions
“Nhỏ nhưng có võ”, các “siêu nhí” tại trường tiểu học Tô Vĩnh Diện cũng rất chăm chú và nhiệt tình tham gia thi tài cho vòng loại V Champions.
V Champions

Từ 10/6 đến 18/6, Ban Tổ Chức sẽ tiến hành chấm điểm và thông báo danh sách Top 100 học sinh có thành tích cao nhất của 5 cấp độ, sẵn sàng tranh tài tại vòng Chung kết diễn ra trong hai ngày 21 và 22/6 tại VUS. Vòng thi hứa hẹn mang đến những phút giây gay cấn, cạnh tranh và BÙNG NỔ nhằm tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất chinh phục TỔNG GIẢI THƯỞNG LÊN ĐẾN 670 TRIỆU!

• 05 Giải nhất: Quà tặng gồm 10 Triệu (5 triệu tiền mặt và Học bổng 5 triệu cho các khóa học tại VUS) cùng các quà tặng đặc biệt.
  • 10 Giải nhì: Quà tặng gồm 6 Triệu (3 triệu tiền mặt và Học bổng 3 triệu cho các khóa học tại VUS) cùng các quà tặng đặc biệt.
  • 15 Giải Ba: Quà tặng gồm 4 Triệu (2 triệu tiền mặt và Học bổng 2 triệu cho các khóa học tại VUS) cùng các quà tặng đặc biệt.
  • 500 Giải Khuyến khích: Quà tặng gồm học bổng trị giá 1 triệu cùng các quà tặng đặc biệt của VUS.

Mùa hè này, ai sẽ chạm đến ngôi vị cao nhất của Sàn đấu Anh ngữ? Ai sẽ được vinh danh cùng những phần thưởng xứng đáng? Tất cả câu trả lời sẽ được bật mí tại vòng chung kết vào 21 – 22/6. Cùng đón chờ xem nhé!

Chương trình Anh ngữ hè đặc biệt VUS Super Summer 2022 với chủ đề ‘Amazing Adventures’
Bên cạnh những khóa học tiếng Anh thú vị, các học viên VUS còn được khám phá thế giới mới lạ với nhiều trại hè và cuộc thi học thuật quy mô lớn, sẵn sàng khai mở hành trình bước vào một mùa hè sôi động và đầy hứng khởi.
Summer Stars contest 2022 năm thứ 10Chính thức trở lại với nhiều bất ngờ đang chờ đón cùng hàng trăm phần quà cực xịn xò: Laptop Asus, Laptop Lenovo, Samsung Galaxy Tab A7 Lite, tai nghe Bluetooth Xiaomi Redmi Buds 3 Lite và các suất học bổng giá trị. Dự kiến, Summer Stars sẽ bắt đầu vòng loại từ ngày 20/6 tới 10/7.
Đường chạy hạnh phúc Amazing Running Day Sự kiện thể thao đặc biệt sẽ được tổ chức vào ngày 26/6 tại khu vực Crescent Mall, Quận 7 với sự tham gia của phụ huynh & học viên Superkids nhằm mang đến một mùa hè vui khỏe, thêm gắn kết. Sự kiện đã thu hút hơn 300 gia đình với số lượng lên đến 700 thành viên. Đặc biệt, một phần lớn doanh thu từ chương trình sẽ được sử dụng để tài trợ cho quỹ Nhịp tim Việt Nam hỗ trợ phẫu thuật và mang tới cuộc sống mới khỏe mạnh cho các em nhỏ bị tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn. Thông tin sự kiện xem tại đây.
Đấu trường Anh ngữ “cháy” nhất mùa hè V-ChallengeNơi các học viên VUS được tỏa sáng kỹ năng Anh ngữ và trau dồi kiến thức trên nhiều lĩnh vực từ đời sống đến khoa học, khẳng định sự tự tin, kết nối bạn bè, chinh phục những giải thưởng hấp dẫn thông qua những màn tranh tài gây cấn và thú vị.
Đấu trường ảo DIGI-Genius ContestSân chơi bổ ích về công nghệ dành cho toàn bộ học viên khóa DIGIconnect tại VUS miền Nam từ 03 tuần trở lên. Không chỉ là cơ hội để các em được vào vai một công dân số thực sự, am tường ngôn ngữ lập trình và tự “build” lên những ý tưởng độc đáo, cuộc thi còn tạo cơ hội để giao lưu học hỏi với bạn bè và phát triển những kỹ năng của thế kỷ 21 như tư duy nhạy bén, làm việc nhóm, thuyết trình, giải quyết vấn đề,… Tìm hiểu kỹ hơn tại đây

Mọi thông tin chi tiết về các chương trình, Quý phụ huynh vui lòng inbox fanpage VUS hoặc gọi đến hotline (028) 7308 3333 để được tư vấn.