Bản tin VUS
KHƠI MỞ TƯƠNG LAI TƯƠNG SÁNG

Trang chủ 5 Bản tin 5 Toàn cảnh học viên VUS học tiếng Anh, ngắm view thành phố trên Aspiration Bus!

Toàn cảnh học viên VUS học tiếng Anh, ngắm view thành phố trên Aspiration Bus!

Lớp học di động trên “siêu xe” chở Khát Vọng Vươn Xa chính là một trong những món quà đặc biệt mà VUS dành tặng cho học viên trong dịp Tết Thiếu Nhi năm nay. Cùng dạo một vòng Sài Gòn qua góc nhìn của các bạn nhỏ trên Aspiration Bus nhé!

Nuôi dưỡng cảm hứng học tiếng Anh trên hành trình vươn xa khát vọng

Thông qua trải nghiệm học tiếng Anh lấy cảm hứng từ môi trường xung quanh, VUS muốn truyền tải thông điệp đồng hành cùng phụ huynh và con trẻ khám phá mọi khía cạnh của cuộc sống. Từ đó, tiếp bước cho con chinh phục những thành tựu, giúp con trả lời những câu hỏi và kiến tạo hành trình của riêng mình.

Ứng dụng tiếng Anh vào thực tế, khơi dậy niềm say mê học hỏi

Bên cạnh các lớp tiếng Anh tại cơ sở, lớp học di động trên xe buýt 2 tầng là một trong những cơ hội để con kiểm tra năng lực ngôn ngữ, tiếp thêm sự dạn dĩ và áp dụng tư duy phản biện, kỹ năng học tập trong lớp ra thực tế.

 Học viên thực hiện thử thách phỏng vấn người nước ngoài

Học viên giải mật thư bằng tiếng Anh để nhận quà

Hòa cùng điệu nhảy Super Summer 2024: Sẵn sàng cho 1 mùa hè siêu-Việt!

Trên từng con phố rực rỡ của Sài Gòn, các em nhỏ đã cùng VUS “mở màn” cho một mùa hè nữa thật bùng nổ. Từ đây, VUS sẽ tiếp tục nối dài hành trình khơi dậy khát vọng với lớp tiếng Anh Super Summer 2024! 

Học viên nhảy flashmob bài hát All Around Vietnam tại phố đi bộ

Những hình ảnh vui học tại lớp tiếng Anh hè Super Summer 2024 sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất! Cùng theo dõi fanpage VUS và các kênh Truyền thông Nội bộ nhé!

Loading...
messenger