Tin tức & sự kiện

VUS tự hào là nơi tổ chức nhiều sự kiện và hoạt động hấp dẫn nhằm tạo điều kiện cho học viên phát triển toàn diện kỹ năng tiếng Anh.

VUS Đồng Hành Cùng Báo Tuổi Trẻ “Tiếp Sức Đến Trường” Cho Tân Sinh Viên Với 50 Suất Học Bổng Tiếng Anh Trị Giá 625 Triệu Đồng

Sáng ngày 3/10, bà Lê Quang Thục Quỳnh - Tổng giám đốc hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS đã trao 50 suất học bổng tiếng Anh với tổng trị giá lên đến 625 triệu đồng trong khuôn khổ chương trình “Tiếp sức đến trường 2024” tại tòa soạn báo Tuổi Trẻ.

Được biết, chương trình đầy ý nghĩa này đã kéo dài 20 năm và tạo được tiếng vang nhờ vào những đóng góp thiết thực với phương châm “Không để bất kỳ bạn trẻ nào vì nghèo khó mà không thể đến với giảng đường” - như một lời cam kết luôn sẵn sàng hỗ trợ tân sinh viên.

VUS X Tuổi Trẻ: Học Bổng Tiếp Sức Đến Trường 2024

Với mong muốn đồng hành cùng thế hệ trẻ nuôi dưỡng khát vọng vươn xa với nền tảng tiếng Anh vững chắc, VUS mang đến những suất học bổng 100% này nhằm giúp các bạn sinh viên có cơ hội học tập trong môi trường chuẩn quốc tế để tích luỹ nền tảng Anh ngữ học thuật và các kỹ năng mềm cần thiết để sẵn sàng cho mọi cơ hội và thử thách.

VUS X Tuổi Trẻ: Học Bổng Tiếp Sức Đến Trường 2024

Bà Quỳnh cho biết: "Chúng tôi tâm huyết muốn đồng hành với Tuổi Trẻ lâu dài không chỉ vì chương trình đầy ý nghĩa mà bản thân tôi cũng từng nhận học bổng hồi đi học nên muốn dành sự quan tâm đặc biệt, sẵn sàng hỗ trợ và tiếp sức các em trong khả năng của mình".

Đại diện báo Tuổi Trẻ, ông Lê Thế Chữ - Tổng biên tập, rất cảm kích trước sự đóng góp kịp thời, đáng quý của VUS cho chương trình Tiếp sức đến trường năm nay.

VUS X Tuổi Trẻ: Học Bổng Tiếp Sức Đến Trường 2024

"Sự đóng góp của VUS rất quan trọng vào lúc này. Hy vọng sẽ đồng hành lâu dài cùng VUS ở các chương trình khác, nhất là liên quan đến vấn đề giáo dục tiếng Anh" - ông Chữ chia sẻ.

Là hệ thống Anh ngữ đạt Kỷ lục Việt Nam về số lượng học viên đạt điểm tuyệt đối chứng chỉ Quốc tế nhiều nhất, VUS tin rằng chương trình chuẩn quốc tế, chất lượng giảng dạy cũng như môi trường tại đây sẽ là “bệ phóng” vững chắc, tạo tiền đề cho các tân sinh viên khai phá tiềm năng ngôn ngữ để vững tin trong việc chinh phục mục tiêu và tìm hiểu những cơ hội rộng mở hơn.

Những năm qua, VUS đã góp sức cùng Tuổi Trẻ trong nhiều chương trình ý nghĩa. “Sắp tới nếu quý báo có những chương trình khác phù hợp, chúng tôi luôn sẵn lòng tham gia”, bà Quỳnh chia sẻ thêm.

VUS X Tuổi Trẻ: Học Bổng Tiếp Sức Đến Trường 2024

Hãy tiếp tục theo dõi Fanpage và các kênh thông tin của VUS để đồng hành cùng Tiếp sức đến trường 2024 và nhiều hoạt động hướng về cộng đồng, góp phần mang lại cho thế hệ trẻ tương lai tốt đẹp hơn thông qua giáo dục, bạn nhé!

Đăng ký nhận
tư vấn ngay
Đăng ký nhận tư vấn ngay

Vui lòng để lại thông tin phía dưới để được tư vấn miễn phí.

Cộng đồng kỷ lục
192.944+ Cộng đồng kỷ lục 192.944+ học viên 192.944+ học viên Cộng đồng kỷ lục 192.944+ học viên

học viên đạt chứng chỉ Quốc tế

Môi trường học tập
chuẩn Quốc tế Môi trường học tập chuẩn Quốc tế

Cơ sở vật chất, giáo viên và chứng nhận từ đối tác quốc tế mang đến môi trường giáo dục
tiếng Anh hàng đầu với trải nghiệm học tập tốt nhất cho học viên.

Đăng ký nhận
tư vấn ngay Đăng ký nhận tư vấn ngay

Vui lòng để lại thông tin phía dưới để được tư vấn miễn phí.

support_agent clear Tư vấn hỗ trợ
arrow_upward