Tin tức & sự kiện

VUS tự hào là nơi tổ chức nhiều sự kiện và hoạt động hấp dẫn nhằm tạo điều kiện cho học viên phát triển toàn diện kỹ năng tiếng Anh.

[ƯU ĐÃI ĐỘC QUYỀN] Tặng ngay Bộ quà 3 món từ British Council khi thí sinh đăng ký thi IELTS tại VUS

Là đối tác hạng mức Platinum của Hội đồng Anh (British Council) suốt 10 năm qua, VUS luôn không ngừng tìm kiếm cơ hội từ phía đối tác để dành cho học viên IELTS của mình những lợi ích độc quyền.

Bên cạnh các kỳ thi thử 4 kỹ năng chuẩn thật hay các buổi workshop được chia sẻ trực tiếp từ chuyên gia British Council xoay quanh những chủ đề liên quan IELTS, đặc biệt trong tháng 3 và tháng 4/2024, VUS hợp tác với Hội đồng Anh tung ra chương trình ưu đãi “cực hot”, dành riêng cho các thí sinh đăng ký thi IELTS tại VUS!

• Cách thức đăng ký thi: Liên hệ phòng tuyển sinh các cơ sở VUS bất kỳ tại khu vực TP. HCM.
  • Điều kiện áp dụng ưu đãi: Thí sinh nhận ngay bộ quà 3 món độc quyền gồm: Túi tote; Quạt cầm tay và Voucher GOT-IT trị giá 300.000 VNĐ khi thỏa cả 02 điều kiện sau:
  1. Thí sinh đăng ký và hoàn tất lệ phí thi IELTS từ ngày 18/03 - 30/04/2024.
  2. Áp dụng các kỳ thi IELTS từ nay đến 31/07/2024, không kể hình thức thi trên giấy hay trên máy tính.
  • Các điều khoản và điều kiện để nhận quà:
    - Thí sinh cần hoàn tất form đăng ký nhận quà trong 02 tuần sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký thi.
    - Thí sinh cần nhập thông tin trùng khớp với thông tin đã đăng ký thi tại cơ sở VUS.
    - Cách sử dụng phiếu quà tặng GOT-IT 300K: https://www.gotit.vn/how-to-use

Mọi thông tin liên quan khác, thí sinh có thể liên hệ trực tiếp cơ sở VUS đã đăng ký hoặc gọi về hotline (028) 7308 3333 để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký nhận
tư vấn ngay
Đăng ký nhận tư vấn ngay

Vui lòng để lại thông tin phía dưới để được tư vấn miễn phí.

Cộng đồng kỷ lục
192.944+ Cộng đồng kỷ lục 192.944+ học viên 192.944+ học viên Cộng đồng kỷ lục 192.944+ học viên

học viên đạt chứng chỉ Quốc tế

Môi trường học tập
chuẩn Quốc tế Môi trường học tập chuẩn Quốc tế

Cơ sở vật chất, giáo viên và chứng nhận từ đối tác quốc tế mang đến môi trường giáo dục
tiếng Anh hàng đầu với trải nghiệm học tập tốt nhất cho học viên.

Đăng ký nhận
tư vấn ngay Đăng ký nhận tư vấn ngay

Vui lòng để lại thông tin phía dưới để được tư vấn miễn phí.

support_agent clear Tư vấn hỗ trợ
arrow_upward