Tin tức & sự kiện

VUS tự hào là nơi tổ chức nhiều sự kiện và hoạt động hấp dẫn nhằm tạo điều kiện cho học viên phát triển toàn diện kỹ năng tiếng Anh.

Sở Giáo dục & Đào tạo TP.HCM trao bằng khen đạt thành tích xuất sắc năm học 2023 - 2024 cho VUS

TP.HCM - Sáng ngày 10/09, hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS đã vinh dự nhận bằng khen “Đạt Thành tích xuất sắc trong nhiệm vụ quản lý, điều hành các cơ sở giáo dục ngoài công lập năm học 2023 - 2024” của Giám đốc Sở giáo dục & Đào tạo TP.HCM trao tặng.

Là một trong những hệ thống Anh ngữ ngoài công lập hàng đầu tại Việt Nam, VUS đã để lại nhiều kết quả ấn tượng cho Sở Giáo dục & Đào tạo trong các hoạt động nâng cao chất lượng giáo dục một cách toàn diện từ giáo trình giảng dạy, đội ngũ giáo viên đến cơ sở vật chất, góp phần tích cực tạo ra nhiều cơ hội học tập Anh ngữ chuẩn quốc tế cho học viên. Việc nhận bằng khen từ Sở Giáo dục & Đào tạo là minh chứng cho uy tín về chất lượng đào tạo tiếng Anh của VUS trong năm 2023 - 2024 vừa qua.

Đặc biệt, đây còn là niềm vinh dự cực kì lớn của VUS khi tiếp tục đón nhận thêm bằng khen từ Sở Giáo dục sau 02 ngày VUS xác lập cột mốc kỷ lục mới “Hệ thống Anh ngữ có số lượng học viên đạt điểm tuyệt đối chứng chỉ Anh ngữ quốc tế nhiều nhất Việt Nam” 08/09 vừa qua.

Buổi trao tặng đã diễn ra long trọng tại hội nghị tổng kết năm học 2023 - 2024 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm học 2024-2025 do Sở Giáo dục & Đào tạo TP.HCM tổ chức. Đây là hội nghị dành riêng cho các cơ sở giáo dục ngoài công lập trên địa bàn TP.HCM, với mục đích đánh giá và khen thưởng việc thực hiện nhiệm vụ năm học vừa qua và đút kết những bài học kinh nghiệm đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học tới.

Đến tham dự hội nghị còn có các lãnh đạo Sở Giáo dục & Đào tạo: bà Lê Thụy Mỵ Châu - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, ông Võ Phi Rạng Đông - Ủy ban thường vụ Trưởng ban tổ chức Đảng ủy, và các đại diện phía Công Đoàn, đại diện phía phòng phan Sở Giáo dục & Đào tạo,.. cùng với sự tham dự của hơn 2000 cơ sở giáo dục ngoài công lập.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, bà Lê Thụy Mỵ Châu - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã chia sẻ: “Năm học 2023 - 2024 đã khép lại với nhiều dấu ấn nổi bật trong công tác quản lý nhà nước về hoạt động giáo dục của các cơ sở Giáo dục ngoài công lập. Ngành giáo dục Thành phố luôn đặc biệt quan tâm và hỗ trợ cho giáo dục ngoài công lập phát triển theo đúng định hướng mà nhà nước đã đề ra, nhiều mô hình giảng dạy tiên tiến đã xuất hiện và mở rộng đáp ứng nhu cầu của xã hội,.. Trong năm học vừa qua các cơ sở đã đạt được những kết quả như trong kỳ thi Đại học quốc gia, thủ khoa của kỳ thi thành phố có 5 em, thì có 4 em đã là học sinh các trường ngoài công lập... Và đây là kết quả hết sức tự hào và chắc chắn là một quá trình đầu tư lâu dài của các trường ngoài công lập…”

Thông qua việc được ghi nhận từ Sở Giáo Dục Đào Tạo mà VUS nhận được sẽ tiếp thêm sức mạnh, động lực để VUS trong năm học mới 2024-2025 không ngừng nâng cao chất lượng Anh ngữ chuẩn quốc tế và vững tiến, đồng hành cùng học viên và phụ huynh trên hành trình nuôi dưỡng khát vọng vươn xa, chinh phục những thành tựu mới tương lai.

Đăng ký nhận
tư vấn ngay
Đăng ký nhận tư vấn ngay

Vui lòng để lại thông tin phía dưới để được tư vấn miễn phí.

Cộng đồng kỷ lục
192.944+ Cộng đồng kỷ lục 192.944+ học viên 192.944+ học viên Cộng đồng kỷ lục 192.944+ học viên

học viên đạt chứng chỉ Quốc tế

Môi trường học tập
chuẩn Quốc tế Môi trường học tập chuẩn Quốc tế

Cơ sở vật chất, giáo viên và chứng nhận từ đối tác quốc tế mang đến môi trường giáo dục
tiếng Anh hàng đầu với trải nghiệm học tập tốt nhất cho học viên.

Đăng ký nhận
tư vấn ngay Đăng ký nhận tư vấn ngay

Vui lòng để lại thông tin phía dưới để được tư vấn miễn phí.

support_agent clear Tư vấn hỗ trợ
arrow_upward