Tin tức & sự kiện

VUS tự hào là nơi tổ chức nhiều sự kiện và hoạt động hấp dẫn nhằm tạo điều kiện cho học viên phát triển toàn diện kỹ năng tiếng Anh.

Nối Dài Chuỗi Thành Tích - VUS Nhận Giải Thưởng Xuất Sắc Trong Hoạt Động Chuyên Môn

Với những thành tích hoạt động vượt trội trong thời gian vừa qua, VUS tiếp tục được vinh danh đạt “Thành tích xuất sắc trong hoạt động chuyên môn đối với các Trung tâm ngoại ngữ tin học năm học 2023 - 2024” do Sở giáo dục & Đào tạo TP.HCM công nhận vào ngày 27/09.

Để đạt sự ghi nhận từ Sở giáo dục & Đào tạo TP.HCM đòi hỏi các đơn vị ngoại ngữ, tin học phải vượt qua các tiêu chuẩn đánh giá khá khắt khe về các tiêu chí: chất lượng đào tạo, sự tận tâm của đội ngũ giáo viên và sự đầu tư đổi mới sáng tạo vào việc dạy và học. Thành tích này đã trở thành cột mốc tự hào tiếp theo của VUS trong chuỗi thành tựu đạt được vừa qua.

VUS chú trọng tạo ra môi trường học tập Anh ngữ khơi gợi tinh thần khám phá thế giới, từ đó học viên vừa tích lũy nền tảng tiếng Anh vững chắc, vừa được phát triển bộ kỹ năng và tư duy phù hợp với bối cảnh thời đại. Việc hợp tác với các đối tác quốc tế là những nhà xuất bản uy tín như National Geographic Learning, Oxford University Press, Macmillan hoặc các đơn vị giáo dục hàng đầu như British Council, Cambridge luôn là ưu tiên hàng đầu để VUS có thể mang đến chất lượng giáo dục chuẩn quốc tế, tạo cơ hội cho thế hệ trẻ Việt Nam học tập với điều kiện và chất lượng tốt nhất.

Sự ghi nhận này đã khẳng định cam kết của VUS trong việc cung cấp một nền tảng giáo dục chất lượng cao chuẩn quốc tế và tiếp thêm sức mạnh cho toàn thể giáo viên, nhân viên VUS nỗ lực bền bỉ và phấn đấu hơn nữa, tiến bước cùng học viên chinh phục những cột mốc mới trên hành trình nuôi khát vọng vươn xa.

Đăng ký nhận
tư vấn ngay
Đăng ký nhận tư vấn ngay

Vui lòng để lại thông tin phía dưới để được tư vấn miễn phí.

Cộng đồng kỷ lục
192.944+ Cộng đồng kỷ lục 192.944+ học viên 192.944+ học viên Cộng đồng kỷ lục 192.944+ học viên

học viên đạt chứng chỉ Quốc tế

Môi trường học tập
chuẩn Quốc tế Môi trường học tập chuẩn Quốc tế

Cơ sở vật chất, giáo viên và chứng nhận từ đối tác quốc tế mang đến môi trường giáo dục
tiếng Anh hàng đầu với trải nghiệm học tập tốt nhất cho học viên.

Đăng ký nhận
tư vấn ngay Đăng ký nhận tư vấn ngay

Vui lòng để lại thông tin phía dưới để được tư vấn miễn phí.

support_agent clear Tư vấn hỗ trợ
arrow_upward