Tin tức & sự kiện

VUS tự hào là nơi tổ chức nhiều sự kiện và hoạt động hấp dẫn nhằm tạo điều kiện cho học viên phát triển toàn diện kỹ năng tiếng Anh.

Đặt lịch phụ đạo cho con nay chủ động hơn, tiện lợi hơn với ứng dụng OVI Parents

Tại VUS, các lớp học phụ đạo được tổ chức nhằm giúp các bạn học viên nắm bắt bài và kiến thức vững vàng hơn. Từ đó, giúp các bạn tự tin và thêm cảm hứng vui học tiếng Anh hiệu quả.

Với ứng dụng OVI Parents, ba mẹ có thể chủ động đăng ký lớp phụ đạo cho con khi có thông báo mở lớp từ nhà trường. Qua đó, ba mẹ có thể đồng hành sát sao với việc học của con trên hành trình chinh phục Anh ngữ vững vàng tại VUS.

ĐẶT LỊCH PHỤ ĐẠO CHO CON NAY CHỦ ĐỘNG HƠN, TIỆN LỢI HƠN VỚI ỨNG DỤNG OVI PARENTS

Những lợi ích không thể bỏ qua khi sử dụng tính năng ĐẶT LỊCH HỌC PHỤ ĐẠO:
Tiết kiệm thời gian: Không cần phải liên hệ trung tâm để đăng ký, ba mẹ có thể tự thao tác trực tiếp trên ứng dụng.
Linh hoạt: Dễ dàng theo dõi, quản lý và chủ động thay đổi hoặc hủy lịch học theo nhu cầu của gia đình.
Tiện lợi: Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh, ba mẹ có thể quản lý lịch học của con mọi lúc mọi nơi.

Với cải tiến này, VUS hy vọng sẽ mang đến cho gia đình trải nghiệm sử dụng ứng dụng OVI tốt hơn và hỗ trợ con em mình đạt được kết quả học tập cao nhất.

Mọi thắc mắc về ứng dụng, ba mẹ có thể để lại comment, inbox hoặc gửi tin nhắn về VUS nhé!

Đăng ký nhận
tư vấn ngay
Đăng ký nhận tư vấn ngay

Vui lòng để lại thông tin phía dưới để được tư vấn miễn phí.

Cộng đồng kỷ lục
192.944+ Cộng đồng kỷ lục 192.944+ học viên 192.944+ học viên Cộng đồng kỷ lục 192.944+ học viên

học viên đạt chứng chỉ Quốc tế

Môi trường học tập
chuẩn Quốc tế Môi trường học tập chuẩn Quốc tế

Cơ sở vật chất, giáo viên và chứng nhận từ đối tác quốc tế mang đến môi trường giáo dục
tiếng Anh hàng đầu với trải nghiệm học tập tốt nhất cho học viên.

Đăng ký nhận
tư vấn ngay Đăng ký nhận tư vấn ngay

Vui lòng để lại thông tin phía dưới để được tư vấn miễn phí.

support_agent clear Tư vấn hỗ trợ
arrow_upward